[Review] Top 8 Cuốn sách về Thần số học hay nhất bạn nên đọc | Grado.vn

Truyện 0 lượt xem

Numerology

Nhiều cuốn sách của các tác giả nổi tiếng về thống kê sẽ nhằm giúp mọi người hiểu được tiềm năng của bản thân, cách đi đúng tiềm năng đó. Khi đọc những tựa sách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nghị lực trong cuộc sống để chuyển mình thành rung động, chất lượng và số lượng của các con số. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 8 cuốn sách Numerology Đáng đọc hôm nay. Xin vui lòng tham khảo!

1. Mã số học

Tiki bán hàng

“Mã số học” Là một cuốn sách dựa trên Trường phái số học Pitago nhằm nói về hoạt động và cuộc sống của con người. Liên quan đến số học, cuốn sách tiết lộ những bí mật của nó cho người đọc. Đây cũng được coi là cuốn sách số học bán chạy nhất, đã bán được hơn 16 triệu bản, đặc biệt được dịch ra 25 thứ tiếng trên toàn thế giới.

Numerology

Cuốn sách về số học này của tác giả Glynis McCants đề cập đến những thay đổi trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi người với từng con số cụ thể. Dựa trên những con số được tiết lộ đó, chúng ta sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn, cũng như cuộc sống của mình sẽ như những gì chúng ta mong muốn. Ngoài ra, mã số học còn giúp chúng ta biết cách phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của mình.

Giá tham khảo: 98,000 VNĐ

2. Sách về số học hàng đầu: The Complete Book of Numerology

Nội dung cuốn sách “The Complete Book of Numerology” Sẽ giải mã ngày tháng năm sinh và số họ tên của mỗi người. Những con số này luôn liên quan đến các mối quan hệ trong cuộc sống. Hơn nữa, con số ngày tháng năm sinh, không chỉ để nhớ tên riêng mà David Philip còn cho thấy ý nghĩa sâu xa của con số này.

Numerology

Vận số của mỗi người sẽ liên quan đến nhau, đọc cuốn sách bạn sẽ hiểu được bức tranh tổng thể về cuộc đời con người của mình. Hơn thế nữa, nó còn là kim chỉ nam giúp bạn định hướng cuộc sống của mình theo hướng mà bản thân bạn mong muốn. Nhìn chung, cuốn sách Numerology này rất dễ đọc và dễ hiểu đối với tất cả người xem.

Giá tham khảo: 755.000 VNĐ

3. Nhất định phải đọc sách Numerology: Thay đổi cuộc sống của bạn với Numerology

Cửa hàng

“Thay đổi cuộc sống bằng số học” Cuốn sách là bộ sách Thần số học của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương, được phát triển từ cuốn “Thần số học toàn thư”. Một công trình mở rộng về số học của David A. Phillips.

Numerology

Cuốn sách số học này được viết bởi Tiến sĩ Quinn Hyung. Đã sử dụng 60% kiến ​​thức của David Phillips. 40% còn lại dựa trên kết quả nghiên cứu của cô trong nhiều trường hợp cũng như ở nhiều khía cạnh cụ thể khác nhau. Hơn nữa, nó là nền tảng kiến ​​thức quan trọng nhất mà mỗi người cần phải học nếu muốn hiểu rõ hơn về số học. Sách số học của Quỳnh Hương được chia thành các chương, mục với các ví dụ cụ thể. Vì vậy, khi bạn đọc cuốn sách Thần số học này, bạn sẽ thấy nó rất dễ hiểu và rất hấp dẫn.

Giá tham khảo: 223.000 VNĐ

4. Để hiểu trái tim con người

Nếu bạn đang loay hoay tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình về số phận và cuộc đời, hãy đọc cuốn sách Số học ”.Hiểu lòng người “ Tác giả Tống Khánh Thương sẽ dành cho bạn. Mỗi con số liên quan đến cuộc sống của bạn đều có ý nghĩa riêng của nó. Khi khám phá ra bí mật của những con số này, bạn đang khám phá thành công một phần con người mình. Hiểu Về Trái Tim Con Người là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách về thống kê giúp bạn:

Numerology

  • Xác định khả năng bẩm sinh của bạn.
  • Xác định con đường sự nghiệp phù hợp cho bạn
  • Xác định các cột mốc quan trọng trong cuộc đời bạn
  • Hiểu nhu cầu sâu sắc nhất của bạn với bất kỳ ai.

Giá tham khảo: 87.000 VNĐ

5. Sách Numerology nổi tiếng: Numerology and the Divine Triangle

Đây là cuốn sách tổng hợp về số học phù hợp với những ai muốn nghiên cứu chuyên sâu về số học. Cuốn sách này được chia thành 2 phần khác nhau: Phần 1 là giới thiệu chung về số học và Phần 2 đi sâu và có thể tìm hiểu thêm về ý nghĩa của các số từ 1 đến 78. Với bộ số này bạn sẽ hiểu rõ ràng hơn về các con số và các con số. Số phận cuộc đời bạn.

Numerology

Ngoài, “Numerology and the Divine Triangle” Numerology là một trong những cuốn sách đầu tiên trong lĩnh vực số học về tổng hợp và phân tích toàn diện mối quan hệ giữa tương lai và chiêm tinh học. Tác giả cuốn sách đã giải thích cặn kẽ về mọi khía cạnh của con người. Vì vậy, nếu bạn yêu thích môn số học thì đừng bỏ qua cuốn sách chi tiết và hấp dẫn này nhé.

Giá tham khảo: 890.000 VNĐ

6. Ngôn ngữ tay

Chữ viết tay là một cuốn sách về số học được viết bởi một nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới. Ông nghiên cứu nhiều vấn đề thần học và bản thân Cheiro là người nổi tiếng nhất về chữ viết tay cho con người. Chính sự cống hiến của ông đã giúp mọi người đạt được sự thay đổi khi nói về thần học, không còn nghĩ rằng môn số học có yếu tố phù thủy nữa.

Numerology

Trong sách Numerology “Ngôn ngữ tay” Bây giờ mọi người đã hiểu hơn về hình dạng ngón tay. Chỉ cần xem tướng tay sẽ nói lên được tính cách, con người và sức khỏe của bạn. Ngoài ra, tác giả nghiên cứu và dự đoán tương lai qua đường chỉ tay của mỗi người.

Để giúp độc giả có cái nhìn chính xác và rõ ràng hơn, tác giả còn cung cấp hình ảnh minh họa, trong đó có dấu tay của nhiều người nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, khi đọc cuốn sách, bạn sẽ hiểu hơn về cuộc đời mình, từ đó giúp bạn định hướng tốt hơn cho tương lai của mình.

Giá tham khảo: 53.000 VND

7. Thay đổi cuộc sống

Nó được tạo ra bởi diễn giả sách Numerology Michelle Buchanan – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực số học. Hơn 30 năm cuộc đời nghiên cứu và cho ra đời những cuốn sách ý nghĩa giúp chúng tôi thấy được ý nghĩa và số phận của mình.

Numerology

Sự ra đời của cuốn sách số học “Thay đổi cuộc đời” Cuốn sách này cung cấp cho độc giả một kiến ​​thức chi tiết về lĩnh vực thần học. Từ đó giúp mọi người có thể nhìn nhận bản thân một cách sâu sắc và toàn diện nhất. Cuốn sách này được tác giả chia thành 3 phần chính, đó là: Tính cách, Dự báo và các chỉ số xung quanh bạn. Đây cũng là một trong những cuốn sách có hình thức trình bày rất đơn giản, dễ đọc, truyền cảm hứng cho mọi người đọc.

Tin rằng khi đọc và nghiên cứu cuốn sách này, độc giả sẽ khám phá ra mục đích sống của bản thân không liên quan đến tiền bạc, công việc hay thành tích. Thay vào đó, chúng gắn liền với con người bạn và cách bạn nhìn thế giới.

Giá tham khảo: 290.000 VNĐ

8. Số học ứng dụng

Bộ môn Số học Ứng dụng được biết đến là một trong những bộ môn số học mà có thể bạn chưa nhớ. Đây là cuốn sách của tác giả Joy Woodward, được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt, giúp rèn giũa trực giác của tôi.

Numerology

Với một cuốn sách về số học “Số học Ứng dụng”Sẽ rất hợp lý khi nhìn vào các cặp số lặp lại như 11, 22, 33 và 44. Hay tại sao ngày sinh của mỗi người lại khác nhau, có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng ta hay không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong tựa sách Thần số học ứng dụng hấp dẫn này.

Tác giả đã phân phối mọi tài liệu chi tiết, rõ ràng để giúp bạn suy ngẫm về quá khứ và tìm hiểu xem các sự kiện trong cuộc đời bạn diễn ra như thế nào. Từ đó, bạn đọc sẽ nhìn nhận rõ ràng hơn về cuộc sống cũng như rút ra nhiều bài học cho bản thân. Bạn cũng có thể dự đoán tương lai của cuộc đời mình.

Giá tham khảo: 129.000 VNĐ

Sách Numerology Việc giúp chúng ta hiểu rõ bản thân và đưa ra những quyết định phù hợp, đúng đắn luôn được coi là “định hướng”. Vì vậy, nếu bạn cần biết thêm về Numerology, đừng bỏ qua những cuốn sách được chúng tôi review hấp dẫn trên đây nhé!

Xem Thêm  Chính sách bảo hành đặc biệt cho LG Gram | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud