Rick roll là gì? Ý nghĩa đúng nhất của từ này | Grado.vn

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Chắc hẳn nhiều bạn trẻ hiện nay đã từng nghe hoặc biết đến Rick Roll rồi phải không? Dù sao, đối với những bạn chưa biết về nguồn gốc của Rick Roll, hay nguồn gốc của meme “14 tuổi” này, thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Rick Roll.

Nội dung chính của bài báo

1. Rick Roll là gì?

Rickroll (hoặc Rickroll’d) là một dạng meme được sử dụng trong bất kỳ sự kiện, bài hát hoặc video nào để lôi kéo người xem vào bài hát theo cách bất ngờ và không liên quan (dù họ có muốn hay không). Bài hát được lấy hoàn toàn ngẫu nhiên và không có lý do, và bài hát đã được đặt cho biệt danh Rick Roll cho ngày hôm nay.

Rick Roll là gì?

2. Nguồn gốc của Rick Roll Mem.

Được phát hành lần đầu vào năm 1987 bởi ca sĩ Rick Ashley, bài hát có giai điệu sôi động và truyền cảm về tình yêu. Tuy nhiên, vào năm 2006, Eric Hellwig đã sử dụng bài hát này để mua vui trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại trên đài phát thanh Michigan.

Đây là sự cố đầu tiên của phong trào Rick Roll kể từ đó. Thủ thuật Rick Roll này tiếp tục được thực hiện trên 4chan với một phiên bản khác mang tên Dockrolling. Trò chơi lôi kéo người xem nhấp vào liên kết và xem hình ảnh chú vịt này với tiêu đề hoặc video hấp dẫn, thú vị và hấp dẫn với liên kết trang web bên ngoài.

Bạn có hiểu mọi thứ về Rick Roll?

Meme Rick Roll bắt đầu lan truyền vào tháng 5 năm 2007 khi một bài báo xem trước trò chơi GTA IV sắp ra mắt vào thời điểm đó – với một liên kết xấu trỏ đến bài hát Rick Roll, điều này khiến cộng đồng người hâm mộ GTA tức giận nhưng cũng thật nực cười. Bị phản bội Tại đây, meme Rick Roll được lan truyền và được nhiều người tìm kiếm trên Google.

Trò đùa này đã được cư dân mạng tận dụng rất nhiều ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Các trang web và công ty lớn cũng tung ra những ‘chiêu trò’ để trêu chọc nhau. Vào ngày Cá tháng Tư năm 2008, tất cả các video “được đề xuất” đã được “giới thiệu” trên trang chủ YouTube. Thậm chí, vào năm 2008, cuộc diễu hành nhân ngày lễ tạ ơn của Messi đã trở thành “cuộc thu hồi” lớn nhất khi Rick Astley tự xuất hiện và hát nhép ca khúc nổi tiếng của mình trước hàng nghìn người. Thành phố New York, Hoa Kỳ “Tôi nghĩ thật kỳ lạ và thú vị khi có điều gì đó không ổn và mọi người ngay lập tức làm theo.Rick Astley nói với LA Times vào năm 2008, khi trào lưu “Rick Roll” bắt đầu xuất hiện ”.Nhưng đó là điều kỳ diệu của Internet

3. Rick Roll Hack là gì?

Đáng ngạc nhiên là cảnh kỹ xảo cũng đã thấy một số hồi ức, cả phản đối và chế giễu.

Chuyên gia bảo mật Dan Kaminsky đã sử dụng phương tiện này để làm nổi bật các lỗ hổng trên các trang web Facebook và PayPal. Tòa nhà của Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã bị các sinh viên phá bỏ để biểu diễn bộ nốt nhạc khổng lồ đầu tiên trong “Never Sugarcane Give You Up”.

Apple cũng đã tiến lên bằng cách hiển thị các từ của Ashley xung quanh mặt đồng hồ Apple Watch trên một trong các trang trợ giúp của mình.

Đây là những điều bạn cần biết về Rick Roll. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm hiểu thêm về Rick Roll thông qua bài viết này. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều điều tuyệt vời khác ngoài Rick Roll.

Xem Thêm  15 Lời chúc hay và ý nghĩa cho công ty và doanh nghiệp | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud