Sạc samsung 25W nhanh 1 cổng USB-C | Grado.vn

USB 0 lượt xem

1 cổng Samsung 25W USB-C Quick Charger – Phụ kiện cần thiết cho người dùng Samsung

Bộ sạc của Samsung luôn được biết đến với chất lượng tốt và tốc độ sạc nhanh. Nếu bạn cần một bộ sạc mới cho điện thoại Samsung của mình hoặc bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh nào, hãy mua nó ngay bây giờ Của Bộ sạc Samsung 25W 1 cổng.

Sạc siêu nhanh với dòng điện hiệu quả 25 watt và cổng USB-C

Được trang bị dòng điện hiệu quả 25 watt, Bộ sạc nhanh Samsung 25W USB-C sẽ đảm bảo rằng điện thoại của bạn đạt được thời lượng pin cao trong thời gian ngắn. Và công nghệ cung cấp năng lượng tích hợp giúp tăng tốc quá trình sạc, đảm bảo rằng bạn có một chiếc điện thoại được sạc đầy mà không phải chờ đợi lâu.

>>> Xem thêm: Bộ sạc nhanh Samsung 25W với cáp C to C cho thiết kế bền và an toàn

Sạc siêu nhanh với dòng điện hiệu quả 25 watt và cổng USB-C

Bộ sạc Samsung 25W USB Type-C có 1 cổng sạc. Đây là dạng cổng sạc USB rất phổ biến trên smartphone hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng sạc cả điện thoại Samsung và các điện thoại khác bằng cáp USB-C đi kèm.

Xem Thêm  TOP 3 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên ổ cứng, USB, thẻ nhớ | Grado.vn

Tính linh hoạt cao nhờ cáp USB-C đi kèm trong hộp

Hai cáp bên USB-C được bao gồm trong hộp cáp có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể nhanh chóng sạc điện thoại từ máy tính hoặc nguồn sạc USB-C khác, chẳng hạn như pin sạc dự phòng. Sử dụng cáp này để đồng bộ và truyền dữ liệu với tốc độ cực nhanh sang điện thoại Samsung của bạn hoặc các thiết bị khác.

Tính linh hoạt cao nhờ cáp USB-C đi kèm trong hộp

Ngoài ra, bộ sạc Samsung 25W USB-C được tích hợp công nghệ sạc nhanh với hiệu suất 3 Amp, giúp sạc điện thoại với tốc độ cao hơn so với bộ sạc 1A hoặc 700mA thông thường. Cắm nó vào bất kỳ ổ cắm nào và sạc một cách an toàn và thoải mái.

Mua Sạc 1 cổng Samsung 25W USB-C giá rẻ, chất lượng cao trên ĐTDĐ.

Đến với hệ thống CellphoneS, bạn sẽ tìm thấy những phụ kiện thật ưng ý cho mình, cũng như nhiều loại thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, thiết bị âm thanh. Các sản phẩm trên CellphoneS luôn có mức giá hấp dẫn và đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mọi đối tượng khách hàng. Đến cửa hàng ĐTDĐ gần nhất để mua ngay Bộ sạc nhanh 25W chính hãng của Samsung Làm hài lòng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud