Số tổng đài Viettel miễn phí hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 | Grado.vn

Làm đẹp 0 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm số điện thoại Viettel để được hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc, vướng mắc trong quá trình sử dụng. Hay tìm chương trình khuyến mãi, dịch vụ của Viettel? Vậy mời các bạn xem các đầu số tổng đài Viettel trong bài viết Dịch vụ viettel Xuống!

số tổng đài viettel

Số tổng đài Viettel tư vấn khách hàng 24/7 miễn phí

Nếu cần thông tin và giải đáp về các dịch vụ thuê bao Viettel, Homephone, Dcom, dịch vụ lắp đặt internet Viettel, dịch vụ di động từ dịch vụ truyền hình tại nhà, quý khách có thể liên hệ tổng đài. Tổng đài Tư vấn và Dịch vụ Khách hàng 24/7 của Viettel – 18008098 hoàn toàn miễn phí.

Tổng đài Viettel miễn phí hỗ trợ bán hàng đa dịch vụ

Với tổng đài 18008168 của Viettel, miễn phí cuộc gọi hỗ trợ bán một số dịch vụ như: FTTH, ADSL, NEXTTV, truyền hình số / cáp, dịch vụ di động trả sau, di động bao gồm thiết bị đầu cuối, dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel, cuộc gọi nhỡ (MCA), nhạc chuông. (IMuzik), nghe nhạc trên mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn …

Số tổng đài Viettel miễn phí Thông tin và báo cáo lỗi dịch vụ

Quý khách đang trong quá trình sử dụng dịch vụ nào đó như Truyền hình, Cáp quang, Internet dây (ADSL, FTTH), Dcome Mobile Service, Homephone của Viettel hãy liên hệ với chúng tôi nếu gặp sự cố không sử dụng được. Tổng đài Viettel là 18008198. Hoàn toàn miễn phí cước gọi, kể cả nội mạng và ngoại mạng.

Báo mạng Viettel hư hỏng

Viettel chuyên cung cấp dịch vụ tổng đài cho các doanh nghiệp

Số tổng đài miễn phí 18008000 sẽ giúp các dịch vụ công nghệ thông tin của Viettel (Vtax, Viettel – CA, V-Tracking, SMAS, ShopOne, …) hỗ trợ doanh nghiệp, ngành giáo dục, y tế giải đáp thắc mắc. Đồng thời hỗ trợ thông tin về các dịch vụ như dịch vụ thuê line, Office-One, dịch vụ quản lý phần mềm DMSONE, Vtracking quản lý phương tiện, chữ ký số.

Tổng đài Viettel Post hỗ trợ tra cứu đơn hàng

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel Post khi gặp sự cố với đơn vị phân phối Viettel Post, vui lòng liên hệ số tổng đài sau: 19008095 để được hỗ trợ. Tổng đài Viettel Post hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 7h đến 20h.

Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ và tư vấn về các thủ tục, chính sách chuyển phát bưu kiện của Viettel. Ngoài ra, khi nhận hàng tại Vital Post, Quý khách có thể khiếu nại về việc mất / mất / nhận hàng, khiếu nại về dịch vụ, thái độ phục vụ hoặc phí thuê không đúng quy định.

tổng đài viettel bài

Kết luận số tổng đài Viettel?

Trên đây là các số tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ từ Viettel. Hi vọng thông tin này sẽ giúp bạn.

Mua điện thoại giá tốt nhất bây giờ

Xem Thêm  Top 10 kem dưỡng da ban ngày được chị em phụ nữ yêu thích 2022 | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud