Sống thực tế, nguyên tắc và yêu thể thao | Grado.vn

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Trong tướng số, một người có số 4 chính là thể chất mạnh mẽ. Nhưng khi họ nắm lấy thiên hướng tự nhiên của mình kết hợp với khả năng tổ chức của họ, họ sẽ phát triển hơn nữa về tình yêu và trí tuệ.

Id quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Đưa trước 500K xu

Đặc điểm chính của Phím số 4

Đặc điểm của số 4 theo trường phái Pythagore là bằng sáng chế của nó về tính thực tiễn hoặc thực hành. Họ thích bắt tay vào công việc, không ngồi phân tích và trình bày trên lý thuyết. Đó là thực tế, vì vậy chúng ta sẽ thấy rằng những người số 4 không thích ngồi yên lặng, họ luôn bận rộn và hào hứng giúp đỡ những người xung quanh.

Một điểm đáng chú ý khác của số 4 là nguyên tắc vạn vật. Họ là những người mà chúng ta có thể tin tưởng trong công việc, đặc biệt là trong công việc cẩn thận. Ở những lĩnh vực này họ sẽ phát huy hết khả năng thực tế của mình và mang lại lợi ích tối đa.

Trong các hoạt động thể chất, số 4 có thể khó sánh kịp. Họ có thể có được thành công lớn khi theo đuổi các môn thể thao chuyên nghiệp. Nhưng khi liên quan đến các vấn đề tâm linh hay tâm linh, họ thường rất nóng nảy.

Những điểm cần sửa

Chính vì những yếu tố vật chất đó mà người số 4 đôi khi rất hiếu động và bỏ bê những thứ mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình. Vì vậy họ có thể tiềm ẩn nguy cơ đánh mất mình trước sự cám dỗ của vật chất.

Xem Thêm  Bài cúng đầy tháng cho bé gái và ý nghĩa của việc cúng đầy tháng | Grado.vn

Một khi không đạt được mục tiêu vật chất, họ đôi khi có nguy cơ bị mất cân bằng cảm xúc. Nhẹ thì có thể căng thẳng, tâm lý bất an, nặng hơn là kéo họ theo chiều hướng vật chất. Tình trạng này kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống của họ, ảnh hưởng tiêu cực đến mục đích sống của họ. Khi những biểu hiện này xảy ra, người số 4 phải lập tức điều chỉnh để trở lại với nhiệm vụ của mình ở thế giới này.

Sự phát triển

Người mang số 4 chính tắc có biểu hiện đa dạng, bao gồm hầu hết các công việc chân tay hoặc các công việc đòi hỏi tính tổ chức. Đặc biệt, họ dễ thành công với những cơ hội kinh doanh lớn hoặc mang về những hợp đồng giá trị cho công ty, tổ chức. Họ cũng có thể là những nhà lãnh đạo kinh doanh thành công.

Dù làm gì, 4 người thường thích cách tiếp cận “chính thống” hơn cách tiếp cận thực nghiệm, thích lý thuyết về rủi ro hơn. Trong lĩnh vực tài chính, điều quan trọng là phải có tính chính trực cao để tính ích kỷ không bị lôi kéo và bạn đánh mất chính mình.

Theo bà Lee Quinn Hyung, người số 4 cần phát triển 3 yếu tố quan trọng sau: thư giãn, sử dụng năng lực não bộ và phát triển trực giác. Trong mọi việc họ làm, số 4 nên cố gắng cân bằng khía cạnh thực tế với mặt tinh thần và tinh thần của họ.

Các trường hợp có phím số 4

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã nghiên cứu các trường hợp có số 4. Tuy cùng là số 4 nhưng căn và lịch sinh của họ lại là những kiếp khác nhau. Các trường hợp được nghiên cứu bao gồm những người có ngày sinh: 7 tháng 10 năm 1976; 14 tháng 9 năm 1997; 1 tháng 12 năm 1989; 14/1/2014 Điểm chung của họ là ít bộc lộ cảm xúc.

Xem Thêm  Nguyên lý hoạt động và chức năng của ampe kế | Grado.vn

Lời khuyên của Quỳnh Hương là hãy tạo số 5 kỳ ảo trên bảng xếp hạng sinh nhật bằng cách thường xuyên chia sẻ và thể hiện bản thân với bạn bè hoặc người thân. Vì số 4 là người theo chủ nghĩa vật chất nên khả năng bộc lộ cảm xúc của họ bị hạn chế. Bằng cách tạo ra con số 5 ảo, họ sẽ dễ dàng cân bằng hơn trong cuộc sống, hạn chế sự tức giận hay bực bội nếu không đạt được mục tiêu.

Một trường hợp đặc biệt là một người sinh ngày 14/01/2014. Tùy thuộc vào biểu đồ sinh, đây là tối đa ba 4, bao gồm cả số nguyên tố của một người. Vì vậy, biểu hiện về hình thể của người này ngay từ khi còn nhỏ sẽ cao hơn rất nhiều. Nhưng trục hoành của tâm hoàn toàn trống rỗng. Vì vậy, chuyên gia Quỳnh Hương khuyên các bậc phụ huynh trong những trường hợp như vậy nên cho cô bạn này đi học thêm. Học bất cứ điều gì không có nghĩa là học các chữ cái. Đó có thể là hội họa, âm nhạc, võ thuật, tài năng… miễn là người này có hứng thú với môn học đó. Học cách tạo ra những con số ảo cho trục não ngang, giúp bạn cân bằng hơn trong cuộc sống, không quá vật chất.

Tóm lược

Như nhà thống kê Pitago đã chỉ ra, những người số 4 rất thực dụng và chuẩn mực, rất thiên về vật chất. Họ quan tâm đến thể thao và rất có kỹ năng. Họ thuộc nhóm “thực hành”. Để cân bằng cuộc sống, họ cần phát triển về mặt tinh thần và cảm xúc.

Xem Thêm  Những lời chúc mừng Tết Nhâm Dần cho bạn bè ý nghĩa nhất | Grado.vn

Trường hợp đặc biệt: Số chính 22/4

Theo Trường phái số học Pitago, số nguyên tố 4 được tạo thành từ tổng của 22, là một số đặc biệt và được ký hiệu là 22/4. Nó được coi là “vua số” và trên thực tế những người mang đầu số này cực kỳ hiếm, chỉ chiếm 1-2% dân số thế giới.

Các nhà thần số học cho rằng, con số 22/4 có tiềm năng gần như không giới hạn và đạt được những mục tiêu tưởng chừng như bất khả thi. Trên thực tế, có 22/4 người với hai kiểu hoàn toàn khác nhau: những người hiểu rõ quyền lực và những người không hiểu quyền lực. Cuộc sống của hai loại người này cũng hoàn toàn khác nhau, có người thành công trên mọi phương diện, còn một số lại chìm đắm trong lối sống lười biếng, trở nên vô dụng.

Người số 22/4 thích học hỏi và tốc độ tiếp thu kiến ​​thức nhanh đến kinh ngạc, như thể họ đã hấp thụ gần hết mọi thứ từ kiếp trước, giờ chỉ quen với cách thể hiện của bản thân. Không có gì ngạc nhiên khi họ thường đạt đến các vị trí lãnh đạo và thường được hỏi ý kiến ​​để được hướng dẫn hoặc tư vấn.

Họ không giỏi bộc lộ cảm xúc nhưng lại là người rất nhạy cảm, sống bản năng, hội tụ tính thực dụng của số 4 và cảm xúc tâm linh mạnh mẽ gấp đôi số 11. Họ hiếm khi bỏ cuộc. Họ từ chối thách thức, ngay cả khi nó là. Không thể, họ vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ngày 22/4 là “con số vương vấn” mà những ai mang nó sẽ có trách nhiệm lớn nhất đối với nhân loại. Họ tự tin, thoải mái và có khả năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ. Họ cần phải cẩn thận để không được tàn nhẫn trong hành trình hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Id quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Đưa trước 500K xu

Một loạt các bài báo về số học

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud