Sony Xperia M5 Dual E5663 | Grado.vn

Sony 0 lượt xem

Phong cách OmniBalance

Phong cách OmniBalance

Điện thoại Sony Xperia M5 Dual E5663 vẫn kế thừa phong cách thiết kế OmniBalance nổi tiếng Với quá trình gia công sản phẩm tinh tế và bóng bẩy. Sản phẩm có khả năng chống nước như ở M4 Aqua

Màn hình đẹp và nhanh

Màn hình đẹp và nhanh

Công nghệ màn hình IPS độ phân giải Full HD trên màn hình 5.0 inch Làm cho màn hình trở nên cao cấp. Với kinh nghiệm dày dặn về công nghệ sản xuất màn hình của Sony, người dùng sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng.


Cấu hình tốt, RAM 3GB

Cấu hình tốt, RAM 3GB

Sony Xperia M5 Dual E5663 Vi xử lý thế hệ mới của MediaTek mang tên Helio X10, máy có RAM lên đến 3GB và bộ nhớ trong 16GB. Đây là một nơi tuyệt vời để đến và nó đảm bảo rằng bạn có thể có một khoảng thời gian vui vẻ.

Máy ảnh cao cấp

Máy ảnh cao cấp

Camera trước 13MP của Sony Xperia M5 Dual E5663 được tích hợp các tính năng cao cấp. Camera sau 21MP hỗ trợ lấy nét tự động rất nhanhCó thể zoom 5x mà vẫn giữ được độ chi tiết hình ảnh cao, ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ quay video 4K cho chất lượng video cực cao, tuy nhiên sẽ chiếm nhiều dung lượng lưu trữ.


Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop

Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop

Xem Thêm  Sony Xperia Z1 chính hãng | Grado.vn

Sony Xperia M5 Dual E5663 Được trang bị hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với giao diện hiện đại Được thiết kế theo một cách độc đáo. Hệ điều hành mở này là một môi trường tốt để làm việc hoặc giải trí.

2 SIM 2 sóng

2 SIM 2 sóng

Sony Xperia M5 Dual E5663 sử dụng được hai SIM ấm áp với thao tác linh hoạt hơnDễ dàng lựa chọn nhà mạng, dịch vụ trọn gói cưới hỏi cho người dùng.


Pin 2600 mAh cho 2 ngày

Pin 2600 mAh cho 2 ngày

Khám phá thành phố, đi bộ đường dài, đi chơi với bạn bè hoặc xem các tập phim truyền hình yêu thích của bạn. Bất cứ điều gì bạn muốn làm Xperia M5 Dual sẽ luôn bên bạn, được sạc và sẵn sàng sử dụng trong tối đa 2 ngày *.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud