Sound of Text Download – Cách chuyển văn bản thành giọng nói | Grado.vn

Âm Thanh 0 lượt xem

Bạn muốn chuyển văn bản thành giọng nói để mô tả video của mình nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng trang web Sound of Text để chuyển văn bản sang giọng nói mà không cần nhờ đến các phần mềm khác hỗ trợ bạn.

Âm thanh của văn bản trong tiếng Việt là gì?

Đây là trang web trung gian giúp bạn chuyển văn bản thành văn bản và tải nhanh các tập tin âm thanh được tạo ra từ nội dung văn bản của bạn mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm nào. Cụ thể, không chỉ có tiếng Việt mà bạn còn có thể tạo các file âm thanh bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, vô cùng tiện lợi.

Âm thanh của văn bản thật dễ dàngTải riêng Làm thế nào từ máy tính?

Bước 1: Vui lòng truy cập trang web soundoftext.com> Enter Các nội dung Đối tượng cần được di chuyển Bản văn > Lựa chọn Ngôn ngữ Bạn muốn trong Giọng nói Nhấn Nộp.

Bước 2: Chọn Chơi Để nghe> sau đó nhấn Tải xuống Để tải các tệp âm thanh xuống máy tính của bạn.

Âm thanh của văn bản thật dễ dàngTải riêng Bằng điện thoại

Bước 1: Vui lòng truy cập trang web ở trên> Nhập Các tài liệu Bạn muốn di chuyển Bản văn > Sau đó chọn Ngôn ngữ Bất cứ điều gì bạn muốn Giọng nói Nhấn Nộp.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn Chơi Để nghe nó> Cuối cùng, chọn Tải xuống Để tải các tập tin âm thanh xuống điện thoại của bạn.

Kết thúc

Vậy là xong, mình vừa hướng dẫn các bạn cách chuyển văn bản thành giọng nói trên web Âm thanh của văn bản Đơn giản và nhanh chóng bằng điện thoại, máy tính. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

Mua điện thoại với giá siêu tốt!

Xem Thêm  Loa JBL PartyBox 100 cao cấp | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud