Tải nền tảng lập trình | Grado.vn

Âm Thanh 0 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về .NET Framework 3.5, Sforum sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi cơ bản về nền tảng này.

Ngay cả khi không nghiên cứu sâu về máy tính, có lẽ hầu hết mọi người đều đã nghe đến cái tên Microsoft .NET Framework 3.5 khi cố gắng cài đặt một phần mềm nào đó. Đặc biệt đối với những người cài đặt game trên máy tính thì nên thử tải .NET Framework một lần.

Vậy .NET Framework là gì và nó hoạt động như thế nào? Làm cách nào để biết máy tính đã cài đặt thiết bị này? Làm thế nào để tải xuống và cài đặt? Trả lời từng câu hỏi với Sforum.

.NET Framework 3.5: Khái niệm và ý nghĩa

.NET Framework chắc chắn không dành riêng cho dân IT, nhưng đối với dân không chuyên như tôi thì rất khó để hiểu cụ thể về công cụ này. Nói một cách đơn giản, .NET Framework là một nền tảng lập trình ứng dụng trong Windows do Microsoft phát triển.

.NET Framework bao gồm một thư viện các mã rất khác nhau hoạt động với một số phần mềm trên máy tính của bạn. Nếu bạn đã từng không thể cài đặt ứng dụng, sau khi tìm kiếm vấn đề này trên Google, bạn sẽ tìm thấy giải pháp để cài đặt .NET Framework. Nói cách khác, có một số ứng dụng sẽ không thể khởi chạy trên máy tính Windows mà không có .NET Framework.

.NET Framework 3.5 là phiên bản đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn rất được ưa chuộng, tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows hiện nay.

Làm cách nào để kiểm tra xem Microsoft .NET Framework đã được cài đặt trên Windows 10 chưa?

Trước khi tìm hiểu cách tải .NET Framework, hãy xem một số cách để kiểm tra xem nền tảng này đã có trên máy tính của bạn chưa.

Tìm các chương trình và tính năng

Bước 1: Mở nó ra Bảng điều khiển Trên máy tính Bạn có thể sử dụng các tổ hợp phím Windows + giá rẻSau đó gõ Bảng điều khiển Và hãy nhấn đi vào.

Microsoft .NET Framework 3.5 và hơn thế nữa cần biết

Bước 2: Chọn Chương trình và cơ sở vật chất.

Microsoft .NET Framework 3.5 và hơn thế nữa cần biết

Bước 3: Tìm kiếm danh sách các ứng dụng đã cài đặt. Nếu bạn có .NET Framework, điều đó có nghĩa là nền tảng này đã có trên máy tính của bạn.

Mặc dù bạn không thể tìm thấy .NET Framework ở đây, nhưng hãy làm theo cách khác.

Tìm kiếm trên Drive

Nhấn tổ hợp phím Windows + E Mở Chương trình quản lý dữ liệu. Chọn PC này / đĩa cục bộ C / Windows / Microsoft.NET. Nếu bạn tìm thấy 2 thư mục Khuôn khổKhung 64 Đó là, .NET Framework đã được cài đặt.

Microsoft .NET Framework 3.5 và hơn thế nữa cần biết

Kiểm tra bằng tính năng Windows

Mở nó ra Chương trình và cơ sở vật chất Giống như phương pháp đầu tiên. Sau đó chọn Mở hoặc đóng tính năng Windows.

Sau đó, nếu bạn tìm thấy thư mục như trong hình có nghĩa là .NET Framework đã được cài đặt trên máy.

Cách cài đặt .NET Framework 3.5 Microsoft

Nếu bạn không thể tìm thấy .NET Framework theo các phương pháp trên, điều đó có nghĩa là nền tảng này chưa được cài đặt trên máy tính của bạn. Để tải .NET Framework 3.5, bạn đọc có thể truy cập theo đường dẫn tại đây.

Microsoft .NET Framework 3.5 và hơn thế nữa cần biết

Sau khi tải xong, bạn nhấp đúp chuột vào file .NET Framework 3.5 và cài đặt đơn giản như phần mềm thông thường.

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, thử lại các phương pháp kiểm tra để xác minh rằng Microsoft .NET Framework 3.5 có trên máy tính của bạn hay không.

Kết luận về tải xuống Microsoft .NET Framework 3.5

Mặc dù còn nhiều điều chúng ta chưa biết về .NET Framework nhưng hy vọng bài viết trên đã giải thích cho các bạn một cách cơ bản nhất về nền tảng này.

Xem Thêm  Loa di động JBL Flip 3 | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud