Tại sao nên sử dụng túi giặt quần áo? | Grado.vn

Máy Giặt 0 lượt xem

Câu nói của người xưa ‘Của bền tại gia’ quả không sai. Quần áo đắt tiền dù chất liệu tốt đến đâu nếu không được chăm sóc cẩn thận sẽ nhanh chóng bị cũ, xỉn màu và nhăn nheo. Giặt bằng máy rất tiện lợi mà lại giúp cho việc giặt quần áo trở nên nhanh chóng hơn. Vậy nên đã có túi giặt là giải pháp giúp bạn giặt quần áo bằng máy vừa bảo vệ vừa chăm sóc quần áo.

Túi giặt cho máy giặt là gì?

Túi giặt Túi giặt được làm bằng vải lưới dệt mỏng và có các lỗ trên đó, nước, bột giặt và xà phòng có thể thoát ra dễ dàng nhưng đủ nhỏ để ngăn không khí ô nhiễm. Để quần áo trong túi quay trên máy. Lồng Điều này đảm bảo rằng quần áo của bạn không bị giặt chung với các đồ khác trong máy.

Bạn cần loại túi giặt nào?

Bạn có thể sử dụng túi giặt cho máy giặt để bảo vệ bất kỳ loại quần áo nào, thông thường chúng ta sử dụng túi giặt cho những loại quần áo dễ hư hỏng như quần áo thêu, tua rua, khóa kéo và cúc áo. Áo ngực, tất hoặc quần áo trẻ em, trống giúp áo và quần không bị móp méo do tác động của cánh.

Cẩn thận khi sử dụng túi giặt

Khi sử dụng túi giặt, bạn cần lưu ý không cho quá nhiều đồ vào túi giặt, vì khi cho quá nhiều đồ vào túi giặt mà không phân phối quần áo khác ra bên ngoài sẽ gây ra nhiều đồ. Tình trạng trống máy giặt là tuyệt vời. Túi giặt bị nghiêng sang một bên gây hỏng máy giặt. Do đó, để tránh đặc thù của máy giặt, bạn cần phân bố đều quần áo trong lồng giặt.

Xem Thêm  Những tác hại “khôn lường” khi dùng bột giặt sai cách cho máy giặt | Grado.vn

Các loại túi giặt nhập khẩu từ Hàn Quốc có mặt tại Pico cũng giúp cho việc giặt quần áo trong máy của bạn không còn lo bị hỏng, lâu khô hay cũ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud