Tạo nút Y2mate Youtube download video dễ dàng | Grado.vn

Âm Thanh 0 lượt xem

Nếu bạn muốn tạo nút download trên Youtube để có thể tải những video yêu thích của mình một cách vô cùng tiện lợi mà không cần phải thực hiện thủ công nhiều bước thì hãy xem ngay bài viết này nhé.

YouTube, nền tảng mạng xã hội video lớn nhất hiện nay, đã trở nên quen thuộc với người dùng trên thế giới, và đặc biệt là người dùng tại Việt Nam. Khi sử dụng YouTube, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những video ưng ý và muốn tải về ngay nhưng nếu chưa biết cách thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: Các bước dưới đây chỉ phù hợp khi bạn sử dụng trình duyệt Chrome. Nếu bạn không sử dụng trình duyệt web này, bạn có thể tải xuống Google Chrome tại đây.

Hướng dẫn tạo nút tải video trên Youtube bằng Y2mate

Bước 1: Trước tiên, bạn cần quyền truy cập Đây Và lựa chọn Thêm vào Chrome Để tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng Tampermonkey Trong trình duyệt Chrome của bạn.

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập Đây Và lựa chọn Cài đặt Để cài đặt nút tải xuống Y2mate trên YouTube.

Sau khi cài đặt xong, hãy thử quay lại YouTube và chọn video yêu thích của bạn. Lúc này, bạn sẽ thấy một mục tải xuống màu hồng bên cạnh nút Thích.

Bước 3: Để có thể tải video về máy tính, bạn chỉ cần Nhấp vào nút tải xuống Cái này

Ngay lập tức, bạn sẽ được dẫn đến link download với nhiều tùy chọn ở độ phân giải khác nhau từ video mp4, mp3 audio 144p đến 1080p tùy theo chất lượng video và nhu cầu sử dụng trên Youtube.

Khi bạn đã chọn tệp yêu thích của mình, bạn chỉ cần chọn Tải xuống Và đợi video tải xuống. Đó là nó!

Kết thúc Y2mate

Trên đây là hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn tạo nút tải video Youtube nhanh chóng và tiện lợi. Chúc may mắn!

Xem Thêm  Nhiều nhân vật mới và banner mới | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud