Telegram APK – Cách tải Telegram cho iPhone và Android | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Telegram là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng gửi tin nhắn, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Bài viết dưới đây của Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Telegram một cách đơn giản và chi tiết cho iPhone, Android.

Tại sao bạn nên tải xuống Telegram trên điện thoại của mình?

Ứng dụng Telegram không chỉ miễn phí mà còn có các tính năng tuyệt vời so với các ứng dụng khác.

Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi

Nếu bạn muốn chỉnh sửa tin nhắn trong Telegram, hãy nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn thay đổi. Khi menu xuất hiện, hãy nhấp vào Biên tập Có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung.

Người nhận có thể thấy thông báo trên màn hình về sự thay đổi tin nhắn của bạn, nhưng không thấy nội dung đã gửi trước đó.

Tạo một cuộc trò chuyện bí mật

Có nhiều lý do khiến bạn có thể muốn cho ai đó biết về cuộc trò chuyện của mình. Đối với ứng dụng Telegram, các cuộc trò chuyện của bạn sẽ được mã hóa đầu cuối, không lưu trữ bất kỳ nội dung nào, các tin nhắn sẽ tự hủy trong một thời gian nhất định.

Bạn có thể vừa xem Youtube vừa trò chuyện

Với Telegram, bạn có thể xem video YouTube và trò chuyện với bạn bè cùng lúc. Cửa sổ video sẽ được thu nhỏ, bạn có thể di chuyển nó đến bất kỳ đâu trên màn hình điện thoại.

Tạo một nhóm trò chuyện với số lượng lớn người tham gia

Telegram là ứng dụng cho phép các thành viên tham gia nhóm trò chuyện lớn lên đến 200.000 người. Dung lượng lên đến 1GB, với khả năng chia sẻ hình ảnh và video. Giúp cho việc trao đổi của bạn trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Kho tàng hình dán phong phú

Ứng dụng Telegram có một kho nhãn dán phong phú và độc đáo, giúp các cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Quay chậm

Trong trò chuyện nhóm bằng telegram, số lượng thành viên có thể tham gia là rất lớn. Như vậy, để tránh dòng tin nhắn, Telegram cho phép quản trị viên nhóm giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng tính năng chế độ chậm, sau khi gửi tin nhắn, các thành viên phải đợi một lúc rồi mới gửi. Tiếp tục đến tin nhắn tiếp theo.

Cách tải xuống Telegram cho iPhone

Đối với iPhone, vui lòng truy cập Cửa hàng ứng dụng Tại đây> chọn Tải xuống.

Cách tải xuống Telegram Android

Đối với điện thoại Android, hãy CHPlay Tại đây> chọn Thiết lập.

Kết thúc

Vì vậy, tôi vừa nghĩ ra một bổ sung rất hấp dẫn cũng như một phương pháp Tải xuống Telegram APK Cực kỳ đơn giản cho Android và iPhone. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết gợi ý về bức điện ở trên hữu ích. Chúc may mắn!

Xem Thêm  Cách sử dụng NFC trên iPhone để bật tắt đèn trong nhà | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud