Thay đổi chuông báo thức iPhone | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Nếu bạn đang rất phát cuồng với âm thanh báo thức nhàm chán của iPhone, thì hướng dẫn này là dành cho bạn! Với bất kỳ bài hát yêu thích nào, bạn có thể biến nó thành âm thanh đầu tiên đánh thức bạn vào buổi sáng. Tham khảo thủ thuật iPhone sau đây.

Chuyển đổi âm thanh báo thức trên iPhone của bạn với các bài hát yêu thích của bạn

Tôi chắc rằng bạn không phải là người duy nhất cảm thấy bực bội vì tiếng chuông báo thức buổi sáng, hoặc thức dậy với tim đập mạnh và hoảng sợ, vội tắt điện thoại. Nếu bài hát yêu thích của chúng ta phát trên điện thoại của chúng ta mỗi ngày, thì còn gì tuyệt vời hơn là để chúng ta tràn đầy năng lượng và động lực cho một ngày mới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn điều đó!

Yêu cầu:

Trước khi thực hiện, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Đồng bộ hóa bất kỳ bài hát nào từ Apple Music hoặc iTunes với máy tính của bạn.
  • Ứng dụng Các phím tắt. (Để đảm bảo phím tắt đã hoàn thành, hãy truy cập Chuyển đổi trong Cài đặt -> Phím tắt -> “Phím tắt đáng kinh ngạc”).
  • Hệ điều hành iOS 14 trở lên.

Hướng dẫn cách thay đổi âm thanh báo thức trên iPhone / iPad

Bước 1: Bạn có thể tải xuống các phím tắt viết sẵn tại đây. Nếu bạn có các phím tắt được ủy quyền, khi bạn nhấp vào liên kết, màn hình của điện thoại sẽ tự động chuyển sang ứng dụng phím tắt và thông tin chi tiết của phím tắt sẽ được hiển thị cùng lúc. Cuộn xuống “Thêm phím tắt đáng kinh ngạc”.

Xem Thêm  Top 5 iPhone giá rẻ bán chạy nhất tháng 9/2021 tại Di Động Việt | Grado.vn

Bước 2: Ở giai đoạn này, bạn sẽ chọn bài hát làm âm thanh báo thức. Nhấn vào từ “âm nhạc” và chọn một bài hát từ thư viện của bạn bằng cách nhấn + bên cạnh tên bài hát. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Xong.

Chuyển đổi âm thanh báo thức trên iPhone của bạn với các bài hát yêu thích của bạn

Bước 3: Vì vậy, phím tắt đã được cài đặt và lưu. Bạn cần nhấn lại vào phím tắt này để chạy thử nghiệm. Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu quyền truy cập vào thư viện nhạc, hãy nhấn vào “OK”.

Chuyển đổi âm thanh báo thức trên iPhone của bạn với các bài hát yêu thích của bạn

Ghi chú: Sau khi khởi động phím tắt, bạn sẽ thấy nhạc bắt đầu phát và thanh âm lượng ở bên trái màn hình bị ẩn – hiển thị khi âm lượng tăng dần. Nếu có vấn đề, bạn có thể kiểm tra kỹ các lệnh “số” và “toán học”, sau đó thay đổi ký hiệu. . Ký tên , Đây là một lỗi xảy ra – lỗi phụ thuộc vào hệ điều hành iPhone của bạn.

Bước 4: Bây giờ bạn cần đặt thời gian cho báo thức. Chuyển đến trang “Tự động” trong các phím tắt, nhấn nút “Tạo tự động hóa cá nhân” hoặc dấu + ở góc phải màn hình.

Chuyển đổi âm thanh báo thức trên iPhone của bạn với các bài hát yêu thích của bạn

Bước 5: Chọn lệnh “Thời gian trong ngày” và nhập số giờ bạn cần thức dậy. Bạn có thể chọn thêm đầy đủ số ngày trong tuần hoặc tần suất báo thức mà bạn muốn. Nhấp vào “Tiếp theo” khi hoàn tất.

Bước 6: Nhấp vào “Thêm tác vụ” và tìm lệnh “Chạy phím tắt”. Sau đó, bạn cần chọn tên phím tắt ở trên là “Báo thức bài hát tăng dần” và nhấn “Tiếp theo”.

Xem Thêm  Mua Điện Thoại iPhone 12 128GB Đỏ Giá Tốt | Grado.vn

Bước 7: Để tự động chạy phím tắt trong khung thời gian bạn đã chọn, hãy chuyển đổi nút trong phần “Hỏi trước khi chạy”. Nhấp vào “Hoàn thành” để hoàn thành tất cả công việc.

Bước 8: Để tắt báo thức này, bạn cần trượt thanh âm lượng của màn hình đến bất kỳ đâu hoặc nhấn nút âm lượng ở cạnh bên / trung tâm điều khiển của thiết bị.

Sự kết luận:

Với hướng dẫn thao tác này, tôi hy vọng bạn sẽ có được trải nghiệm mới vào mỗi buổi sáng. Hoặc bạn có thể thay đổi các bài hát liên tục để có thêm nhiều điều thú vị cho ngày mới.

Mua ngay iPhone VN / A với giá siêu tốt!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud