Thiết bị mạng máy tính | Grado.vn

Internet 0 lượt xem

Trong thế giới công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc sử dụng Internet là điều bắt buộc. Vậy mạng internet bạn sử dụng hàng ngày đến từ đâu, những thiết bị nào giúp bạn kết nối internet. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết về các thiết bị mạng và chức năng của chúng.

Chức năng của thiết bị mạng là gì?

Thiết bị mạng Được sử dụng để kết nối thiết bị với một hoặc nhiều mạng LAN Cùng với nhau Mặt khác, cCác thiết bị mạng không dây và có dây cũng có thể được sử dụng trên PC, máy tính xách tay, Điện thoại thông minh, máy tính bảng… Kết nối Internet dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thiết bị hỗ trợ các kết nối Internet phổ biến

Bộ mở rộng phạm vi WiFi

Là thiết bị mạng giúp tăng khoảng cách truyền dẫn từ nguồn phát WiFi ban đầu, đồng thời giúp tốc độ tín hiệu WiFi ổn định trong quá trình sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm mở rộng web từ các thương hiệu khác nhau như TotoLink, XiaomiTP-Link,

Xem Thêm  Router wifi Tenda F6 chuẩn N tốc độ 300Mbps | Grado.vn

Thiết bị mạng - Ảnh 1

Bộ phát WiFi

Điểm truy cập

Điểm truy cập (AP) là một thiết bị được sử dụng trong mạng cục bộ không dây hay còn gọi là WLAN, thường được sử dụng trong các văn phòng hoặc các tòa nhà lớn. Mỗi điểm truy cập là một trạm truyền và nhận dữ liệu. Hiện nay, có các nhà cung cấp điểm truy cập nổi tiếng như: TP-Link, TotoLink, D-Link, …

Thiết bị mạng - Ảnh 2

Thiết bị dẫn wifi

Router WiFi hay còn gọi là bộ định tuyến WiFi thường dùng trong gia đình là thiết bị chia sẻ kết nối Internet bằng sóng WiFi trên máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị khác tại nhà, các thiết bị này có thể đọc báo, xem phim, truy cập Internet. Chơi game và các yêu cầu công việc trực tuyến hàng ngày. Có các nhà cung cấp bộ định tuyến WiFi nổi tiếng như: Tenda, TP-Link, TotoLink, …

Thiết bị mạng - Ảnh 3

USB WiFi

USB WiFi là một thiết bị thu WiFi nhỏ gọn tương tự như USB. Thiết bị mạng Giúp card Wi-Fi của laptop nhận được sóng Wi-Fi ngay cả khi card bị hỏng hoặc máy tính để bàn. Các nhà cung cấp USB wifi nổi tiếng: D-Link, Xiaomi, TP-Link, ..

Thiết bị mạng - Ảnh 4

Mạng wifi

Mạng Wi-Fi là một hệ thống kiến ​​trúc mạng kết nối các điểm truy cập Wi-Fi với nhau trên một phạm vi rộng hàng km. Các điểm truy cập này được kết nối để cung cấp một mạng các điểm truy cập. Tích hợp và có thể bao phủ toàn bộ diện tích khu vực cố định, tối ưu hóa kết nối và ổn định dữ liệu. Ngoài ra, nếu một trong các điểm truy cập gặp sự cố, các điểm truy cập khác sẽ tự động điền vào lưu lượng và thay thế điểm truy cập bị lỗi cho đến khi nó được sửa chữa hoàn toàn.

Xem Thêm  Lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng ? Bảng giá wifi update 2022 ✔ Mạng FPT | Grado.vn

Thiết bị mạng - Ảnh 5

Bộ phát wifi 3g / 4g di động

Di động là bộ phát wifi 3g / 4g Thiết bị mạng Chỉ cần lắp thẻ SIM vào là có thể tạo sóng WiFi cho các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại, v.v. Chỉ cần bạn nằm trong vùng phủ sóng của nhà mạng mà bạn đang sử dụng, thiết bị sẽ tự phát sóng WiFi cho bạn. Bạn bè Một số thương hiệu nổi tiếng cung cấp bộ phát wifi 3g / 4g di động như: TP-Link, Xiaomi, D-Link, Huawei, …

Thiết bị mạng - Ảnh 6

Cáp mạng

Cáp mạng là một loại cáp dùng để truyền thông tin kết nối hoặc đường truyền Internet giữa các máy tính. Có hai loại cáp mạng được sử dụng phổ biến hiện nay là cáp đồng và cáp quang.

Thiết bị mạng - Ảnh 7

Mua thiết bị mạng thật, rẻ tại CellphoneS

Chuyên cung cấp hệ thống cửa hàng ĐTDĐ Thiết bị mạng Cũng là hàng thật cho khách hàng. Khi đến với điện thoại di động, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và còn nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi khác. Ngoài thiết bị mạng, chúng tôi còn kinh doanh các thiết bị, phụ kiện tiện ích với giá tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud