Thời lượng pin trên iPhone 7: Liệu có thỏa mãn người dùng | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Đứa con cưng của Apple năm nay được đánh giá cao về hiệu năng và camera. Pin iPhone 7 như thế nào? Hãy cùng xem bài đánh giá sau

iPhone 7

Pin của iPhone 7 đã được cải thiện so với thế hệ cũ

Pin iPhone 7/7 Plus có làm hài lòng người dùng?

Tại sự kiện này, Apple chỉ đề cập ngắn gọn rằng cả iPhone 7 và 7 Plus đều có thể “hoạt động lâu hơn một chút” so với hai mẫu năm ngoái, và công ty không đề cập đến phần cứng. Mặc dù, gGiờ đây, các trang công nghệ đã bóc mẽ nhiều thông số cấu hình chủ chốt của iPhone mới. Ví dụ, phiên bản iPhone 7 Plus sẽ có RAM 3GB thay vì 2GB như các đời iPhone trước. Đồng thời, dung lượng pin của iPhone 7 đã được tăng từ 1750 mAh của iPhone 6s lên 1960 mAh, trong khi iPhone 7 Plus được nâng cấp từ 2750 mAh của iPhone 6s Plus lên 2900 mAh.

pin iPhone 7

Apple đã công bố thời lượng pin của iPhone 7/7 Plus

Theo trải nghiệm và đánh giá thời lượng pin thực tế trên iPhone 7 từ nhiều trang công nghệ nổi tiếng, kết quả khiến người dùng bất ngờ. Cụ thể, thời gian thử nghiệm hỗn hợp đạt 14 giờ 48 phút, trong đó, thời gian sáng màn hình khoảng 6 giờ, xem phim liên tục hơn 8 giờ. Và thời gian để sạc đầy cho thiết bị là khoảng 2 giờ 30 phút.

Kiểm tra pin iPhone 7

Bảng thống kê thời lượng sử dụng hỗn hợp trên iPhone 7

Với thống kê này, người dùng có thể tạm chấp nhận. Tuy nhiên, quá trình sử dụng nó còn tùy thuộc vào thói quen sử dụng khác nhau của mỗi người. Ngoài ra, từ iOS 9 trở lên, có thêm chế độ tiết kiệm pin. Nếu bạn kích hoạt chế độ này, thời lượng pin trên iPhone 7 sẽ tăng thêm 3 giờ. Nếu bạn so sánh kết quả này với iPhone 6s, iPhone 7 dành trung bình nhiều hơn 2 giờ, so với iPhone 7 Plus 6s Plus hơn 1 giờ.

Xem Thêm  Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì? Có gì nổi bật? | Grado.vn

Tại sao dung lượng pin không thay đổi nhiều nhưng iPhone 7/7 Plus lại cho thời lượng sử dụng tuyệt vời

Một trong những điều tuyệt vời của iPhone so với điện thoại Android là nó xử lý nhiệt tốt hơn. Ở hoạt động bình thường, iPhone 7 Plus chỉ nặng khoảng 34-35 độ, mát hơn nhiệt độ cơ thể người. Trong khi đó, nếu chơi các môn thể thao nặng như Asphalt 8, nhiệt độ đo được là 37-38 độ, tức là ấm hơn một chút.

Thời gian sử dụng 30 phút

Thời gian sử dụng chi tiết trong 30 phút và nhiệt độ trên iPhone 7

Trong 30 phút, nếu chúng ta lướt web Facebook chỉ tiêu thụ 5,5% pin, xem YouTube nhỉnh hơn một chút là 8,5%, còn với Asphalt 8 thì mất thêm 11%. Tuy nhiên, đối với một môn thể thao nặng như Asphalt 8 mà chỉ tiêu thụ 11% thì đây cũng là một điều đáng mừng.

Ngoài, IPhone 7 cũng là chiếc điện thoại đầu tiên được Apple trang bị chip 4 nhân, trong đó có 2 nhân hiệu năng cao và 2 nhân tiết kiệm năng lượng. Khi bạn thực hiện một số tác vụ nặng như chơi game 3D, xử lý hình ảnh thì 2 lõi hiệu năng cao sẽ được sử dụng, nhưng khi bạn làm các tác vụ nhẹ như mail hay nhắn tin thì lõi tiết kiệm pin sẽ được kích hoạt. Thời lượng pin có thể kéo dài trong khi hiệu suất vẫn có thể được đảm bảo khi cần thiết. Vì vậy, iPhone 7 hoạt động nhanh hơn nhưng cũng có thời lượng pin lâu hơn iPhone 6S.

Xem Thêm  Đây là 6 cách để kiểm tra serial trên iPhone, bạn đã biết chưa? | Grado.vn

iPhone 7

IPhone 7 đủ để bạn sử dụng cả ngày

Mặc dù con số 1960 mAh của iPhone 7 là rất phổ biến so với các đối thủ Android hàng đầu khác, do Apple kiểm soát chặt chẽ cả phần cứng và phần mềm nên thời lượng pin thực tế vẫn có thể so với các đối thủ Android.. Tóm lại, pin iPhone 7 vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng trong 1 ngày, và nếu bạn luôn là người có nhu cầu sử dụng pin cao hơn thì iPhone 7 Plus sẽ không làm bạn thất vọng khi mệnh danh là “smartphone”. IPhone với xuất sắc. Pin “.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud