Thông tin về iPhone 13 màu tím: Hình ảnh, giá bán, ngày ra mắt | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Không chỉ rò rỉ thông tin rò rỉ, còn có một số hình ảnh của iPhone 13 màu Tím với cả bản concept và bản dựng giả vừa được công bố, điều này đang chờ đợi nhiều người dùng thích dòng điện thoại có logo Apple hơn. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tổng hợp thông tin về iPhone 13 “ Màu tím sẽ làm sáng tỏ những tùy chọn màu sắc thú vị có thể sẽ ra mắt cùng với iPhone thế hệ tiếp theo trong thời gian tới.

Xem thêm: Tổng hợp iPhone 13: ảnh, giá bán, ngày ra mắt chính thức

Tóm tắt màu tím của iPhone 13

Thông tin về iPhone 13 màu tím

Thông tin liên quan đến iPhone 13 màu tím và iPhone 13 màu nói chung đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua. Cụ thể, tin đồn về chiếc iPhone 13 màu tím lần đầu xuất hiện vào đầu tháng 5, khi tài khoản Twitter PengPhones đăng tải bức ảnh chụp chiếc điện thoại có logo Apple, có cụm ba camera nghiêng về tông màu xanh nhạt phía sau màu tím.

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 2)

PengPhones đã bổ sung màu này không chỉ cho dòng mini hoặc tiêu chuẩn mà còn cho cả hai phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Xanh Thái Bình Dương – Điểm nổi bật của iPhone 12 Pro / Pro Max năm ngoái.

Sau khi PengPhones tiết lộ thông tin này, một nhà thiết kế người Philippines đã phác thảo loạt ảnh concept cực đẹp và chi tiết về chiếc iPhone 13 màu tím, tăng thêm sức nóng liên quan đến những tin đồn xung quanh màu sắc này của dòng iPhone mới.

Xem Thêm  CHÍNH THỨC: iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max ra mắt, màn hình 120Hz, camera zoom 3x | Grado.vn

Tổng hợp iPhone 13 Tím (Ảnh 3)

Apple đã phát hành phiên bản iPhone màu tím nào?

Cần phải khẳng định rằng thông tin về iPhone 13 màu Tím cho đến nay chỉ dừng lại ở mức độ rò rỉ tin đồn và việc có phiên bản màu Tím của dòng iPhone mới hay không thì cần phải đợi đến ngày iPhone 13 ra mắt. Biết chính xác Tuy nhiên, sự hiện diện của phiên bản màu tím của iPhone 2021 là hoàn toàn có thể xảy ra bởi Apple đã sử dụng màu này trên iPhone vài lần trong quá khứ.

Công ty lần đầu tiên sử dụng màu tím trong thế hệ iPhone 11 2019. Đây là một trong những màu sắc được phát hành cùng với iPhone 11 tiêu chuẩn và nó đã làm xiêu lòng phái đẹp bởi sự nhẹ nhàng và đẹp mắt.

Tổng hợp iPhone 13 Tím (Ảnh 4)

Chiếc iPhone màu tím thứ hai được ra mắt vào cuối tháng 4 năm nay, khi iPhone 12 màu tím và iPhone 12 Mini được ra mắt như một phiên bản đặc biệt nhằm hâm nóng sức hút của thế hệ iPhone đang bán. Trong lần trở lại này, màu tím của iPhone 12 được xem là có chút thay đổi khi trở nên đậm hơn và đằm thắm hơn so với iPhone 11.

Tổng hợp iPhone 13 Tím (Ảnh 5)

Với truyền thống hai năm sử dụng màu tím cho iPhone 11 và iPhone 12, khả năng iPhone 13 màu tím năm nay được ra mắt là tương đối cao vì rõ ràng nhà Táo cần tìm hiểu thị hiếu của khách hàng và lấy ý kiến ​​phản hồi. Tích cực về doanh số bán hàng mới thực hiện lại tùy chọn này trên cơ sở liên tục như vậy.

Xem Thêm  Cách nhận biết iPhone bị kích pin đơn giản nhưng hiệu quả | Grado.vn

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 6)

Tóm tắt hình ảnh iPhone 13 màu tím

Để xem iPhone 13 tím có gì đẹp nếu thực sự được sản xuất và phát hành, dưới đây FPT shop sẽ tổng hợp loạt ảnh iPhone 13 tím ở cả dạng concept và dựng để các bạn tiện theo dõi.

Từ nay đến khi iPhone mới ra mắt, hãy truy cập trang Tin tức FPT Shop để cập nhật thông tin về iPhone 13. Liên tục.

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 7)

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 8)

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 9)

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 10)

Tóm tắt màu tím của iPhone 13 (Ảnh 11).

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 12)

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 13)

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 14)

Xem thêm: Cận cảnh bản concept iPhone 13 Pro Max Sunset Gold với vẻ đẹp vô cùng sang trọng

Sợi tổng hợp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud