Thủ thuật chụp ảnh quay phim siêu cận trên iPhone 13 Pro Max | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

IPhone 13 Pro Max, smartphone cao cấp mới được trang bị cụm camera tinh xảo và lần đầu tiên nổi bật trên các thiết bị iPhone về tính năng chụp ảnh, quay phim siêu cận cảnh. Đó là một tính năng độc đáo mà trước đây chỉ có trên các thiết bị Android và Apple đã phá vỡ sự khác biệt đó. Hãy cùng xem và học cách sử dụng chế độ này.

IPhone 13 Pro Max có cụm camera mới hỗ trợ chụp siêu cận cảnh

IPhone 13 Pro Max được trang bị cảm biến mới nhất của thương hiệu Sony IMX series nổi tiếng, giúp thu sáng nhiều hơn 47% so với các dòng iPhone cũ. Ống kính mới cũng hỗ trợ chụp ảnh macro siêu rõ nét, mang đến trải nghiệm iPhone độc ​​đáo nhất từ ​​trước đến nay.

Xem Thêm  iPhone 8 Plus 256GB phiên bản màu đỏ PRODUCT RED, Trả góp 0% | Grado.vn
iPhone 13 Pro Max

Sự khác biệt giữa Super Macro và iPhone 13 Pro Max là gì?

Mặc dù tính năng này đã có mặt trên điện thoại Android từ lâu, nhưng Apple đã mang nó ra nói rằng tính năng đồng bộ giữa phần cứng và iOS là rất tốt bằng cách cải thiện phần mềm. Trải nghiệm chụp macro khác nhauLấy nét chủ thể với khoảng cách hẹp chỉ 2 cm, cho phép người dùng chụp được những bức ảnh sáng tạo rõ nét.

iPhone 13 Pro Max

Quay phim macro siêu cận cảnh, chỉ có trên iPhone 13 Pro Max!

Tính năng giá chỉ có sẵn cho iPhone 13 Pro Max: Quay phim siêu cận cảnhĐây là tính năng mới duy nhất có trên iPhone 13 Pro Max mà chưa từng có trên các điện thoại thông minh khác do yêu cầu phần cứng cao và hỗ trợ phần mềm tuyệt vời.

iPhone 13 Pro Max

Chip Apple A15 Bionic và iOS 15 đã giúp nâng cấp iPhone 13 Pro Max Nhà vô địch nhiếp ảnh Trong thế giới điện thoại thông minh. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật đến độc giả những video cận cảnh chi tiết nhất về chiếc smartphone này.

Cách bật chế độ macro

Nói chung, Apple cung cấp trải nghiệm Dễ nhất Đối với người dùng trên thiết bị iPhone 13 Pro Max của bạn, người dùng cần đưa điện thoại lại gần vật thể, điện thoại thông minh sẽ tự động kích hoạt chế độ chụp macro.

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max hỗ trợ chụp ảnh vật thể Cận cảnh chỉ 2 cm So với 10cm trên các điện thoại thông thường khác.

Hướng dẫn chi tiết cho chế độ macro

iPhone 13 Pro Max

Bước 1: Đưa cho tôi cái điện thoại Đến gần đối tượng hơn Cần chụp siêu cận cảnh (Khoảng cách tối thiểu 2 cm)

Bước 2: Sẽ có một chiếc iPhone Tự động chuyển sang chế độ siêu đóng Tự động thông qua ống kính máy ảnh siêu rộng, Bấm vào mục Để tập trung khi cần thiết.

Bước 3: Nhấn nút chụp Để ghi lại những hình ảnh cận cảnh mà bạn muốn, rất đơn giản phải không?

Trong chế độ Quay phim siêu cận cảnhCác bước thực hiện như trên.

Ảnh mẫu được chụp ở chế độ siêu cận cảnh trên iPhone 13 Pro Max

Có thể thấy iPhone 13 Pro Max cho ra những bức ảnh siêu cận cảnh chi tiết không thua gì ống kính chuyên nghiệp từ một chiếc máy ảnh cao cấp.

Điều gì làm nên những bức ảnh siêu cận cảnh ấn tượng của Apple iPhone 13 Pro Max?

Ngoài ống kính chất lượng cao, chống rung OIS tiên tiến, cảm biến hình ảnh mới, iPhone 13 Pro Max còn được Apple trang bị chip A15 bionic – được đánh giá là như vậy. Mạnh nhất Trong thế giới điện thoại thông minh. Điện thoại thông minh mới nhất của Apple về dung lượng Đồng bộ hóa từ phần cứng sang phần mềm Theo bản năng, điều đó khó có hãng điện thoại nào khác làm được.

Đi đến kết luận

IPhone 13 Pro Max đã chứng minh tư duy Chậm mà chắc Táo. Mặc dù tính năng Super Macro không phải là mới đối với các thiết bị smartphone nhưng chính Apple đã chứng minh điều đó bằng cách mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Bạn nghĩ sao về chức năng này, bạn sẽ thử ngay khi trên tay iPhone 13 Pro Max? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới.

Nguồn: Fonrena


Xem thêm


Di động việt nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud