Thủ thuật phát wifi từ iPhone chạy iOS 10? | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Hôm nay, Hoàng Hà Mobile muốn giới thiệu đến bạn cách phát wifi từ iOS 10 nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet ở những nơi không có WiFi.

WifiiOS10-1

Làm cách nào để phát WiFi từ iOS 10?

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị Apple Smart, hướng dẫn phát WiFi từ iOS 10 sau đây sẽ hữu ích cho bạn. Nói đến cắm trại cùng bạn bè thì ai cũng muốn up ảnh lên nhưng lại không có WiFi, nhưng iPhone của bạn đã đăng ký 3G, bạn không biết làm cách nào để chia sẻ 3G cho mọi người cùng sử dụng. Trong trường hợp này, bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

Một thiết bị có 3G, nhiều thiết bị muốn sử dụng nó

Trong một số trường hợp, bạn chỉ kết nối iPhone 3G mà không có bất kỳ kết nối mạng nào khác, cả có dây và không dây. Sau đó, chỉ cần biến iPhone thành điểm phát Wi-Fi và bạn có thể chia sẻ kết nối cho một thiết bị khác, dù đó là máy tính xách tay hay máy tính bảng.

Tin vui là có một cách rất đơn giản để bạn có thể dễ dàng chia sẻ hoặc chia sẻ mạng di động của bạn mình, đó là phát Wi-Fi bằng iPhone. Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phát Wi-Fi qua iPhone được cập nhật lên iOS 10. Hướng dẫn này có thể được thực hiện trên iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone. Trên các thiết bị mới ra mắt như 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPad Pro và iPad 2.

Xem Thêm  Phân tích pin, kiểm tra số lần sạc pin trên iPhone/iPad | Grado.vn

Các bước phát WiFi từ iOS 10

Bước 1: Bạn tìm và truy cập cài đặt

WifiiOS10-2

Bước 2: Chọn một điện thoại di động khác

WifiiOS10-3

Bước 3: Đi tới Tùy chọn dữ liệu di động

WifiiOS10-4

Bước 4: Tiếp tục chọn mạng dữ liệu di động

WifiiOS10-5

Bước 5: Nhập tên của mạng Wi-Fi vào trường Điểm phát sóng cá nhân

WifiiOS10-6

Bước 6: Quay trở lại Cài đặt> Đường dẫn di động, tại đây, bạn sẽ thấy mục Điểm truy cập cá nhân bị đóng lại, ấn vào để đăng nhập vào mục này, bạn phải đã kích hoạt mạng 3G trước đó.

WifiiOS10-7

Bước 7: Vuốt công tắc ảo sang phải để kích hoạt, tại đây, bạn có thể nhấn vào mục mật khẩu Wi-Fi để đổi mật khẩu dễ nhớ.

WifiiOS10-8

Bước 8: Sử dụng thiết bị khác để đăng nhập vào mạng Wi-Fi phát trực tuyến, ở đây, iPhone không hạn chế việc sử dụng bất kỳ thiết bị di động nào để đăng nhập và sử dụng mạng Wi-Fi phát, kể cả máy tính chạy Windows và điện thoại thông minh chạy Android.

Thật đơn giản phải không? Hãy áp dụng ngay cách này để phát wifi từ iOS 10 khi cần thiết. Nhưng nên nhớ rằng đây là phương thức chia sẻ dữ liệu để truy cập mạng di động qua Wi-Fi nên bạn cần đảm bảo người kết nối mạng chỉ thực hiện những tác vụ rất nhẹ nhàng để không tiêu tốn quá nhiều. Hoặc cách tốt nhất là sử dụng nó. IPhone có đăng ký 3G hàng tháng để phát sóng Wi-Fi để giảm rủi ro chi phí trong quá trình truy cập internet.

Xem Thêm  Top 7+ cách khôi phục tin nhắn trên iPhone đơn giản nhất | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud