Tổng hợp các loại bánh làm từ bột gạo nếp thơm ngon dễ làm | Grado.vn

Âm Thanh 0 lượt xem

1. Bánh nếp chiên

Với một số nguyên liệu đơn giản là bạn đã có món bánh nếp chiên giòn thơm ngon. Lớp vỏ bên ngoài vàng đều, chiên giòn, khi cắn vào sẽ cảm nhận được độ dẻo, ngọt của xôi.

Bánh nếp chiên

2. Bánh chưng hoa đào

Nếu bạn thích vẻ đẹp của những chiếc bánh thì bánh nếp hoa đào sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Qua bàn tay chế biến khéo léo đã tạo ra những chiếc bánh có màu hồng nhạt, đẹp mắt. Khi ăn, bạn có thể cảm nhận rõ ràng lớp vỏ bên ngoài mềm, mịn, phần nhân bên trong là lớp nhân đậu trắng ngần xen lẫn vị ngọt, giòn thơm.

Bánh nếp đào

3. Cobbler

Bánh mochi là một loại bánh truyền thống của Nhật Bản du nhập vào nước ta và được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon. Bánh Cobbler gồm 3 lớp chính: lớp ngoài cùng được làm từ gạo thô được chọn lọc kỹ lưỡng để tạo thành vỏ bánh dẻo, lớp nhân ở giữa thường được biến tấu thành nhiều loại nhân, thường là nhân đậu đỏ, cuối cùng là nhân. Gấp phần kem vào trong.

Xem Thêm  Loa Harman Kardon Onyx Studio 4 - Chính Hãng giá rẻ | Grado.vn

Bánh cobbler

4. Bánh nếp nướng

Một cách chế biến món ăn khác với những nguyên liệu gần gũi, đơn giản để tạo nên những món ăn ngon. Khi nướng bạn có thể cảm nhận được mùi thơm đặc trưng, ​​tuy không xốp như bột mì nhưng có vị dai, ngọt thơm ngon, bột gạo dẻo mịn sẽ tạo cảm giác thích thú cho bạn khi ăn.

Bánh nếp nướng

5. Bánh chưng luộc

Bột gluxit khi trộn với nhiều loại nguyên liệu sẽ tạo thành món ăn làm phong phú món ăn gia đình. Các món ngon như bột gạo dẻo hấp đầy ruồi, thịt với lớp vỏ mềm bọc bên ngoài là nhân tôm thịt ngọt lịm, chấm với nước mắm ớt thì đúng điệu. Cơm lam có vị ngọt đặc trưng trong vị thơm của nước cốt dừa quyện với vỏ bánh cho các món ngọt như bánh lá dứa hấp nước dừa, bánh khoai mì hấp nước dừa.

Bánh tráng luộc

6. Bánh xe đẩy

Bánh Trôi là một trong những loại bánh truyền thống của người Việt Nam. Bánh tro hấp thường được gói bằng lá chuối để giữ nguyên hương vị. Với lớp ngoài mềm mịn, bánh xám thường được ăn cùng với đường thốt nốt để có thể cảm nhận rõ ràng lớp bên ngoài mềm thơm, xen lẫn vị ngọt bùi của đường thốt nốt nhân đậu xanh.

Bánh màu xám

7. Bánh xe

Cho những ngày mưa, có bát bánh canh nóng hổi, ​​thơm phức, nóng hổi thì còn gì bằng. Bánh tẻ được coi là thức ăn hàng ngày của mọi người. Khi ăn, bạn có thể cảm nhận được lớp bánh dẻo, mịn, thơm, nhân nhiều thịt chiên chấm cùng nước mắm chua ngọt rất đúng vị.

Xem Thêm  Loa Jarguar của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không? | Grado.vn

Bánh

8. Bánh gạo – Tokbokki

Là một trong những món ăn quen thuộc của người dân Hàn Quốc, Tokboki đang dần phổ biến ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, bởi hương vị thơm ngon. Với màu đỏ xinh xắn và hương vị cay nồng hấp dẫn, Tokboki sẵn sàng đánh gục mọi bữa tối. Nguyên liệu cho món tokboki thường bao gồm bánh gạo – tokboki, thịt bò, giá đỗ, nấm đông cô, cà rốt và hành tây.

Bánh gạo - Tokbokki

9. Bánh mật ong

Là một loại bánh có xuất xứ từ Nghệ An, với nguyên liệu chính là bột nếp và đường thốt nốt, bánh mật sẽ là một món ăn tuyệt vời cho những tín đồ hảo ngọt. Vị cay và thơm của gừng, vị bùi của thịt và ngọt của đường thốt nốt sẽ khiến bạn cảm thấy đói và thót tim hơn nên thưởng thức bánh vào mùa đông hay những ngày mưa đều rất thích hợp.

Bánh mật ong

10. Ban Chung

Được coi là đại diện cho món bánh của ngày lễ Tate, Bánh Chưng không chỉ thơm ngon mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa dân tộc. Bánh Chưng là một trong những loại bánh có hương vị rất đa dạng, với vị dẻo của gạo nếp, vị ngọt của đậu xanh, vị dẻo của thịt nạc và mùi thơm đặc trưng của ớt, hành, lá. VND.

Bánh chưng

11. Bánh và giày

Bánh Giầy là loại bánh thường được dùng vào các dịp cúng giỗ tổ tiên hàng năm. Bánh mì sandwich là sự kết hợp phổ biến nhất. Khi ăn, bạn có thể cho thêm bột gạo, giò heo giòn giòn và chút muối tiêu để món ăn thêm ngon miệng.

Xem Thêm  Đây là các loại switch bàn phím cơ được sử dụng phổ biến nhất | Grado.vn

Bánh bao gạo nếp

12. Bánh nhỏ

Bánh gai là đặc sản ở vùng đất Bình Định, sau này với hương vị thơm ngon, bánh nổi tiếng khắp cả nước. Bánh gối lá sa kê có vị dẻo, không dính răng, có đường ngọt bên trong, thơm bùi của gạo, vị dầu béo, thịt đậu và vị the the của gừng. Thức ăn ngon để ăn.

Cái bánh nhỏ

Không chỉ giáo dục tốt mà sự tỉnh táo và tận tâm của anh ấy cũng được yêu cầu cao nhất. Hi vọng bạn sẽ thành công với món bánh làm từ bột gạo nguội trên nhé!

Biên tập bởi Đinh Thanh Quang पोस्ट Đăng ngày 29/01/2021

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud