Tổng đài 18001119 là số từ tổ chức nào? Có nên bắt máy hay không? | Grado.vn

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Thời gian gần đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin tổng đài 18001119 là số điện thoại lừa đảo, khi nhấc máy bạn sẽ bị mất tiền trong tài khoản. Nhưng thông tin này có chính xác hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

18001119 Covid-19 là đường dây nóng hỗ trợ kê khai y tế do Tập đoàn VNPT triển khai nhằm tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ kê khai y tế của người dân do Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch và Bộ Thông tin và Truyền thông thành lập.

Đó là tổng đài tư vấn ảo callbot ứng dụng công nghệ AI, chủ động gọi điện cho khách hàng để hỏi thăm sức khỏe, tư vấn các biện pháp phòng chống dịch bệnh và tiếp nhận thông tin thông báo y tế trên các lĩnh vực. Khu vực rủi ro cao. Ngoài ra, mọi người có thể gọi đến đường dây nóng này để được giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn cách thông báo y tế và thông tin về tình trạng sức khỏe hiện tại. Nhờ đó, cơ quan quản lý sẽ hiểu ngay những rủi ro tiềm ẩn và có hành động phù hợp.

Các cuộc gọi đến tổng đài 18001119 sẽ được miễn phí và khi nhận cuộc gọi từ tổng đài này, bạn sẽ không bị tính phí nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin được yêu cầu. Dưới đây là một số câu hỏi và thông tin mà CallBot sẽ cần thu thập từ bạn:

Họ và tên

Địa chỉ liên lạc

Số điện thoại

Trong 14 ngày qua, bạn đã đi thăm tỉnh / thành phố, quốc gia / vùng miền nào chưa?

Trong 14 ngày qua, bạn đã gặp ít nhất 1 trong các triệu chứng sau: sốt, ho, khó thở, viêm phổi, đau họng, mệt mỏi?

Trong 14 ngày qua, bạn có tiếp xúc với một người có các triệu chứng (sốt, ho, khó thở, viêm phổi), nghi ngờ nhiễm COVID-19, hoặc một người nào đó từ khu vực có ổ dịch COVID-19 không?

Công bố thông tin y tế chính xác cũng góp phần chống dịch!

Xem Thêm  Độc lập, tự tin và thường làm lãnh đạo | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud