Tổng hợp 14 mẹo hay trên đèn thông minh Philips Hue không nên bỏ lỡ | Grado.vn

Mẹ và Bé 0 lượt xem

Làm thế nào chúng ta có thể khai thác chức năng cơ bản của đèn thông minh được sử dụng trong gia đình và căn hộ ngày nay? Dưới đây là 14 mẹo hay nhất giúp bạn khám phá bóng đèn thông minh Philips Hue.

Người đầu tiênTrải nghiệm với cảm biến chuyển động

Khởi động chức năng cảm biến Bao gồm trong bóng đèn, nó sẽ Tự động bật và tắt Bóng đèn nhanh chóng phát hiện chuyển động của các đối tượng trong phòng khi cảm biến. Chức năng này cực kỳ hữu ích để bạn lắp đèn cho phòng tắm hoặc hành lang.

Thiết lập hoạt động của cảm biến bóng đèn Philips Hue rất đơn giản, bạn cần vào ứng dụng Hue trên điện thoại, chọn Cài đặt > Thiết lập phụ trợ > Thêm Trợ lý> Cảm biến chuyển động Huế Tiến hành hoạt động.

Xem Thêm  Mẹo xử trí khi bị kiến ba khoang đốt vào mùa mưa | Grado.vn

Cảm biến chuyển động tích hợp

2Quyền lực về hành vi

Đôi khi bóng đèn Philips Hue không hoạt động bình thường khi bạn điều khiển ứng dụng và xảy ra một số sự cố không mong muốn, chẳng hạn như khi nguồn điện bị cắt.

Tại thời điểm này, bạn có thể đặt đèn tự động (Quyền lực về hành vi) Tiết diện Cài đặtTiếp tục lựa chọn Phục hồi mất điện Khi bật nguồn, đèn sẽ tự động trở lại.

Chế độ khôi phục trạng thái hoạt động

3Cách thiết lập điều khiển bằng giọng nói của các thiết bị Philips Hue với loa Google Mini

Bạn có thể dễ dàng điều khiển đèn Philips Hue thông qua loa thông minh Google Home hoặc Trợ lý Google.

Hướng lên Màn hình chính Trong số ứng dụng, hãy chọn Hơn (Thêm)> Cài đặt (Thiết lập thiết bị)> Bạn đã thiết lập dịch vụ hoặc thiết bị? (Đã thiết lập thứ gì đó?) Tại thời điểm này, bạn đã thiết lập những bóng đèn nào có thể kết nối với Google Home.

Sau khi được cài đặt, những đèn đó sẽ được hiển thị trong ứng dụng Google Home và bạn có thể điều khiển chúng bằng giọng nói của mình, chẳng hạn như “Google, hãy tắt đèn phòng ngủ”.

    Điều khiển thiết bị Philips Hue bằng giọng nói của bạn với Google Mini Speaker

4Sử dụng loa Amazon thay vì Philips Hugh Bridge

Giống như Google Home, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn bóng đèn Philips Hue thông qua Amazon Echo.

Đầu tiên, vào Ứng dụng, chọn Thiết bị và tất cả các thiết bị > Chọn “+“Tiến hành chọn bóng đèn từ danh sách hiển thị. Sau khi thiết lập, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình trên loa Amazon để nhanh chóng điều khiển hoạt động của bóng đèn.

Sử dụng loa Amazon thay vì Philips Hugh Bridge

5Sử dụng Philips Hue để giải trí âm nhạc, video và trò chơi

Với Philips Hue, bạn có thể thiết lập đồng bộ hóa bóng đèn với trình phát nhạc thông qua các ứng dụng như Hughesm, Hugh Disco, DJ nhẹiLightShow.

Điều này sẽ làm cho đèn sáng hơn theo nhịp nhạc hoặc sáng hơn để phù hợp với video hoặc trò chơi trên màn hình.

Xem Thêm  Phomai cho bé có tốt không? Phô mai loại nào tốt nhất cho trẻ hiện nay | Grado.vn

Đồng bộ hóa đèn với máy nghe nhạc

6Điều chỉnh màu sắc của đèn thông minh Philips Hue theo điều kiện thời tiết

Ngoài khả năng phát đèn theo nhạc, đèn thông minh Philips Hue còn có thể điều chỉnh màu sắc ánh sáng theo thời tiết bên ngoài.

Đặc biệt, thông qua chức năng Phòng thí nghiệm Hugh Trong đối tượng Khám phá Với ứng dụng Hue, bạn có thể truy cập một số tính năng thử nghiệm như Bảng điều kiệnTrong đó kích hoạt bóng đèn dựa trên ánh sáng thực.

Kích hoạt dựa trên ánh sáng thực

Đặc biệt, đối tượng Bão Ứng dụng Hue có thể nhận tín hiệu điện (qua âm thanh, hoạt động giống như điều khiển bằng giọng nói) và tự động nhấp nháy để cho bạn biết trời đang mưa.

7Trải nghiệm chế độ xem ánh sáng thông minh qua Hue Labs và tự do khám phá

Thông qua Hue Labs, bạn có thể trải nghiệm các bối cảnh khác nhau theo các hoạt động như Noel, Tết Dương lịch, Tết Dương lịch,… hoàn toàn miễn phí.

Các bối cảnh này được tạo ra bởi các lập trình viên trên khắp thế giới, giúp bạn có thể nhanh chóng thay đổi hệ thống ánh sáng và màu sắc trong không gian phòng cho phù hợp với từng bối cảnh cụ thể.

Trải nghiệm các bối cảnh ánh sáng thông minh với Hue Labs và tự do khám phá

số 8Chống trộm với điều chỉnh phát xạ ánh sáng Philips Hue tự động và ngẫu nhiên

Tự động chiếu sáng ngẫu nhiên là chức năng của bóng đèn Philips Hue khi bạn chọn Bảng sáng với các bất thường.

Chức năng này cực kỳ hữu ích khi bạn vắng nhà, vì bạn linh hoạt bật tắt đèn, cài đặt thời gian rất ngẫu nhiên để kẻ trộm nghĩ rằng vẫn có người trong nhà.

Tự động chiếu sáng không đều

9Nhận thông báo trên mạng xã hội với đèn Philips Hue

Philips Hue là một trong những thiết bị mà bạn có thể điều khiển thông qua ứng dụng IFTTT (nếu cái này thì cái kia). Ứng dụng này sau đó có thể được kết nối với nhiều ứng dụng khác nhau từ Facebook, Dropbox cho đến Fitbit.

Xem Thêm  Gợi ý 30 món quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa nhất và thiết thực nhất | Grado.vn

Bạn cần đăng ký tài khoản trong ứng dụng IFTTT và kết nối với ứng dụng Hue, sau đó tạo các applet mới để tham khảo chung và cài đặt tự động hóa.

Nhận thông báo trên mạng xã hội với đèn Philips Hue

Ví dụ: Bạn kết nối Philips Hue light với phần đề cập mới của ứng dụng trên Twitter. Khi ai đó nhắn tin hoặc liên hệ với bạn trên Twitter, đèn sẽ tắt.

MườiĐặt Đèn thông minh Philips Hue ở chế độ mờ hoặc sáng

Đến đó Công viêc hằng ngày Trong ứng dụng Hue (sau này), bạn sẽ thấy hai tùy chọn tự động hóa: Đứng dậy (Đèn mờ khi trời sáng) và Đi ngủ (Khi trời tối, khi trời sáng).

Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt thời gian để điều chỉnh độ sáng của bóng đèn, cho biết khi nào bạn thức dậy và đi ngủ.

Điều chỉnh độ sáng của bóng đèn

11Sử dụng đèn Philips Hue làm đồng hồ báo thức

Tất nhiên bạn có thể Bật, tắt và thay đổi màu sắc Của bóng đèn Theo từng khung giờ. Ví dụ, khi bạn cố gắng nấu ăn cho một bữa tiệc, bạn đặt bóng đèn. Bóng đèn được kích hoạt, sau đó đổi sang màu khác (sau một khoảng thời gian nhất định) và tắt, để bạn biết thời gian trôi qua như thế nào mà không cần nhìn đồng hồ.

Để cài đặt chế độ này, hãy Công viêc hằng ngày > Hẹn giờ Bên trong ứng dụng Hue và thực hiện cài đặt thời gian mong muốn.

Sử dụng làm bộ đếm thời gian

Thứ mười haiTự động tắt đèn Philips Hue khi ra khỏi nhà

Khi ra khỏi nhà, không phải ai cũng nhớ tắt đèn.

Vì vậy, với Bóng đèn thông minh Huế, bạn cần nhập Công viêc hằng ngày > Nhà và điSau đó cố gắng ra khỏi nhà để điều khiển bật tắt bóng đèn thông qua ứng dụng Hue trên thiết bị thông minh như điện thoại.

Tự động tắt khi rời khỏi nhà

13Sử dụng trực tiếp đèn Philips Hue mà không cần trung tâm cầu nối

Từ năm 2019, tất cả các bóng đèn Hugh A19BR30 Sẽ hỗ trợ kết nối bluetooth và zigbee trực tiếp mà không cần hub cầu. Bạn chỉ cần lắp bóng đèn và kết nối trực tiếp với điện thoại của mình.

Tuy nhiên, bằng cách này, bạn chỉ có thể kết nối với 10 bóng đènVà ở một mức độ nào đó, các điều khiển cũng như tích hợp ứng dụng của bên thứ ba sẽ không được hỗ trợ.

Sử dụng trực tiếp đèn Philips Hue mà không cần trung tâm cầu nối

14Nhận thông báo thời tiết

Bằng cách sử dụng IFTTT, bạn có thể tận dụng nhiều chức năng tuyệt vời của đèn thông minh Philips Hue đã sở hữu.

Ví dụ, bạn Tạo một applet Mới, chọn Thời tiết ngầm > Tình hình hiện tại thay đổi (Điều kiện để thay đổi màu sắc của bóng đèn) Để chỉ ra mưa ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Tiếp tục, chọn Philips Hue để tiếp tục Thay đổi màu sắc (Thay đổi màu bóng đèn) Như màu xanh lam.

Do đó, bóng đèn sẽ chuyển sang màu xanh lục khi dự báo có mưa cho khu vực bạn đã chọn trên bản đồ trong quá trình thiết lập.

Nhận thông báo thời tiết

Như vậy là Điện Máy Xanh đã bật mí cho bạn 14 mẹo cực hay về Đèn thông minh Philips Hue qua những thông tin chia sẻ trên đây. Hãy trải nghiệm nó ngay bây giờ!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud