Tổng Hợp Các Biểu Tượng Trên Điều Khiển Điều Hòa Mitsubishi | Grado.vn

Máy Lạnh 0 lượt xem

Các biểu tượng trên điều khiển từ xa của máy điều hòa Mitsubishi Đây là một trong những thông tin mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Nếu gia đình bạn đang sở hữu sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

1. Ý nghĩa các nút trên remote máy lạnh Mitsubishi

Đây là ý nghĩa của các nút trên điều khiển Máy lạnh mitsubishi Phổ biến hiện nay, giúp bạn thao tác điều hòa theo ý muốn của mình một cách chính xác nhất.

Ý nghĩa các ký hiệu trong điều khiển điều hòa Mitsubishi

STT Tên của nút Lễ Cách sử dụng
Người đầu tiên Mở đóng – Mở hoặc đóng máy điều hòa không khí. – Bạn phải nhấn nút này để mở hoặc đóng thiết bị.
2 Cách thức – Chọn chế độ vận hành cho máy. – Nhấn nút Mode liên tục cho đến khi bạn chọn được chế độ mong muốn.
3 Tốc độ quạt – Điều chỉnh tốc độ của quạt. – Nhấn nút này nhiều lần cho đến khi bạn chọn được tốc độ quạt mong muốn.
4 NHÂN VIÊN BÁN THỜI GIAN – Điều chỉnh nhiệt độ phòng. – Để tăng nhiệt độ, chọn nút Temp hình mũi tên phía trên. Và để hạ nhiệt độ xuống, bạn chọn hướng mũi tên xuống.
5 Công suất cao / Tiết kiệm – Chuyển đổi giữa chế độ tăng cường và tiết kiệm năng lượng. – Để chuyển sang chế độ HI POWER Boost và chế độ tiết kiệm điện ECONO, nhấn nút “Công suất cao / Tiết kiệm“Liên tục. Mỗi lần nhấn nút, chế độ sẽ chuyển sang – HI POWER – ECONO – OFF.
6 Luồng không khí – Trong các biểu tượng dưới điều khiển điều hòa Mitsubishi, nút này có nghĩa là điều chỉnh hướng gió lạnh. – Nhấn nút liên tục cho đến khi bạn chọn được hướng làm mát phù hợp.
7 Bật / Tắt / Hủy – Cài đặt thời gian mở hoặc đóng tự động. – Để cài đặt thời gian tắt hoặc mở máy tự động, trước tiên bạn hãy nhấn nút “TRÊN“Nếu bạn muốn cài đặt thời gian mở hoặc nhấn nút”Tắt“Nếu thời gian tắt được đặt. Sau đó, sử dụng hai nút để tăng hoặc giảm nhiệt độ để điều chỉnh thời gian bạn muốn đặt. Nếu bạn muốn hủy cài đặt hẹn giờ, hãy nhấn nút.”Hủy bỏ“Từ xa.
số 8 Đi ngủ – Bật chế độ ngủ. – Nhấn nút này nhiều lần để kích hoạt và chọn thời gian hoạt động. Thời gian đông kết có thể thay đổi từ 1 – 10 giờ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hẹn giờ máy lạnh Mitsubishi đơn giản, nhanh chóng

2. Ý nghĩa các ký hiệu trong điều khiển máy lạnh Mitsubishi

Sau khi chọn các nút, trên màn hình Điều khiển Điều hòa nhiệt độ Các biểu tượng đại diện cho chế độ đã chọn sẽ xuất hiện. Ý nghĩa của các ký hiệu liên quan đến điều khiển điều hòa Mitsubishi tương ứng bạn có thể theo dõi trong bảng dưới đây:

Xem Thêm  Máy Lạnh - Điều Hòa Mitsubishi Electric Inverter 1.5 HP MSY-JP35VF | Grado.vn

Các biểu tượng trên điều khiển từ xa của máy điều hòa Mitsubishi

STT Lượt đi Nghĩa
Người đầu tiên Chế độ tự động (Auto) – Sử dụng nhiệt kế cảm biến được tích hợp sẵn, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ của quạt theo nhiệt độ phòng. Nếu cài đặt điều hòa ở chế độ này, màn hình điều khiển điều hòa sẽ hiển thị chữ AUTO hoặc hình tam giác gồm 3 mũi tên.
2 Chế độ làm mát hình bông tuyết – Ở chế độ này, máy sẽ mang đến cho bạn môi trường lạnh, không quá lạnh hoặc quá nóng. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ theo ý muốn. Lưu ý nếu nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiều so với nhiệt độ trong phòng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của máy. Đặt ở chế độ mát, biểu tượng bông tuyết sẽ xuất hiện trên màn hình điều khiển.
3 Biểu tượng giọt nước ở chế độ khô – Chế độ khô. Chức năng này làm giảm nhiệt độ trong phòng bằng cách giảm độ ẩm.
4 Biểu tượng mặt trời – Biểu tượng này sẽ xuất hiện trên màn hình điều khiển khi được chọn để ở chế độ sưởi (chỉ có ở điều hòa 2 chiều).
5 Biểu tượng hình lưỡi liềm – Xuất hiện khi nhấn nút ECONO trên điều khiển từ xa. Tức là, chức năng hoạt động tiết kiệm điện được kích hoạt. Và chỉ cần nhấn lại nút ECONO để dừng chức năng này. Bằng cách này, biểu tượng của mặt trăng cũng sẽ tự động biến mất khỏi màn hình điều khiển.
6 Biểu tượng cánh quạt – Trong Các biểu tượng trên điều khiển từ xa của máy điều hòa Mitsubishi Sau đó, khi bạn nhấn nút FAN, biểu tượng cánh quạt này sẽ xuất hiện. Tức là chức năng nặng điều chỉnh tốc độ gió của máy làm mát sẽ hoạt động. Nhấn tuần tự vào nút này, bảng điều khiển sẽ hiển thị tốc độ quạt, trong nút này còn có các chế độ chạy tự động – chế độ tự động và tốc độ cao (biểu tượng trên màn hình là biểu đồ cột dọc 3 cột), tốc độ trung bình (dọc 2 cột biểu tượng biểu đồ thanh), Tốc độ thấp (biểu tượng tam giác vuông).
7 Tượng cây / nhà – Biểu tượng này dành cho chức năng sức khỏe – hầu như chỉ xuất hiện trong các máy điều hòa không khí hiện đại. Chức năng này sẽ kích hoạt bộ ion hóa không khí trong máy lạnh, đóng vai trò lọc sạch bụi bẩn trong không khí nhanh hơn. Ngoài ra, máy lạnh công nghệ mới giúp hút và lọc vi khuẩn, vi rút.
số 8 Tượng hoa 4 tấm – Khi bật chức năng X-Fan, quạt vẫn chạy trong khoảng 10 phút sau khi tắt điều hòa, làm khô hệ thống và tăng tuổi thọ cho máy.
9 Nhấn vào biểu tượng – Đây là biểu tượng tự động xuất hiện. Và khi màn hình xuất hiện biểu tượng vòi tức là bộ lọc của máy cần được vệ sinh, và nó thường xuất hiện sau khoảng 200 giờ sử dụng.
Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng điều khiển máy lạnh Daikin FTKC Series | Grado.vn

Bạn có thể dễ dàng theo dõi các ký hiệu trên điều khiển điều hòa Mitsubishi trong ảnh sau:

Bảng ký hiệu dưới điều khiển điều hòa Mitsubishi

Với Các biểu tượng trên điều khiển từ xa của máy điều hòa Mitsubishi Hơn hết, bạn muốn sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud