Top 10 bộ phim Trung Quốc đề tài quân nhân hấp dẫn nhất (Phần 2) | Grado.vn

Giải Trí 0 lượt xem

Siege in Fug – Cuộc vây hãm trong Fug (2018)

Siege in Fug - Cuộc vây hãm trong Fug (2018)

  • Giám đốc: Ha chu boi
  • Diễn viên: Han Dongjun, Sun Di.

Do Hà Chu Bân làm đạo diễn, “Đời Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” phim quy tụ dàn diễn viên như: Phương Trung Tín, Thư Mai Kế, Hầu Dũng, Trìu Lương, Bhu Ba … cùng đội ngũ diễn viên. Dàn nghệ sĩ trẻ xinh đẹp và tài năng: Hàn Đông Quân (vai Mương Lâm Khải), Tôn Di (vai Tần Tang), Lục Nghiên Dung (vai Man Hong Ngok), Từ Chín Khê (vai Fan Qian Tri), Cố Đình Ui (ví dụ: The vai Man Hong Ngok. Liên Thần dịch), Tran Nuok Hien (vai Murong Fong)

Chủ đề của phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các thế lực chính trị trong nước. Đặc biệt, Jiang Tako là thống đốc của Marshall Ditch Ke Boi, đô đốc Murong Than của Kuo Chou, và Li Trong Nien Nghiya Chou.

Ngoài ra, ba anh em từ gia đình Ditch, Ditch Lian D, Ditch Lian Than và Ditch Lian Khai, đang cạnh tranh để giành được quyền chỉ huy. Tất nhiên, trong cuộc tranh giành quyền lực đẫm máu ấy vẫn tồn tại một tình yêu không hề ngọt ngào nhưng lại vô cùng hấp dẫn.

Bộ phim đã nhận được sự yêu thích của người xem ngay khi lên sóng. Trong thời gian quay phim hơn ba tháng, đạo diễn Hà Chu Bội ngày nào cũng ngồi lại với tất cả đoàn làm phim để thảo luận, bàn bạc và chỉnh sửa từng chi tiết sao cho thực tế và xuất sắc. Kịch bản của phim rất hấp dẫn người xem, các tình tiết tuy có sửa đổi so với nguyên tác nhưng rất hợp tình hợp lý và đặc biệt là mối quan hệ của ba anh em trong gia đình này đã được chỉnh sửa để đề cao tính nhân văn. Trong truyện

Xem Thêm  Top 10 những bộ phim về thần thoại Hy Lạp hay nhất (Phần 1) | Grado.vn

Xin hãy cho tôi một đôi cánh – Xin hãy cho tôi một đôi cánh (2019)

Xin hãy cho tôi một đôi cánh - Xin hãy cho tôi một đôi cánh (2019)

  • Giám đốc: Lai Thui Thanh
  • Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Yan or Luan

“Hãy cho em một đôi cánh” là bộ phim điện ảnh được bấm máy từ tháng 10/2017. Với bối cảnh những năm đầu của dân tộc, chủ đề xoay quanh cuộc đời của Lam Ku và hành trình gian nan đi tìm công lý, thay đổi vận mệnh của người phụ nữ. .

Chủ đề của phim xoay quanh cuộc đời của Lam Ku Ka và hành trình gian nan đi tìm công lý, thay đổi số phận của chính anh và người phụ nữ. Tất cả các nhân vật trong phim đều có quan hệ mật thiết với nhau và đại diện cho một giai cấp, tầng lớp của xã hội Trung Hoa Dân Quốc lúc bấy giờ.

Mỗi nhân vật là một mắt xích quan trọng, kết nối toàn bộ bộ phim. Khắc họa rõ nét tính cách, tâm lý nhân vật là một thử thách đối với các diễn viên, nhất là những diễn viên trẻ chưa từng sống trong hoàn cảnh như vậy. Nhưng trong mọi trường hợp, thử thách càng khó, bạn càng chứng tỏ được sức mạnh của mình. Hy vọng các diễn viên trẻ của phim sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình và mang đến cho khán giả cái nhìn khách quan và chân thực nhất về điều kiện xã hội của thời Trung Hoa Dân Quốc khi đó.

Xem Thêm  Kinh nghiệm Lựa chọn đồ chơi gỗ thông minh theo độ tuổi của bé | Grado.vn

Học viện quân sự Arsenal (2019)

Học viện quân sự Arsenal (2019)

  • Giám đốc: Hue Kaidong
  • Diễn viên: Hứa Khải, Bạch Lộc

Hỏa quân trường học lấy bối cảnh tại Trung Hoa Dân Quốc, xoay quanh câu chuyện của một nhóm thanh niên với ước mơ cứu nước. Chủ đề của phim xoay quanh tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết bảo vệ tổ quốc và mối tình tay ba của một cô gái giả trai đi học quân sự, cũng như những gương mặt được yêu thích nhất trong phim.

Câu chuyện của Học viện Quân sự Lý Hoa dựa trên những năm tháng nội chiến cực đoan trong thời kỳ Trung Quốc chiếm đóng Nhật Bản. Sự đàn áp và bóc lột của quân đội Nhật đã khơi dậy lòng căm thù và khát vọng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc của những người trẻ tuổi bấy giờ.

Học viện quân sự Liệt Hỏa là trường quân sự danh tiếng ở vùng Thuận Viên, chuyên đào tạo những thiếu niên yêu nước, muốn cống hiến sức mình cho công, trước tình thế hiểm nghèo. Tại đây, Tạ Tùng đã gặp được những người bạn cùng chí hướng, cùng kề vai sát cánh làm việc bất chấp rủi ro, khó khăn. Đúng như cái tên Liêng Hoa, mỗi nhân vật trong phim đều mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ với lý tưởng sống chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trong mình.

Tình yêu của thôi miên (2020)

Tình yêu của thôi miên (2020)

  • Giám đốc: Lưu Hải Ba
  • Diễn viên: Lưu Diệc Phi, Tỉnh Bách Nhiên

Cái tên Yên Trị Đau Nhìn được đặt vào năm 1910. Lu Dick Phile vào vai Luke Man Sen, chủ cửa hàng Agrawood có tên là Yen Trai. Người có khả năng giúp Âm Dương giải quyết những vấn đề đang làm dở dang hoặc trong lòng. Bộ phim quản lý để giải trí cũng như thông báo.

Xem Thêm  Top 8 Bộ phim Zombie hay, hấp dẫn được tìm kiếm nhiều nhất | Grado.vn

Chủ đề của phim Nam Yên Thử Nhìn xoay quanh câu chuyện tình yêu của một người lính và cô chủ nhỏ của một cửa hàng hương liệu, cả hai cùng nhau trải qua những thăng trầm của thời dân quốc. Xuyên suốt bộ phim là những phân cảnh hiểu lầm, hòa giải và tình yêu lãng mạn giữa hai con người trong bối cảnh đất nước có chiến tranh. Nhưng liệu tình yêu của họ có kéo dài?

Đây là dự án mà Lưu Diệc Phi rất tâm huyết. “Thần tiên tỷ tỷ” tự mình hoàn thành những phân đoạn khó mà không cần dùng đến diễn viên đóng thế, bất chấp thời tiết, trong quá trình quay phim khắc nghiệt.

Lực lượng đặc biệt Trung Quốc – China Special Forces (2021)

Lực lượng đặc biệt Trung Quốc - China Special Forces (2021)

  • Giám đốc: Từ Ký Châu
  • Diễn viên: Dương Dương, Lý Nhất Đồng

Sau “Toàn Chức Cao Thủ”, “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện” là một tác phẩm khác của Dương Dương lấy chủ đề chính là quân đội, với sự tham gia của nữ diễn viên tiềm năng Lý Nhất Đồng – trong webdrama nữ chính của bộ truyện “Ta giả kim cương”. “trong một thời gian. Sẽ có

Trong phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Dương Dương vào vai nam chính Yen Fa Nahak, ban đầu anh quyết tâm lên đường nhập ngũ vì muốn chứng minh khả năng làm cha của mình. Vì quá xuất sắc, anh được trung đội trưởng Lý Quang Diệu ghen tị và chuyển sang đội hỗ trợ. Tại đây, anh kết bạn với nhiều người bạn tuyệt vời và cố gắng học hỏi thêm, sau này được chọn tham gia Lực lượng vũ trang đặc biệt.

Nhưng sau đó, dưới sự dẫn dắt của Đoàn trường Lý Cường, bằng sự quyết tâm và hăng say tập luyện, Pha Nhạc đã nhanh chóng đạt được thành tích đáng nể. Nhờ đó, anh được chọn vào đội Lực lượng vũ trang đặc biệt, trở thành cái tên quan trọng trong các chiến dịch.

Một số mẫu điện thoại xem phim tuyệt vời đang được bán tại các cửa hàng FPT:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud