Top 3 cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh nhất cực kỳ đơn giản | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Đôi khi trong quá trình sử dụng iPhone, chúng ta vô tình xóa hết những danh bạ quan trọng cần lưu trữ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc và trải nghiệm trên thiết bị. Tìm 3 cách nhanh nhất để sao lưu danh bạ iPhone ngay bên dưới.

Hướng dẫn 3 cách dễ dàng để sao lưu danh bạ iPhone cho bạn

Ngày nay, người dùng có thể lưu danh bạ iPhone sau này để tránh mất mát, hư hỏng trực tiếp hoặc qua máy tính, laptop. Hầu hết tất cả các phương pháp sao lưu danh bạ trên iPhone đã được Apple đơn giản hóa để ngay cả những người dùng không có nhiều kiến ​​thức về kỹ thuật cũng có thể tự thực hiện được. Không chịu thua kém, chúng ta có thể khôi phục danh bạ cho iPhone chỉ trong một nốt nhạc.

Đây là một quá trình rất quan trọng đối với bất kỳ người dùng điện thoại thông minh nào vì nó giúp mọi người giữ lại dữ liệu cần thiết khi chuyển sang một thiết bị mới khác hoặc vô tình làm mất điện thoại hiện tại của họ. Trước hết, chúng ta sẽ cần sao lưu danh bạ vào iPhone trước khi khôi phục danh bạ cho điện thoại của mình. Các bước để thực hiện việc này sẽ được mô tả chi tiết bên dưới.

Xem Thêm  iPhone 13 (mini, Pro, Pro Max) Cũ chính hãng | Grado.vn

1. Sao lưu danh bạ iPhone qua Gmail

Đây là cách sao lưu danh bạ iPhone trong Gmail rất đơn giản mà bạn có thể làm theo:

Bước 1: Đi tới phần Thiết lập Trên màn hình chính của iPhone, hãy chọn> Mục Danh bạ điện thoại Xuống

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 2: Tiếp theo, nhấn Tài khoản > Nhấn vào nút Tài khoản bổ sung.

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 3: Nhấp vào Chọn Google Trong các loại thư hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn> sau đó một thông báo sẽ xuất hiện, nhấn nút Tiếp tục đi Để cho phép thiết bị hiển thị tính năng này.

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 4: Nhập thông tin đăng nhập quan trọng như tên tài khoản Gmail hoặc số điện thoại và mật khẩu của bạn> chọn hộp Kế tiếp.

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 5: Trượt thanh trình kích hoạt vào phần Danh bạ điện thoại Chuyển sang màu xanh lá cây> Nhấn nút Cứu Để hoàn tất quá trình lưu danh bạ iPhone và Gmail.

Sao lưu danh bạ iPhone

Không chỉ điện thoại iPhone, chúng ta cũng có thể sao lưu danh bạ điện thoại Android qua Gmail. Quá trình này không quá phức tạp hay khó khăn đối với người dùng điện thoại thông minh bình thường.

Xem thêm: Cách xóa danh bạ trên iPhone

2. Sao lưu danh bạ iPhone với iCloud

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn mọi người lưu danh bạ trong iCloud cho điện thoại iPhone một cách dễ dàng. Đầu tiên, chúng ta cần tạo một iCloud mới và sau đó bắt đầu thực hiện. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đi tới phần Thiết lập Trên màn hình chính của điện thoại thông minh.

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 2: Bấm vào mục Mật khẩu và tài khoản.

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 3: Tiếp theo, đi iCloud Sau khi truy cập thành công giao diện ở bước 2 trên.

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 4: Tại đây, chúng ta sẽ nhấp vào iCloud Một lần nữa.

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 5: Tiếp theo, vui lòng đẩy đến thanh kích hoạt Danh bạ điện thoại Đi lên Sau khi được bật, thanh sẽ có màu xanh lá cây thay vì màu đen.

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 6: Sau đó, chúng tôi sẽ chọn sao lưu iCloud Đang tiến hành trong iCloud.

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 7: Trượt thanh kích hoạt sang một bên sao lưu iCloud Nhấn nút Lên> Lưu bây giờ Để bắt đầu quá trình sao lưu danh bạ vào iPhone bằng tài khoản iCloud.

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 8: Cuối cùng, chúng ta chỉ cần đợi iPhone của mình sao lưu danh bạ và tận hưởng thành quả.

Sao lưu danh bạ iPhone

Ghi chú: Việc iPhone sao lưu các số liên lạc này nhanh như thế nào phụ thuộc vào lượng dữ liệu mà điện thoại của bạn lưu trữ. Nếu smartphone của bạn có quá nhiều thông tin cần sao lưu danh bạ thì quá trình này sẽ diễn ra chậm và ngược lại.

3. Sao lưu danh bạ iPhone với ứng dụng sao lưu danh bạ

Cách cuối cùng tôi muốn hướng dẫn bạn là cách sao lưu danh bạ iPhone thông qua ứng dụng bên thứ ba bên ngoài. Phần này được gọi là Sao lưu liên hệ. Đây cũng là một ứng dụng gần đây được rất nhiều iFans tin tưởng và sử dụng vì nó hoạt động rất tốt và cách làm cũng không khó lắm. Như vậy ngoài 2 cách trên chúng ta có thể tải ngay ứng dụng hữu ích này để bắt đầu sao lưu danh bạ của mình theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Sao lưu danh bạ trên iPhone của bạn.

Bước 2: Sau khi bạn tải xong phần mềm trên, hãy khởi động ứng dụng rồi chọn mục Tạo một bản sao lưu > Sau đó nhấn nút Được Xuất hiện trong một tin nhắn khác cho ứng dụng này để có thể cung cấp quyền truy cập vào danh bạ điện thoại thông minh.

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 3: Tiếp theo, ứng dụng sẽ hiển thị 2 tùy chọn để làm theo nhu cầu chính của bạn Sao lưu từng mục (Chọn liên hệ) và Sao lưu đầy đủ (Sao lưu tất cả)> Vui lòng chọn mục sao lưu theo ý muốn ban đầu của bạn.

Sao lưu danh bạ iPhone

Bước 4: Sau đó, chúng tôi sẽ đợi một lát để iPhone xử lý. Sau khi đã sao lưu thành công, chúng ta ấn nút Lưu bản sao lưu Lưu tệp vcf vào máy tính của bạn hoặc gửi qua tin nhắn, thư, messenger cho người khác hoặc cho chính bạn.

4. Tóm tắt

Hy vọng với bài viết Top 3 Cách Sao Lưu Danh bạ iPhone Nhanh chóng và Cực kỳ Đơn giản trên đây của mình có thể giúp các iFans khôi phục lại danh bạ của mình một cách đơn giản và dễ dàng nếu gặp sự cố. Vì vậy, chúng ta không phải trải qua quá trình tốn thời gian và tẻ nhạt để xin số điện thoại của mỗi người khi cần thiết. Mong bạn thành công.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của Mobile Việt Nam để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian để đọc qua hướng dẫn chi tiết này.


Xem thêm:


Di động việt nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud