Top 4 phần mềm kết nối điện thoại với máy tính tốt nhất hiện nay | Grado.vn

Điện Thoại 0 lượt xem

Hướng dẫn 3 cách kết nối điện thoại với máy tính trong Windows 10

Phương pháp 1. Sử dụng tính năng Windows Link

Đây là một tính năng được trang bị trong giao diện người dùng Android One trên hầu hết các điện thoại thông minh Samsung Galaxy, cho phép bạn dễ dàng kết nối điện thoại với máy tính Windows, nếu cả điện thoại thông minh và Windows của bạn đều đăng nhập bằng cùng một Tài khoản Google.

Bước 1: Trên máy tính, hãy tìm và mở ứng dụng điện thoại của bạn. Ứng dụng này thường được cài đặt sẵn trên Windows, nhưng nếu thiết bị của bạn chưa có, bạn có thể vào Microsoft Store để tải xuống miễn phí.

Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính (Ảnh 1)

Bước 2: Trên điện thoại, hãy vuốt xuống từ cạnh trên cùng của màn hình để mở menu Tác vụ nhanh, sau đó nhấn vào biểu tượng. Liên kết Windows.

Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính (Ảnh 2)

Bước 3: Ngay sau khi nhận được tín hiệu, ứng dụng điện thoại của bạn trên máy tính sẽ được kết nối với điện thoại ngay lập tức. Bây giờ bạn sẽ có thể xem tin nhắn điện thoại hoặc hình ảnh của mình trên máy tính.

Xem Thêm  Dụng cụ test nhanh Covid-19 SGTI-FLEX Ag chính hãng, chất lượng | Grado.vn

Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính (Ảnh 3)

Bước 4: Để có thể phản chiếu màn hình điện thoại sang máy tính, bạn cần kết nối cả 2 thiết bị vào cùng một mạng WiFi, sau đó nhấn vào biểu tượng màn hình điện thoại ở góc trên bên trái cửa sổ ứng dụng, đợi một lúc 2 thiết bị sẽ thấy. Sự liên quan

Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính (Ảnh 4)

Xem thêm: Top 15+ Phần mềm quay màn hình máy tính Windows tốt nhất

Phương pháp 2 Sử dụng ứng dụng Connect

Đây là một tính năng hỗ trợ Windows có sẵn trên hệ điều hành Windows sau phiên bản kỷ niệm tháng 8 năm 2016, cho phép điện thoại Android kết nối với máy tính Windows 10.

Để kiểm tra xem Windows của bạn có hỗ trợ tính năng này hay không, hãy mở menu Bắt đầu, tìm ứng dụng Kết nối và nhấp vào. Nếu không phù hợp, bạn sẽ gặp thông báo như hình dưới đây.

Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính (Ảnh 5)

Nếu thích hợp, chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình, sau đó trên điện thoại, hãy Cài đặt → Hiển thị 3 Chiếu màn hình Sau đó kết nối lại điện thoại với máy tính theo hướng dẫn là xong.

Nhược điểm duy nhất là ứng dụng Connect chắc chắn không hoạt động với tất cả các thiết bị Android.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Điều Khiển Từ Xa Nhanh Và Tốt Nhất Hiện Nay

Phương pháp 3. Sử dụng phần mềm kết nối của bên thứ ba

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp bạn kết nối màn hình điện thoại với máy tính một cách dễ dàng.

Xem Thêm  Cách vẽ biểu đồ trong Excel đơn giản, đẹp mắt | Grado.vn

1. Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính ApowerMirror

Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính (Ảnh 6)

Là phần mềm kết nối điện thoại với máy tính được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tương thích với cả Android và iOS. Bạn cần tải và cài đặt ApowerMirror trên máy tính và điện thoại, sau đó mở ứng dụng trên cả hai thiết bị để có thể kết nối và sử dụng. Nếu bạn muốn kết nối màn hình điện thoại với máy tính để xem phim hay chơi game thì ApoweMirror sẽ là lựa chọn phù hợp.

2. Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính TeamViewer

Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính (Ảnh 7)

Ứng dụng này không chỉ cho phép chiếu màn hình mà còn cho phép máy tính can thiệp và điều khiển điện thoại. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần mở ứng dụng, nhập mã kết nối hiển thị trên máy tính là 2 thiết bị sẽ được kết nối.

Khán giả của đội sẽ thích biểu diễn hoặc điều khiển điện thoại hơn là chơi trò chơi.

3. Phần mềm chỉ thị phản xạ

Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính (Ảnh 8)

Đây là ứng dụng dành riêng cho iOS 13 trở lên, thường được sử dụng để trình chiếu hoặc thuyết trình. Sau khi cài đặt, bạn cần kết nối cả máy tính và iPhone vào cùng một mạng WiFi, khi đó mã kết nối sẽ được hiển thị trên iPhone của bạn, hãy nhập mã này vào ứng dụng của máy tính và màn hình iPhone sẽ được chiếu lên. Máy vi tính

Xem Thêm  [Review] Top 5 máy tăm nước Philips tốt đáng mua nhất 2022 | Grado.vn

4. X-Mirage. Phần mềm

Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính (Ảnh 9)

Đây là một ứng dụng khác dành cho iOS, ứng dụng này sử dụng công nghệ Airplay để chiếu màn hình iPhone lên máy tính. Sau khi cài đặt, mở Control Panel trên iPhone hoặc iPad của bạn, mở chế độ Airplay, sau đó chọn Mira X và màn hình iPhone sẽ ngay lập tức kết nối với máy tính.

Trên đây là danh sách những phần mềm kết nối điện thoại với máy tính tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng biết nhé.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud