Top 5 app check mã vạch online trên điện thoại hiệu quả nhất | Grado.vn

Điện Thoại 0 lượt xem

Trên thị trường ngày nay, ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng khiến người dùng hoang mang mỗi khi mua sản phẩm. Bạn cần biết sản phẩm xuất xứ, tên công ty, ngày sản xuất,… để lựa chọn sản phẩm thực tế. Hôm nay, Sforum sẽ giới thiệu đến bạn những trang web kiểm tra mã vạch an toàn hiện nay.

Hướng dẫn cách kiểm tra mã vạch sản phẩm

Ứng dụng kiểm tra mã vạch là gì?

Phần mềm kiểm tra mã số mã vạch là một ứng dụng được phát triển trên ứng dụng trên điện thoại thông minh giúp người dùng tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Với ứng dụng Barcode Tester, bạn có thể biết được mọi thông tin chi tiết của sản phẩm đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Kiểm tra mã vạch ứng dụng

Ứng dụng Kiểm tra mã vạch sản phẩm hoạt động như thế nào?

Ứng dụng máy kiểm tra mã vạch sản phẩm là một cách rất đơn giản để làm việc. Bạn cần khởi động máy ảnh của ứng dụng trên điện thoại và quét mã vạch hoặc mã QR trên bao bì của sản phẩm. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm đầy đủ. Thông tin này sẽ linh hoạt tùy thuộc vào trang web hoặc ứng dụng bạn sử dụng, bao gồm:

 • Tên sản phẩm được hiển thị đầy đủ.
 • Đó là loại sản phẩm nào (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Thương hiệu / Tên công ty
 • Địa chỉ sản phẩm, nơi sản xuất, nước sản xuất.
 • Thông tin chi tiết sản phẩm
 • Các trang thương mại điện tử đang rao bán sản phẩm và đính kèm các liên kết.
 • Hình ảnh giới thiệu sản phẩm
 • Những vật liệu nào được sử dụng?
 • Ngày thi công Ngày kết thúc
 • Danh sách các sản phẩm liên quan
 • Nhận xét của những khách hàng đã dùng thử sản phẩm.

5 trang web hàng đầu để kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại di động ngày nay

Chỉ số UPC

UPC Index là trang web sử dụng thông tin sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Để tìm thông tin mã vạch trên một sản phẩm, hãy nhấp vào ô tìm kiếm và nhập mã sản phẩm vào ô đó và nhấp vào Tìm kiếm. Thông tin liên quan đến sản phẩm bạn đang tìm kiếm sẽ hiện ra ngay lập tức.

Chỉ số UPC của Trang web

Ứng dụng kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại

Hiện tại, UPC Index là trang web cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới, chứa hơn 467.582.280 mã số UPC, thông tin, hình ảnh, mã vạch của sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Cơ sở dữ liệu mã vạch

Barcode Database là website có cơ sở dữ liệu được lấy trực tiếp từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng thế giới như Amazon, eBay. Hệ thống cơ sở dữ liệu của website Barcode Database có kho dữ liệu mã vạch trực tuyến rất lớn nên cung cấp thông tin sản phẩm với độ chính xác cao.

Cơ sở dữ liệu mã vạch trang web

Ứng dụng cơ sở dữ liệu mã vạch

Để tìm kiếm trên website, bạn cũng làm như mục lục UPC, nhập mã sản phẩm vào ô tìm kiếm và bấm vào tìm kiếm. Trong vài giây sau khi phân tích cơ sở dữ liệu, bạn sẽ nhận được kết quả bao gồm thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm tên sản phẩm, vị trí sản phẩm, ngày sản xuất, …

Tra cứu mã vạch

Trên website Tra cứu mã số mã vạch, bạn có thể dễ dàng xem thông tin sản phẩm, giá cả, hình ảnh của sản phẩm. Barcode Lookup có cơ sở dữ liệu mã vạch với dữ liệu sản phẩm khổng lồ được cung cấp bởi các trang thương mại điện tử và nhà bán lẻ trên thế giới nhằm cung cấp cho người dùng thông tin an toàn và chính xác. Ngoài việc cung cấp thông tin cho người dùng, Tra cứu mã vạch còn cung cấp cho người dùng những địa chỉ bán hàng trực tuyến để bạn có thể đặt mua sản phẩm.

Tra cứu mã vạch trang web

Ứng dụng kiểm tra tra cứu mã vạch mã vạch

Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, nhập mã vào ô tìm kiếm và bấm vào tìm kiếm là bạn đã có đầy đủ thông tin của sản phẩm.

EANData

EANdata cũng giống như các trang web trên, EANData cũng có cơ sở dữ liệu mã vạch riêng và dữ liệu sản phẩm cực kỳ chính xác do nhà sản xuất và chủ sở hữu mã vạch đó cung cấp. EANData hoạt động chủ yếu với dữ liệu mã vạch Dưới dạng mã EAN-13, UPC-A, UPC-E và ISBN-10.

Dữ liệu trang web

Kiểm tra mã vạch trực tuyến EANData

Ngoài việc cung cấp thông tin sản phẩm, EANdata còn cung cấp cho người dùng thông tin về cách tạo các mã này và cách họ sử dụng chúng.

Kiểm tra mỹ phẩm

Không giống như các trang web kiểm tra mã vạch hàng đầu của CzechCosmetic, CzechCosmetics chủ yếu tập trung vào việc kiểm tra các sản phẩm chính là nước hoa và mỹ phẩm. Đối với những sản phẩm này, ngày sản xuất và ngày hết hạn rất quan trọng. Sử dụng mỹ phẩm hết hạn sử dụng sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho người sử dụng.

Mặc dù ngày hết hạn rất quan trọng, nhưng trong thực tế, các sản phẩm này thường ít khi ghi rõ ngày sản phẩm hoặc ngày hết hạn để người dùng đọc. Thay vào đó, thông tin thay thế chỉ đơn giản là số lô hoặc mã lô để các công ty thuận tiện hơn trong việc kiểm tra hàng hóa.

Trang web kiểm tra mỹ phẩm

Kiểm tra mỹ phẩm

CheckSchematic kiểm tra mã lô (số hoặc chữ cái + số ngắn) của hàng hóa thay vì phân tích mã vạch. Các mã này sẽ được các nhà sản xuất in dưới nước hoa hoặc in trực tiếp trên bao bì của mỹ phẩm. Để kiểm tra ngày hết hạn, bạn cần tìm mã lô trong ô tìm kiếm của trang web và gõ vào và trang web sẽ cung cấp cho bạn ngày hết hạn của sản phẩm.

Kết luận về ứng dụng kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại

Trên đây Sforum vừa chia sẻ đến bạn 5 trang web kiểm tra mã vạch trực tuyến an toàn và chính xác cao mà bạn nên biết. Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng xem thông tin sản phẩm và sử dụng hàng thật đảm bảo nhất.

Xem Thêm  ASUS Zenfone Max Pro M2 | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud