[TOP 5] App dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn online | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành một ngôn ngữ rất quan trọng trong học tập và công việc. Nếu bạn đang chiến thắng ngôn ngữ này, hãy tham khảo top 5 phần mềm dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất để quá trình học tập trở nên dễ dàng hơn nhé!

Google Dịch (Google Dịch)

Ứng dụng đầu tiên mà Sforum muốn giới thiệu đến bạn đó là Google Dịch. Nó là một ứng dụng do Google phát triển và đã trở thành một cái tên nổi tiếng, được người dùng tin tưởng và đánh giá cao. Ứng dụng này hỗ trợ dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng là giao diện trực quan, dễ sử dụng và tốc độ dịch rất nhanh. Ngoài ra, ứng dụng không ngừng được nâng cấp để mang đến cho người dùng chất lượng dịch tốt hơn. Được đánh giá là một ứng dụng dịch thuật hàng đầu, Google Translator hứa hẹn sẽ mang đến những công cụ hỗ trợ hữu ích cho quá trình học tiếng Anh của bạn!

  • Tải xuống Google Dịch cho Android và iOS
  • Liên kết để truy cập Google Dịch trực tuyến.

từ điển Cambridge

Được sản xuất bởi Cambridge University Press, Cambridge Dictionary được đánh giá là một trong những ứng dụng dịch thuật tiếng Anh chất lượng và rất đáng để bạn trải nghiệm! Ứng dụng dịch thuật này cung cấp 140.000 từ, cụm từ, nghĩa và ví dụ không chỉ giúp dịch từ mà còn giúp chúng ta sử dụng từ trong ngữ cảnh phù hợp nhất. Ngoài ra, Cambridge Dictionary còn được trang bị những tính năng vô cùng tiện lợi như: phát âm chuẩn Anh – Anh và Anh – Mỹ của người bản ngữ, học từ mới bằng flash card quiz, tìm từ liên quan trong trường hợp nhập sai, tra cứu clipboard, v.v. .

  • Tải xuống Từ điển Cambridge cho Android và iOS.
  • Liên kết để truy cập Từ điển Cambridge trực tuyến.

Microsoft Translator

Một ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt khác mà Sforum muốn chia sẻ đến bạn đó là Microsoft Translator. Nó là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi với các tính năng tiện lợi hỗ trợ tra cứu ngữ nghĩa. Trong đó, bạn có thể dễ dàng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh, dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera và giọng nói cực nhanh chỉ với thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ngôn ngữ bạn đang học để có thể sử dụng ngoại tuyến mà không phải lo lắng về việc gián đoạn mạng.

  • Tải xuống Microsoft Translator cho Android và iOS.
  • Liên kết để truy cập Microsoft Translator trực tuyến.

Yandex.Translate

Yandex.Translate là một công cụ dịch thuật do Yandex cung cấp và phát triển. Nó là một công cụ dịch thuật uy tín và được người dùng đánh giá cao nhờ những tính năng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng Yandex.Translate để dịch nghĩa của từ, cụm từ, đoạn văn ngắn, nguồn dữ liệu dài hoặc trang web. Không chỉ vậy, Yandex.Translate còn hỗ trợ bạn dịch văn bản, giọng nói, hình ảnh, trang web, video sang tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Một tính năng thú vị khác là bạn có thể giao tiếp với người khác cũng như thực hành kỹ năng nghe và nói của mình.

  • Tải xuống Yandex.Translate cho Android và iOS.
  • Liên kết để truy cập Yandex.Translate trực tuyến.

tôi dịch

Một ứng dụng dịch thuật khác mà Sforum muốn chia sẻ với bạn là iTranslate. Đây cũng là ứng dụng được người dùng yêu thích nhờ giao diện trực quan và những tiện ích mà nó mang lại. Trong quá trình thử nghiệm, ứng dụng cung cấp kinh tế học từ, cách phát âm chuẩn của tiếng mẹ đẻ, từ đồng nghĩa và trái nghĩa giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, trò chuyện bằng giọng nói. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Tính năng với hình ảnh và dịch các trang web rất dễ dàng.

  • Tải xuống iTranslate cho Android và iOS.
  • Liên kết để truy cập iTranslate trực tuyến.

Sơ lược về ứng dụng dịch tiếng anh sang tiếng việt

Trên đây là bài viết tổng hợp cho các bạn hiện nay về các ứng dụng dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt uy tín nhất. Chúc bạn may mắn với việc học và đừng ngần ngại chia sẻ với Sforum về những ứng dụng dịch thuật tiếng Anh chất lượng mà bạn biết nhé!

Xem thêm về Ứng dụng đẹp, Thủ thuật Android.

Xem Thêm  4 cách khắc phục App Store tải chậm hiệu quả mà bạn nên biết | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud