Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí nên dùng | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Đôi khi có những cuộc gọi quan trọng bạn muốn ghi âm lại nhưng bạn đang sử dụng iPhone và không biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách an toàn và dễ dàng. Chính vì vậy, Sforum sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi tốt nhất hiện nay.

Tổng hợp các ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iPhone

Ghi âm cuộc gọi ứng dụng bằng NoNotes

Ghi âm cuộc gọi của NoNotes là ứng dụng giúp người dùng sử dụng điện thoại thông minh iPhone ghi âm cuộc gọi đơn giản và bảo mật hơn. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng ghi lại các cuộc gọi đến và đi mà không cần bất kỳ cài đặt phức tạp nào. Ứng dụng cũng tích hợp với các tính năng thông thường như lưu cuộc gọi vào dịch vụ lưu trữ đám mây, chia sẻ qua email hoặc Facebook.

Ngoài ra, có một số tính năng bổ sung như tải chính và đọc mã QR khi thực hiện phát lại ghi âm cuộc gọi. Ngoài các tính năng trên, ứng dụng còn bổ sung một số tính năng khác bao gồm tùy chọn đọc chính tả, phiên âm, chọn mã QR trong tệp để phát lại.

Ứng dụng TapeACall Pro

Chỉ nghe đoạn ghi âm trong 60 giây đầu tiên. TapeACall Pro Free Call Recorder cho iPhone cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi đang diễn ra và sau đó lưu trữ hoặc chia sẻ một cách an toàn. Các cuộc gọi đã ghi được lưu trữ trên máy chủ TapeACall và có thể xem ngay sau khi cuộc gọi kết thúc.

Ứng dụng được tích hợp tính năng ghi âm 3 chiều cho bất kỳ cuộc gọi nào bạn nhận hoặc quay số. Tính năng ghi âm 3 chiều bao gồm: chiều thứ nhất là giọng nói của bạn, chiều thứ hai là giọng nói của người gọi đến, chiều thứ ba là dòng ghi âm toàn bộ thời gian và quá trình cuộc gọi.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi tự động

Điểm cộng của Ghi âm cuộc gọi tự động là nó có giao diện thân thiện với người dùng. Ngoài ra, sau khi ghi âm cuộc gọi hoàn tất, người dùng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng để cắt và ghép video. Cụ thể, người dùng có thể lưu các tập tin đã ghi ngay cả trên các dịch vụ đám mây được hỗ trợ bởi các ứng dụng như Drive, Google Drive, v.v. Mọi hoạt động trong ứng dụng đều được lập trình sẵn nên rất tiện lợi.

Điểm đặc biệt của ứng dụng là người dùng có thể sử dụng nó để tạo máy ghi âm cuộc gọi. Hiện tại, phần mềm được hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Đây thực sự là một công cụ ghi âm cuộc gọi trên iPhone tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng. Khi tải ứng dụng, bạn sẽ được sử dụng miễn phí trong 3 ngày đầu tiên và trả phí 6,99 USD / 1 tuần hoặc 14,99 USD / 1 tháng nếu muốn duy trì tính năng.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi iCall

Call Record nhằm hỗ trợ người dùng phần mềm iCall ghi lại các cuộc gọi đến và gọi đi. Trong khi gọi, hãy nhấp vào nút ghi âm và ứng dụng sẽ ngay lập tức quay số ghi âm cuộc gọi. Tiếp theo, bạn kết hợp các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm.

Để thực hiện cuộc gọi đi, trước tiên bạn cần quay số ghi âm, sau đó nhập số người bạn muốn gọi để kết hợp ghi âm cuộc gọi. Trong ứng dụng này, bạn có thể tải xuống và chia sẻ các bản ghi âm qua Gmail, iMessage, Twitter, Facebook và Dropbox.

Ứng dụng Tomorrow Recorder Lite

Là một ứng dụng hữu ích để ghi âm cuộc gọi trên iPhone Tomorrow Recorder Lite. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng Ghi âm các cuộc gọi đến và đi trên iPhone của bạn Cảm ơn bạn đã gọi điện 3 chiều.

Sử dụng ứng dụng Call Recorder Lite, người dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh việc phát lại các cuộc gọi đã ghi. Không chỉ vậy, người dùng còn Bạn có thể tải xuống và chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội, email, iMessage và các dịch vụ đám mây.

Phần mềm miễn phí nhưng chỉ ghi âm 60 giây đầu tiên của cuộc gọi. Nếu muốn ghi âm toàn bộ cuộc gọi, bạn cần nâng cấp lên phiên bản Pro.

Tổng hợp ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Trên đây Sforum đã chia sẻ đến các bạn top ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone cực hay mà các bạn có thể tải về và sử dụng. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể sở hữu một ứng dụng phù hợp với mình. Chúc may mắn.

Xem Thêm  Chọn mua iPhone nào chơi Tết? | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud