Top 6 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn top 6 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone, iPad cũng như giúp bạn tạo và chỉnh sửa những video thú vị mà mình thích.

>>> Tải xuống hình nền danh sách năm mới 2017 do Apple phát hành ngay bây giờ

>>> Top 10 mẹo hay nhất trên iPhone 7 và 7 Plus (Phần 2)

1. iMovie

iMovie là ứng dụng “chính thức” của Apple và hiện được coi là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone và iPad. Với iMovie, ngay cả những người lần đầu chỉnh sửa video cũng có thể làm được điều này vì mọi thứ đều đơn giản và dễ dàng: chọn, kéo và thả. Ngoài ra, iMovie còn cung cấp cho bạn các kiểu video có sẵn tùy chỉnh về màu sắc và tốc độ, bạn cần thêm ảnh / video để có được video đầy đủ.

iMovie

Ngoài ra, iMovie còn có kho nhạc, kho phông chữ đa dạng để thêm ký tự vào màn hình nhạc hoặc video. Hiện tại ứng dụng này yêu cầu người dùng phải trả phí để sử dụng, nhưng tôi chắc chắn rằng ứng dụng này rất “đắt”, cung cấp chức năng đáng giá so với số tiền chúng ta bỏ ra.

Xem Thêm  Samsung iTest - Trải nghiệm Android trên iPhone dễ dàng | Grado.vn

Tải xuống iMove https://itunes.apple.com/us/app/imovie/id377298193?mt=8&uo=8&at=10l7an.

2. Mối nối

Không giống như iMovie, cho phép người dùng lưu trữ thiết bị và thêm tệp hình ảnh và video từ iCloud, ứng dụng Splice Photo E Chỉnh sửa do GoPro phát triển cũng cho phép bạn thêm tệp từ tài khoản Facebook, Dropbox, Google và GoPro. Bạn có thể thêm nhạc vào video thông qua thư viện iTunes để làm cho video của bạn trở nên thú vị hơn hoặc thông qua kho nhạc có sẵn trong ứng dụng với 13 thể loại khác nhau như Pop, Rock, v.v. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu nền, cài đặt thời gian chuyển tiếp giữa 2 video, thời gian xuất hiện, …

Mối nối

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại video, thêm văn bản vào video, thêm bộ lọc màu, tăng âm lượng, … Và sau đó bạn có thể xuất ra dưới dạng tệp video độ phân giải HD hoặc chia sẻ trực tiếp trên Youtube, Facebook hoặc Instagram.

Tải xuống Splice https://itunes.apple.com/gb/app/splice-free-video-editor-+/id409838725?mt=8&uo=8&at=10l7an.

3. Quik

Quik

Ứng dụng Quick cũng do chính GoPro phát triển với mục tiêu tạo video nhanh như tên gọi. Với Quik, sau khi thêm tệp ảnh hoặc video, bạn sẽ chọn một trong nhiều chủ đề video có sẵn và thêm nhạc vào video. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động biên tập, chỉnh sửa, sắp xếp các hình ảnh trong video theo chủ đề mà bạn đã chọn trước đó và nhanh chóng cho ra video hoàn chỉnh. Nó có khả năng tạo nhanh một video đã trở thành sức mạnh của Quick so với các ứng dụng khác trên thị trường, và khả năng phân biệt nó với “người anh em” Splice.

Xem Thêm  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Face ID trên iPhone và iPad Pro | Grado.vn

Tải xuống Quik https://itunes.apple.com/us/app/quik-gopro-video-editor-make/id694164275?mt=8&uo=8&at=10l7an.

4. Trình chỉnh sửa video trong Videora

Trình chỉnh sửa video Videorama

Sức mạnh của Videorama lưu trữ video, nhạc có bản quyền hay hiệu ứng âm thanh miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải về và thêm vào video của mình một cách đơn giản. Các ứng dụng chỉnh sửa video khác như sau khi thêm hình ảnh / video, bạn sẽ chèn văn bản, sắp xếp lại giá trị của hình ảnh / video hoặc thêm các bộ lọc màu có sẵn theo các chủ đề khác nhau.

Tải xuống Trình chỉnh sửa video tại Videora https://itunes.apple.com/us/app/video-editor-videorama-fx/id1049690233?mt=8&uo=8&at=10l7an.

5. Adobe Premier Clip

Adobe Premier Clip

Bạn cần có tài khoản Adobe để sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Adobe Premiere Clip và nếu bạn chưa có, hãy nhanh chóng tạo một tài khoản. Premier Clip cho phép bạn thêm các tập tin hình ảnh / video từ nhiều nguồn khác nhau và tích hợp sẵn các công cụ giúp sắp xếp và chỉnh sửa video nhanh chóng để tạo nhanh chóng theo các chủ đề có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ phơi sáng, vùng sáng, vùng tối, cài đặt thời gian và thêm nhạc vào video.

Tải xuống clip Adobe Premiere https://itunes.apple.com/us/app/adobe-premiere-clip/id919399401?mt=8&uo=8&at=10l7an.

6. Trình biên tập và làm phim Magisto

Magisto

Cách thức hoạt động của Magisto rất giống với Quik, nghĩa là bạn sẽ thêm hình ảnh / video và ứng dụng sẽ tự động biên tập, chỉnh sửa và thực hiện tất cả các công việc phức tạp để bạn tạo ra một video hoàn chỉnh. Magisto có nhiều chủ đề video để bạn lựa chọn với các trò chơi, điệu nhảy, câu chuyện, kỷ niệm và hơn thế nữa. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, chỉ cần thêm hình ảnh / video> chọn chủ đề video> thêm nhạc từ kho âm thanh có sẵn của ứng dụng (hoặc thêm. Từ thiết bị của bạn)> thêm tiêu đề và đặt thời gian cho video> bấm hoàn tất là ứng dụng đã có đầy đủ video cho bạn Sẽ làm

Xem Thêm  ứng dụng chụp ảnh chân dung xoá phông cực tốt trên iOS | Grado.vn

Tải xuống Magisto https://itunes.apple.com/us/app/magisto-video-editor-movie/id486781045?mt=8&uo=8&at=10l7an.

Nguyên Nguyên

Theo: http://www.makeuseof.com/tag/best-free-video-editing-apps-ios/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud