Top 6 ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc trên iPhone và Android | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Bạn đang tìm ứng dụng tạo video từ ảnh trên iPhone, Android để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân. Dưới đây là 6 ứng dụng chỉnh sửa video mà Sforum.vn đã tổng hợp cho bạn. Mời bạn thử tìm hiểu!

6 ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc

Magisto

Magisto là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa và tạo video từ ảnh, nhạc trên điện thoại Android, iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Magisto tuy không có nhiều chức năng chỉnh sửa nhưng cũng vừa đủ và sẽ phù hợp với những người dùng muốn thêm một số hiệu ứng và bộ lọc thú vị vào video của mình.

Magisto

Magisto rất dễ sử dụng, bạn cần chọn ảnh và video từ thiết bị hoặc thư viện ứng dụng rồi chọn các hiệu ứng có sẵn, mẫu style để áp dụng cho video. Thêm các tính năng khác như văn bản, bộ lọc, bố cục cho video (dọc, vuông, ngang).

Vì đây là phiên bản miễn phí nên ứng dụng cũng sẽ hạn chế một số tính năng, vì vậy nếu muốn truy cập nhiều nguồn từ ứng dụng như nhiều kiểu và bộ lọc cho video, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên phiên bản cao hơn.

CapCut

Có thể nói captcha là ứng dụng chỉnh sửa video, công việc tạo video từ hình ảnh đang rất hot trên mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là dùng để chỉnh sửa video đăng trên TikTok. Với hàng loạt tính năng, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo những video chất lượng và ấn tượng cho mình trong ứng dụng này. Một số tính năng trong CapCut bao gồm phân chia và tổ chức, hiệu ứng, lớp phủ, phông chữ màu xanh lá cây, chuyển tiếp, phụ đề tự động …

Tạo video từ ảnh bằng hình ảnh xác thực

Sử dụng đơn giản, ứng dụng cung cấp các hướng dẫn giúp bạn trải nghiệm và làm quen với các tính năng từ CapCut. Bạn có thể tải xuống CapCut Full Miễn phí trên Android và iOS. Ngoài ra, CapCut cũng có các mẫu được chỉnh sửa trước và bạn chỉ cần chọn một mẫu, sau đó thêm hình ảnh yêu thích của mình vào là xong.

FilmoraGo

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho điện thoại iPhone và Android. FilmoraGo sẽ giúp bạn dễ dàng tạo video từ ảnh và nhạc. Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn có thể tạo chuyển động nhanh / chậm, thêm hiệu ứng chuyển đổi giữa các ảnh / video và thay đổi màu nền … cho video ảnh của mình.

FilmoraGo

Một số tính năng nổi bật của FilmoraGo là bạn có thể thêm nhạc, nhãn dán, văn bản, bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt vào video của mình. Xoay, phản chiếu hoặc lật ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thời lượng cho từng ảnh trong video. Ngoài ra, với tính năng PiP của ứng dụng, nó cho phép bạn thêm ảnh / video vào ảnh / video khác và điều chỉnh kích thước, vị trí.

VivaVideo

Giống như CapCut, VivaVideo là ứng dụng tạo video và chỉnh sửa ảnh cực kỳ nổi tiếng với hơn 500 triệu người dùng hiện nay. Bạn có thể chọn chủ đề cho video, chèn nhạc từ ứng dụng hoặc trích xuất từ ​​thiết bị của mình hoặc ghi trực tiếp.

vivavideo Tạo video từ ảnh

Không chỉ vậy, với sự trợ giúp của định dạng hiển thị video, nền, thời lượng, tách video, phụ đề, hiệu ứng, nhãn dán, bộ lọc yêu thích, bạn có thể sử dụng khả năng sáng tạo của mình để làm cho video trở nên tuyệt vời. Và sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ nó trên mạng xã hội để cho bạn bè của bạn biết. VivaVideo là một ứng dụng miễn phí có sẵn trong AppStore và Google Play.

Trình tạo video ảnh

Photo Video Maker là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, miễn phí giúp bạn tạo video từ ảnh và nhạc, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa video trên TikTok, YouTube của mình. Với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ: cắt / ghép video / ảnh, thêm chuyển động nhanh / chậm, chèn chuyển cảnh giữa các video / ảnh, bộ lọc lọc, hiệu ứng, cắt ghép video mà không ảnh hưởng đến chất lượng video …

Trình tạo video ảnh

  • Tải xuống: Trình tạo video trên Android

Insht

InShot là một trình chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ với các tính năng chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm nhạc và âm thanh vui nhộn của riêng mình từ ứng dụng, chuyển tiếp, biểu tượng cảm xúc và bộ lọc, làm mờ nền, cắt video, điều chỉnh tốc độ video, xoay dễ dàng, lật ảnh / video.

Tạo video từ ảnh

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp … với độ phân giải đầu ra cao. Nếu bạn muốn truy cập vào tất cả các tính năng và tài nguyên chỉnh sửa, bao gồm tự động xóa nhãn dán, bộ lọc và quảng cáo, thì bạn có thể cân nhắc dùng thử đăng ký InShot không giới hạn.

Phần kết

Bài viết trên là chia sẻ 6 ứng dụng chỉnh sửa và tạo video từ ảnh trên điện thoại Android, iOS. Chúng tôi hi vong bạn tìm được thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc hãy để lại phần bình luận của bạn bên dưới.

Mua ngay iPhone VN / A với giá siêu tốt!

Xem Thêm  Mở hộp iPhone 13 Pro màu Sierra Blue đầu tiên tại Việt Nam | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud