TOP 7 app chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên iPhone, Android | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Những câu nói đầy tâm trạng sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên “chất” hơn nhưng không phải ai cũng biết cách chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới đây của Sforum giới thiệu đến bạn 7 Ứng dụng tốt Văn bản tuyệt vời trong ảnh cho iPhone và các thiết bị Android.

Một hình ảnh có giá trị bằng một triệu từ, nhưng đôi khi bạn sẽ thấy rằng không chỉ hình ảnh là đủ mà còn cả chữ viết. Đó là khi các ứng dụng hoặc phần mềm chèn văn bản vào hình ảnh phát huy tác dụng.

1. Sau bức ảnh

Sau ảnh (dành cho iOS) có rất nhiều font chữ đẹp mắt để bạn “tác nghiệp” lên ảnh mà không cần trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa cơ bản để tùy chỉnh văn bản. Nhược điểm lớn nhất của bức ảnh là hỗ trợ quảng cáo, có nghĩa là bạn sẽ thấy một số quảng cáo khó chịu khi sử dụng nó.

    Ứng dụng tốt nhất để viết văn bản trên ảnh trên iPhone: After Photos.
Ứng dụng tốt nhất để viết văn bản trên ảnh trên iPhone: After Photos.

2. Nhanh

Như tên cho thấy, Quick (dành cho Android | dành cho iOS) dành cho những ai muốn Chèn văn bản vào hình ảnh Nhanh chóng, không lãng phí thời gian. Nhập nội dung bạn cần viết và chèn vào ảnh. Bạn có thể duyệt qua nhiều phông chữ và màu phông chữ khác nhau. Quick rất đơn giản và mượt mà, giúp bạn làm mọi thứ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó sẽ chèn một hình mờ khá lớn ở góc dưới bên phải của ảnh.

Ứng dụng viết ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Quick.
Ứng dụng viết ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Quick.

3. Ảnh

Khẩu hiệu của Phonto (dành cho Android | dành cho iOS) là “Văn bản trên ảnh”, mô tả chính xác chức năng của nó. Phonto không miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 200 phông chữ. Điều làm cho nó khác biệt là bạn có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào trong ứng dụng.

Ứng dụng viết ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Fonto.
Ứng dụng viết ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Fonto.

4. PicLab

PicLab (dành cho Android | dành cho iOS) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao gồm các bộ lọc, nhãn dán, văn bản, mẫu … để tăng vẻ đẹp cho bức ảnh của bạn. Ngoài ra, PicLab cũng cho phép Thêm văn bản vào ảnh. Ưu điểm lớn nhất của nó là bạn có thể kết hợp nhiều ảnh và sau đó thêm văn bản. Tuy nhiên, nó cũng có một hình mờ rất lớn và sẽ phải trả tiền để xóa.

Ứng dụng viết ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: PicLab.
Ứng dụng viết ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Kẹo phông chữ

Font Candy (dành cho iOS) là một ứng dụng khác kết hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh tại một nơi. Người dùng có thể tìm thấy các bộ lọc, nhãn dán … và phông chữ. Font Candy không tự hào về bộ sưu tập phông chữ lớn nhất nhưng tạo ra những hình ảnh hấp dẫn với khả năng thêm hình dạng, biểu tượng và biểu tượng cảm xúc. Ứng dụng này cũng có hình mờ “Made with Font Candy”, nhưng nó quá nhỏ.

Ứng dụng tốt nhất để viết chữ trên ảnh trên iPhone: Font Candy.
Ứng dụng tốt nhất để viết chữ trên ảnh trên iPhone: Font Candy.

6. Trong typora

Nếu không có mắt thẩm mỹ hoặc thời gian thiết kế, bạn nên sử dụng Typorama (dành cho iOS). Nó tự động chuyển đổi ảnh và ký tự thành các tác vụ tạo kiểu chữ ấn tượng. Người dùng chỉ cần chọn ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ làm phần còn lại. Nếu không thích bạn có thể chọn cách bố trí khác.

    Ứng dụng viết ảnh tốt nhất trên iPhone: Typorama.
Ứng dụng tốt nhất để chèn văn bản vào ảnh trên iPhone: Typorama.

7. Từ swag

Nếu ảnh của bạn trông không đẹp hoặc nghiệp dư, hãy thử sử dụng Word Swag (dành cho Android | iOS). Ngoài hàng chục phông chữ đẹp, Word Swag cho phép bạn truy cập hoàn toàn miễn phí vào hàng trăm nghìn bức ảnh. Tuy nhiên, cần có nhiều phông chữ và tính năng cao cấp hơn.

Ứng dụng viết ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Word Swag.
Ứng dụng viết ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Hàng đầu là 7 Phần mềm Chèn văn bản vào hình ảnh Tốt nhất trên iPhone, Android. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với những ứng dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Xem Thêm  [Hướng dẫn] Cách tự thay đổi hình nền IOS 14.3 cho iPhone | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud