Top 7 phần mềm root điện thoại Android cực đỉnh | Grado.vn

Điện Thoại 0 lượt xem

Phần mềm định tuyến máy tính trực tiếp ra đời trên nhiều dòng điện thoại thông minh giúp người dùng làm chủ và tùy chỉnh cài đặt thiết bị di động. Vậy chúng ở đâu? Ứng dụng gốc Điện thoại Android hấp dẫn nhất hiện nay? Ưu nhược điểm của từng phần mềm là gì? Và làm thế nào để cài đặt và sử dụng chúng một cách hiệu quả? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng gốc KingRoot

Đây là một trong những phần mềm Root điện thoại Android Thường được sử dụng với hơn 1 triệu lượt tải xuống. Chỉ với một lần nhấn, người dùng có thể dễ dàng khởi chạy ứng dụng và root thiết bị của họ mà hầu như không gặp rắc rối với quá trình khôi phục của bên thứ ba. Một ưu điểm khác của KingRoot là nó có thể root các thiết bị chạy hệ điều hành Android 8.0 trở lên và đi kèm với tính năng này. Mở rễ. Tuy nhiên, các phiên bản Android mới hơn sẽ không thể cài đặt ứng dụng này.

Cách sử dụng ứng dụng KingRoot:

 • Tải xuống APK KingRoot cho điện thoại di động của bạn.
 • Cài đặt ứng dụng KingRoot.
 • Nhấp chuột “Thử nghiệm“Và”Tải xuốngBây giờ phần mềm sẽ bắt đầu root thiết bị của bạn.

Ứng dụng gốc KingRoot

Ứng dụng định tuyến gốc một cú nhấp chuột

One Click Root được đánh giá là một trong những ứng dụng định tuyến hiệu quả nhất dành cho các thiết bị Android hiện nay. Ứng dụng này hỗ trợ hệ điều hành Android từ 2.2X đến 4.0.X. Và bạn có thể sử dụng “Dịch vụ Gốc Từ xa” cho các phiên bản Android mới hơn của công cụ được kết nối bởi các chuyên gia thông qua Teamviewer. Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng như tên cho thấy, nhấn một phím “Jad” Thiết bị đã có thể bắt đầu quá trình root. Nhược điểm của One Click Route là nó có quảng cáo và không có tính năng “Unroot” Giống như KingRoot.

Root thiết bị với ứng dụng này như sau:

 • Truy cập https://www.oneclickroot.com/download-apk/ Trong trình duyệt và tải xuống APK One Click Root.
 • Cài đặt ứng dụng và khởi chạy nó.
 • Trong giao diện người dùng Trang chủ, hãy nhấn vào “Định tuyến ngay bây giờ“Ứng dụng sẽ được đề cập.” Tính toán Khả năng tương thích của thiết bị quét.
 • Nhấp chuột ” Quét ngay Tiến hành quá trình tạo rễ.

Ứng dụng định tuyến gốc một cú nhấp chuột

Ứng dụng gốc chính

Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cố gắng root trực tiếp trên điện thoại Android của mình. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ mở khóa và quản lý tiện ích cho thiết bị. Tuy nhiên, do tính đơn giản nên phần mềm này không được sử dụng phổ biến.

Để root thiết bị của bạn bằng Root Master, hãy làm như sau:

 • Tải xuống APK Root Master.
 • Cài đặt nó và bắt đầu trên thiết bị di động.
 • Nhấp chuột ” Bắt đầu ngay bây giờ “Để bắt đầu root. Nếu thiết bị của bạn phù hợp, bạn có thể bắt đầu quá trình root.

Ứng dụng gốc chính

Ứng dụng gốc Framaroot

Nó cũng là một công cụ root và trích xuất trên điện thoại Android mà không cần sự trợ giúp của PC. Một số lợi ích tuyệt vời của phần mềm này là:

 • Hỗ trợ khắc phục các sự cố như treo máy, khởi động lại nhiều lần và một số lỗi kỹ thuật nhỏ khác.
 • Framaroot cung cấp quyền truy cập vào các tính năng đặc biệt được cung cấp miễn phí.
 • Bạn có thể chọn cài đặt SuperSU, Super User hoặc Unroot với những thao tác rất đơn giản.
 • Phần mềm có sẵn trong nhiều ngôn ngữ.
 • Cho phép các ứng dụng của bên thứ ba và ứng dụng gốc khởi chạy mà không gặp rủi ro.

Cách sử dụng Framaroot để root thiết bị Android:

 • Tải xuống APK Framaroot, Cài đặt và bắt đầu trên thiết bị di động.
 • Bạn có thể chọn Cài đặt Superuser / Cài đặt SuperSU Hoặc Mở rễ Sau đó nhấn Boromir Tiến hành root.

Ứng dụng gốc Framaroot

CF-Ứng dụng gốc tự động

Nó là một trong những ứng dụng root dành cho người mới bắt đầu, với thao tác đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm phù hợp với hầu hết các thiết bị như Huawei, Xiaomi, Nokia … và đặc biệt là điện thoại Samsung. Ngoài ra, CF-Auto-Root cho phép thiết bị khởi động nhanh hơn các thiết bị khác. Bạn cần cài đặt phần mềm trên thiết bị của mình và kích hoạt SuperSU, sau đó nhấn “.Bắt đầu“Để bắt đầu. Bạn có thể kiểm tra kết quả của quá trình root thông qua các ứng dụng thử nghiệm khác nhau. Và sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cơ bản có sẵn trong Play Store và XDA.

CF-Ứng dụng gốc tự động

Root ứng dụng KingoRoot

Ứng dụng miễn phí này tương thích với nhiều loại thiết bị từ hệ điều hành 1.5 đến 8.1, bao gồm cả điện thoại hoặc máy tính bảng Android như Samsung, Sony, LG, Lenovo, Oppo … Đồng thời, phần mềm đã được cập nhật để hỗ trợ Android Nougat, đây là một ưu điểm tuyệt vời mà không phải ứng dụng định tuyến nào cũng có được. Giống như các phần mềm khác, bạn cần tải xuống APK trên thiết bị của mình và khởi chạy ứng dụng để root điện thoại của mình.

Root ứng dụng KingoRoot

Ứng dụng gốc Dr.fone-Root cho PC

Đây là một ứng dụng một cú nhấp chuột thân thiện với người dùng. Cung cấp phần mềm miễn phí và toàn diện, Dr.Fone Root cho PC có thể dễ dàng root mọi thiết bị Android kể cả các phiên bản Android mới nhất. Ngoài ra, ứng dụng có khả năng khôi phục các tệp đã xóa, cho phép sao lưu và khôi phục chúng vào một thiết bị khác. Nó cũng đi kèm với các công cụ hữu ích khác như xóa màn hình khóa, trình ghi màn hình và trình quản lý dữ liệu. Nhược điểm của phần mềm này là người dùng cần mua bộ công cụ dr.fone.

Ứng dụng gốc Dr.fone-Root cho PC

Root điện thoại của bạn với Dr.fone cho PC như sau:

 • Tải xuống và cài đặt Dr.fone dành cho PC.
 • Kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy tính qua cáp USB và nhấp vào ” Bắt đầu Chương trình sẽ phát hiện thiết bị của bạn và sẵn sàng root.
 • Nhấp chuột ” Bây giờ hãy nhìn đi “Để bắt đầu root điện thoại. Trước quá trình định tuyến, điện thoại sẽ hỏi bạn có muốn root điện thoại hay không. Hãy nhấp vào.” Xác nhận “Để tiếp tục với quá trình này.


Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích Ứng dụng gốc Máy tính dành cho thiết bị Android. Hãy xem xét ưu nhược điểm của từng loại và làm theo hướng dẫn để có thể sử dụng phần mềm phù hợp với nhu cầu định tuyến điện thoại của bạn!

Xem Thêm  Samsung Galaxy Z Flip3 5G (8GB|128GB) | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud