Top 8 cuốn sách hay nên đọc trong đời nhất giúp bạn thay đổi | Grado.vn

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Một cuốn sách hay để đọc

Từ xa xưa, sách đã được biết đến là kho tàng tri thức vĩnh cửu của nhân loại. Mỗi cuốn sách sẽ mang đến cho chúng ta những câu chuyện, những bài học hay về cuộc sống và con người giúp bạn thay đổi cách nhìn và cách nhìn nhận về cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách Một cuốn sách hay để đọc Giúp thay đổi cuộc sống của bạn, hãy theo dõi bài viết sau đây.

Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi (của Andrew Matthews)

Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi, một cuốn sách hay và tích cực về năng lượng nên đọc của tác giả Andrew Matthews. Được xuất bản vào năm 2019, Life Change as We Change cho đến nay đã bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới. Có thể nói, đó là cuốn sách mà “ai cũng phải đọc ít nhất một lần trong đời”, nhất là những ai đang băn khoăn, đối mặt với những tiêu cực, khó khăn trong cuộc sống.

Nội dung cuốn sách trở nên thay đổi cuộc sống khi chúng ta xoay quanh những câu chuyện thông qua những hình ảnh minh họa sinh động, dí dỏm nhưng không kém phần chân thực. Với giọng văn hài hước, uyển chuyển, tác giả Andrew Mathew đã kể về hành trình gian khổ và thất bại của mình một cách gần gũi và dí dỏm nhất. Từ đó, giúp người đọc nhận ra những bài học quý giá trong cuộc sống. Học cách nhìn và đối mặt với cuộc sống của bạn theo hướng tích cực hơn.

Một cuốn sách hay để đọc

Những Thay Đổi Cuộc Đời Khi Chúng Ta Thay Đổi là một cuốn sách có tựa đề gửi gắm tất cả những ý nghĩa bên trong. Hy vọng rằng những thông điệp mà cuốn sách phải đọc này truyền tải sẽ giúp bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua những tiêu cực để trở thành một người thành công và hạnh phúc.

Giá tham khảo: 47.000 VNĐ

Đắc Nhân Tâm (Tác giả Dale Carnegie)

Cuốn sách của Dale Carnegie Dale Carnegie được biết đến là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đồng thời, đây cũng là cuốn sách có tầm ảnh hưởng và đã được xuất bản tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Đắc Nhân Tâm mang đến cho người đọc nhiều giá trị sống và nghệ thuật đọc tâm lý con người, giúp bạn nhận được nhiều sự đồng tình và yêu mến của mọi người xung quanh.

Xuyên suốt cuốn sách Đắc Nhân Tâm, tác giả Dale Carnegie đề cập nhiều đến những bài học cuộc sống về cách đối nhân xử thế và có thái độ sống chuẩn mực hơn với những người xung quanh. Nếu bạn có thể hiểu và nắm được ý nghĩa của cuốn sách, bạn có thể phát triển bản thân rất nhiều trong tương lai.

Một cuốn sách hay để đọc 1

nói về Sách hay để đọc Trong giới trẻ và doanh nhân, không thể không kể đến cái tên Đắk Nhân Tâm. Những bài học trong cuốn sách này sẽ dạy bạn cách sống tử tế, có ý nghĩa hơn, giúp bạn giành được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của người khác thông qua thành công và hạnh kiểm tốt của mình.

Giá tham khảo: 86.000 VNĐ

> Đọc thêm: [Review] Top 10 cuốn sách cải thiện bản thân mà bạn nên đọc ít nhất một lần

Điều Ý nghĩa Nhất Trong Mỗi Khoảnh Khắc Cuộc Đời (Gary Keller ft. Jay Papson)

8 cuốn sách hay nên đọc Tất nhiên hôm nay, khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong cuộc đời của hai tác giả Gary Keller và Jay Papson không thể thiếu tựa sách. Đây là một trong những cuốn sách mới bán chạy nhất đầu tiên đã thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Với những phân tích chi tiết, chuyên sâu của hai tác giả lớn là Gary Keller và Jay Papson. Cuốn sách chỉ ra những vấn đề mà tất cả chúng ta phải đối mặt. Sau đó hãy lập những kế hoạch tốt nhất cho bản thân, công việc và gia đình trong thời gian sắp tới.

Một cuốn sách hay để đọc 3

Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chính là việc làm phù hợp với những ai muốn khởi nghiệp, lập nghiệp hoặc thay đổi lối sống. Những thông điệp ý nghĩa trong cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn biết điều gì là quan trọng nhất, điều gì bạn cần làm lúc này. Nếu bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ thay đổi và trở nên thành công hơn.

Giá tham khảo: 79.000 VNĐ

> Xem Thêm: Top 15 tác phẩm văn học kinh điển hay nhất mọi thời đại

Dám nghĩ lớn (của David J. Schwartz)

The Magic of Thinking Big, một trong những tác phẩm thay đổi cuộc đời của tác giả David J. Schwartz đã viết. Ông là tác giả và là giáo sư tại Đại học Bang Georgia – Hoa Kỳ với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy.

Từ những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống, David J. Schwartz đã tóm tắt chúng trong một cuốn sách có tên Dám nghĩ lớn. Vì vậy, ngày nay hãy tạo ra một kiệt tác với mục đích thay đổi suy nghĩ của mọi người về thành công, về mục tiêu cuộc sống của họ. Khi bạn dám nghĩ lớn, đặt ra những mục tiêu lớn, nó có thể tạo ra áp lực khiến bạn phải phấn đấu và nỗ lực để đạt được thành công. Mục tiêu lớn lao đó không chỉ là động lực, mà còn là cột mốc để bạn phấn đấu và vươn tới.

Một cuốn sách hay để đọc 4

Sau cuốn sách này, tác giả David J. Schwartz đã định hình tương lai của nhiều người. Dám nghĩ lớn – Dám làm và không ngừng phấn đấu vì ước mơ trong cuộc sống.

Giá tham khảo: 108.000 VNĐ

Bài học cuộc sống (Tác giả Hal Urban)

Bài Học Cuộc Sống là cuốn sách tổng hợp 20 bài học cuộc sống từ người thầy thông thái Hal Urban. Ông là tiến sĩ tâm lý giáo dục nổi tiếng thế giới với nhiều bài thuyết trình đầy cảm hứng. Bài Học Cuộc Sống hiện đang là một trong những cuốn sách mới, phải đọc và bán chạy nhất được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Một cuốn sách hay nên đọc 5

Ngoài ra, đây cũng là cuốn sách mà các bạn trẻ ít nhất phải đọc một lần. Bởi ngoài bài học cuộc sống, bài học cuộc sống còn dạy cho chúng ta những quan điểm sống đúng đắn trong công việc và cuộc sống. Từ đó, bạn có thể nắm rõ hơn để đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời mình.

Giá tham khảo: 44.000 VNĐ

Biết: Top 10 cuốn sách hay nhất về cuộc sống sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Sản phẩm giảm giá 50%

Bất cứ ai đọc (bởi David J. Lieberman)

Đọc vị trí của bất kỳ ai Tác giả David J. Lieberman’s là một cuốn sách cực kỳ hữu ích về chiến lược tâm lý. Công việc giúp bạn biết được nội tâm sâu kín nhất của mọi người, đồng thời giúp bạn thiết lập một “trò chơi” mà bản thân không bao giờ được thua.

Một cuốn sách hay nên đọc 6

Sách David J. Viết bởi Lieberman – Ông là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về hành vi và các mối quan hệ của con người. Lập luận logic, sắc bén và các ý tưởng được trình bày rất chân thực, trần trụi. Anh ta say mê người đọc trong những cuốn sách của mình và phải hét lên thán phục sau khi đóng chúng lại.

Giá tham khảo: 117.000 VNĐ

Nhà giả kim (của Paulo Coelho)

Nhà giả kim, tác phẩm của tác giả Paulo Coelho, được biết đến là một trong những cuốn sách Một cuốn tiểu thuyết hay để đọc của những người yêu sách. Tác phẩm kể về hành trình của cậu bé Santiago trên con đường tìm kiếm và chinh phục ước mơ của mình. Mạnh mẽ và ý nghĩa là những từ chúng ta có thể nói về những câu chuyện trong tác phẩm này.

Từ những ý nghĩa đó, Kam The Alchemist có thể giúp bạn hiểu hơn về tình yêu, bản chất con người, lý do sống và những ước mơ đẹp. Thông điệp của tác giả Paulo Coelho gửi đến chúng ta là chỉ cần đam mê và nỗ lực, mọi thứ xung quanh chúng ta sẽ tốt đẹp hơn, thành công sẽ đến với những trái tim luôn cháy hết mình với đam mê và luôn tìm cách tốt nhất để thực hiện chúng.

Một cuốn sách hay để đọc 7

Chúng tôi tin rằng sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ định hướng được con đường tiếp theo của mình. Hãy để ý xem định hướng hiện tại của bạn có đúng đắn hay không, mục tiêu tương lai của bạn là gì bạn cần có mục tiêu để có thể phấn đấu hết mình và đạt được thành công.

Giá tham khảo: 67.000 VNĐ

> Tham khảo: [Review 2021] 10 cuốn sách hay nhất về nghệ thuật giao tiếp

Điều kỳ diệu của thái độ (của Mac Anderson)

Cuốn sách cuối cùng trong top 8 cuốn sách nên đọc hiện nay không thể thiếu tựa đề Điều kỳ diệu của thái độ do tác giả Mac Anderson viết. Đây là cuốn sách rất hay về kỹ năng sống mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn thay đổi cuộc đời. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách tạo ra năng lượng sống tích cực, hạnh phúc.

Một cuốn sách hay nên đọc 8

Những câu chuyện chân thực, cảm động đan xen với những phân tích nhẹ nhàng mà sâu sắc. Mac Anderson đã truyền tải thành công những thông điệp tích cực về cuộc sống và công việc đến độc giả. Chỉ khi học được cách suy nghĩ đúng đắn, bạn mới có thể dễ dàng thành công trong công việc và hiểu hết giá trị của mình, được mọi người xung quanh tôn trọng và yêu mến.

Giá tham khảo: 43.500 VNĐ

Trên Top 8 cuốn sách hay nên đọc trong đời sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Hy vọng rằng sự hợp tác của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những cuốn sách hay để đọc sẽ thay đổi cuộc đời bạn, trở thành một người thành công và nhân ái hơn trong tương lai. Chúc bạn luôn hạnh phúc và viên mãn trên con đường phía trước.

Xem Thêm  Sữa Ensure có tốt không? Tác dụng thật sự của sữa Ensure ra sao? | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud