Top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone đỉnh nhất hiện nay | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất thì không thể thiếu các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Cùng Điện Máy Xanh điểm qua top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trên iPhone, vừa dễ dùng vừa miễn phí không thể bỏ qua nhé!

Người đầu tiênSnapseed

Hầu hết các bạn đã biết ứng dụng Snapseed. Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất trên iPhone.

Với thao tác dễ sử dụng, đơn giản và trực quan, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra sự khác biệt 360 độ trong ảnh của mình thông qua Snapseed. Từ đơn giản đến đẹp, từ đẹp đến đẹp.

Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ tính năng Cân bằng trắng và chỉnh sửa khuôn mặt, thay đổi tông màu ảnh. Ứng dụng hỗ trợ loại bỏ các chi tiết và lỗi không cần thiết trong ảnh, bù lại vùng bị xóa bằng phông nền phù hợp với các vùng xung quanh, cho phép chèn văn bản và đóng khung văn bản.

Snapseed

2Phòng ánh sáng

Ứng dụng này bao gồm các tính năng độc đáo cho phép bạn chuyển đổi linh hoạt các bức ảnh của mình theo phong cách cá nhân của bạn. Cụ thể, bạn có thể quản lý và chỉnh sửa hàng loạt, trong ứng dụng này bạn lưu trữ file ảnh gốc trước khi chỉnh sửa.

Xem Thêm  14 lý do làm iPhone của bạn tụt pin chóng mặt | Grado.vn

Lightroom cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh với hàng trăm bộ lọc màu, hỗ trợ tạo album, sắp xếp, xử lý hậu kỳ, in và chia sẻ ảnh, tất cả trong một môi trường.

Phòng ánh sáng

3Lăng kính

Nó là một công cụ để chuyển hình ảnh sang một máy chủ khác để chỉnh sửa đặc biệt, được mô phỏng theo các nghệ sĩ vĩ đại như Picasso và Matisse, truyện tranh. Ứng dụng cung cấp hơn 20 bộ lọc màu miễn phí, chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng hội họa, biến ảnh chụp trên smartphone thành tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ.

Ngoài ra, bộ lọc lăng kính Tạo hình ảnh thực Trông giống như một tác phẩm nghệ thuật và bạn có thể tạo các tùy chọn khác để làm cho hình ảnh trở nên mới lạ và độc đáo.

Lăng kính

4VSCO

Các ứng dụng được phát triển bởi Nguồn cung cấp hình ảnh, có thể dùng để thay thế các ứng dụng chụp ảnh thông thường cho phép điều chỉnh độ nghiêng, lấy nét, đo sáng, …

Ứng dụng này cho phép bạn Bạn có thể lựa chọn các bộ lọc yêu thích và ghép ảnh, cắt ảnh, điều chỉnh các thông số EV, nhiệt độ màu, độ tương phản, sáng, mờ … và chia sẻ nhanh chóng qua mạng.

Hàng chục hiệu ứng ảnh đẹp mắt, bộ lọc màu “lung linh” hay các thông số tùy chỉnh (độ sáng, màu sắc …), VSCO Chắc chắn sẽ mang lại Cho người dùng nhưng bức ảnh hài lòng nhất. Nếu vẫn chưa hài lòng, bạn vẫn có thể chỉnh sửa ảnh đã chụp để đẹp hơn nữa.

Xem Thêm  7 cách tăng âm lượng iPhone trong 1 nốt nhạc đơn giản nhất | Grado.vn

VSCO

5Giác ngộ

Ứng dụng được coi là công cụ tạo ra những bức ảnh đẹp hơn, giúp bạn biến bất kỳ bức ảnh nào thành một tác phẩm nghệ thuật, hỗ trợ các tính năng cắt ảnh, độ nghiêng, độ sáng, độ tương phản, điều chỉnh.

Ứng dụng sẽ có một công cụ điều chỉnh Màn hình hiển thị bao gồm: cơ bản, chi tiết, màu sắc, tông màu phân chia, đường cong và nhiều bộ lọc để làm cho ảnh của bạn nghệ thuật và đẹp hơn.

Giác ngộ

6Căn phòng tối

Ứng dụng cung cấp công cụ chỉnh sửa cho mọi loại ảnh, bao gồm ảnh trực tiếp, ảnh chế độ chân dung (chụp ảnh xóa phông) và ảnh RAW.

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp và mạnh mẽ trên iPhone, tuy nhiên thao tác hơi phức tạp với kinh nghiệm chưa nhiều, lần lượt ứng dụng này cho phép điều chỉnh nhiều thông số ảnh. Hình ảnh

Căn phòng tối

7Phòng thí nghiệm ảnh

Đây là một ứng dụng để giúp cải thiện chất lượng Hình ảnh được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Ứng dụng hỗ trợ 800 hiệu ứng khác nhau, hỗ trợ tạo ảnh GIF nghệ thuật với bộ sưu tập sticker có sẵn, có thể thêm chữ vào ảnh với nhiều lựa chọn phông chữ và tạo ảnh ghép với người nổi tiếng.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ kết hợp các hiệu ứng miễn phí và trả phí tùy theo mức độ, cho phép lưu hình ảnh chất lượng cao, có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Xem Thêm  iPhone SE 2020 chính thức ra mắt, trông rất quen nhưng cấu hình cực mạnh, giá từ 399 USD | Grado.vn

Phòng thí nghiệm ảnh

số 8Cực

Đây là ứng dụng kết hợp các công cụ khác như AI và nhận dạng khuôn mặt để chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn.

Ứng dụng cho phép chỉnh sửa chi tiết và các tính năng riêng biệt trong ảnh để dễ dàng chỉnh sửa thông qua các gói cài đặt sẵn để chỉnh sửa ảnh hàng loạt và hỗ trợ tách màu trong ảnh nếu bạn muốn.

Cụ thể, ứng dụng sử dụng các lệnh để điều chỉnh ảnh bằng mã, bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng cách nghiêng điện thoại.

Cực

9Sau ánh sáng 2

Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cung cấp 59 bộ lọc khác nhau mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản và nâng cao, cung cấp các công cụ nâng cao cho đường cong, màu sắc / độ bão hòa chọn lọc, độ rõ nét, hàng trăm bộ lọc ảnh đẹp và được cập nhật gần đây.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa bộ lọc theo cách thủ công theo phong cách bạn muốn, lưu ý rằng ứng dụng yêu cầu trả phí. Ngoài ra, cho phép ứng dụng hoàn tác hoặc làm lại bất kỳ tác vụ nào, bạn có thể mở rộng chi tiết ảnh để chỉnh sửa chính xác mà không làm giảm chất lượng ảnh.

Sau ánh sáng 2

Chúc các bạn có những hình ảnh đẹp nhất với top 9 ứng dụng hay nhất kể trên. Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại câu hỏi bên dưới để VẬT LIỆU XANH giải đáp giúp bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud