Top trending YouTube là gì? Cách xem top thịnh hành Youtube | Grado.vn

Blog xe 0 lượt xem

Bạn có muốn video của mình lọt top “lọt vào mắt xanh” của YouTube không? Vậy trước hết, mời các bạn cùng khám phá xem đâu là top thịnh hành trên Youtube trong bài viết dưới đây và những tiêu chí cần thiết để lọt vào top trend nhé!

Xu hướng hàng đầu trên YouTube là gì?  Các tiêu chí cần thiết để đạt được lưu hành hàng đầu

Xu hướng hàng đầu trên YouTube là gì?

Xu hướng hàng đầu trên YouTube (còn được gọi là Xu hướng hàng đầu) nằm trong tab Thịnh hành của ứng dụng YouTube. Tại đây, bạn sẽ thấy top 50 video mới tải lên có nhiều tương tác với nội dung video (lượt xem, lượt thích, bình luận …) sẽ trở thành trào lưu thịnh hành, trào lưu mới có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. . – Người xem trên YouTube.

Xu hướng hàng đầu trên youtube

Lợi ích của việc trở thành xu hướng hàng đầu trên YouTube

Ưu điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi lên top là video của bạn sẽ lan truyền rất nhanh và được nhiều người trên thế giới công nhận. Và không chỉ trên YouTube mà video của bạn sẽ được bàn luận sôi nổi, chia sẻ trên các trang mạng xã hội và nhận được phản hồi từ nhiều YouTuber khác.

Lợi thế của lưu thông hàng đầu

Chính lợi thế này mà nhiều YouTuber luôn tìm cách tạo ra những nội dung video bắt mắt cho YouTube. Vậy làm thế nào để đạt được những xu hướng hàng đầu, hãy đọc tiếp để tìm hiểu những thông số cơ bản trong phần tiếp theo!

Tiêu chí để trở thành xu hướng hàng đầu trên YouTube

Để có thể lọt vào mắt xanh của Youtube, nội dung video phải đủ hấp dẫn để tiếp cận, phù hợp với nhiều đối tượng người xem, nghĩa là ai cũng có thể xem video của bạn. Thứ nữa là phải bám sát các xu hướng thịnh hành trên thế giới, nội dung không được sai lệch, không được đặt sai tiêu đề để câu view và đặc biệt không được vi phạm các chính sách của YouTube.

Xu hướng hàng đầu trên youtube

Không những vậy, nội dung video cần phải có ý nghĩa đặc biệt, sâu sắc, không nhảm nhí, nếu có quảng cáo thì nên xây dựng sao cho thực tế và phù hợp với nội dung câu chuyện, tránh những trường hợp dự thi không mong muốn. Khán giả.

Ngoài ra, YouTube có các tiêu chí khác để xem xét và đánh giá, bao gồm cả việc liệu các tương tác video có phù hợp hay không dựa trên tỷ lệ và tần suất xem tăng dần theo thời gian. Và người xem video đến từ đâu (cho dù được xem trực tiếp trong YouTube hay được chia sẻ từ quảng cáo hay được chia sẻ bên ngoài YouTube), bao gồm cả thời điểm video được đăng trên YouTube.

Vì vậy, dựa trên các yếu tố trên, YouTube sẽ cố gắng cân bằng giữa việc lựa chọn video phù hợp và xứng đáng nhất trong danh sách thịnh hành theo từng danh mục video.

Cách xem YouTube thịnh hành nhất trên máy tính

Bước 1: Truy cập ứng dụng YouTube dành cho máy tính để bàn tại đây.

Bước 2: Bấm vào mục Tìm ra Như hình bên dưới.

Tìm youtube

Bước 3: Chọn tab Phổ biếnTại đây bạn có thể xem các video phổ biến nhất tại Việt Nam.

Xu hướng hàng đầu trên youtube

Phần kết Xu hướng hàng đầu trên youtube

Vì vậy, để nằm trong top thịnh hành trên YouTube, điều cực kỳ quan trọng là phải tạo ra nội dung vì nó sẽ có tác động trực tiếp đến người xem. Chúng tôi hi vong bạn tìm được thông tin hữu ích!

Mua một chiếc máy tính xách tay trị giá hàng tỷ đồng

Xem Thêm  Top 20 Phim Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại, Đáng Xem Nhất 2021 | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud