Trên tay bộ sạc MagSafe cho iPhone 12 series | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Công suất của cục sạc này là 15W, cho thời gian sạc nhanh hơn so với sạc không dây 7,5W trước đây. Nhưng cũng cần phải nói thêm rằng, theo các thử nghiệm gần đây từ một số trang công nghệ trên thế giới, người dùng cần sử dụng bộ sạc 20W của Apple để có thể sạc nhanh hơn 15W với MagSafe. Các bộ sạc khác, ngay cả bộ sạc MacBook, không thể đẩy dòng sạc không dây lên 15W.

Xem thêm: Công nghệ MagSafe trên iPhone 12 là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Bộ sạc MagSafe

Nhìn chung, cái tên MagSafe không quá mới mẻ, nó là tên của bộ sạc gắn liền với MacBook trong nhiều năm trước khi nó bị thay thế bởi USB-C vào năm 2016. Tuy nhiên, bộ sạc MagSafe sử dụng kết nối trực tiếp, trong khi bộ sạc MagSafe thì có. Kết nối liên hệ trực tiếp. Bây giờ nó là không dây. Nhưng vẫn có việc sử dụng từ tính nói chung.

Bộ sạc MagSafe 2

Củ sạc MagSafe cho iPhone có dạng hình tròn, trông giống sạc không dây cho Apple Watch nhưng kích thước lớn hơn. IPhone 12 cũng có một vòng từ tính ở bên trong để giữ chặt bộ sạc MagSafe. Apple cũng bán vỏ MagSafe, cũng có vòng từ tính giống iPhone để cố định bộ sạc.

Bộ sạc MagSafe 3

Bộ sạc MagSafe có giá 39 USD, bạn sẽ được tặng kèm bộ sạc có dây USB-C khi mua, dây không thể tháo rời nên bạn cần có thêm bộ sạc USB-C. Apple cho biết tốt nhất nên đi với bộ sạc 20W, hiện được Apple bán với giá 19.

Xem Thêm  Cách nhận biết dây sạc iPhone chính hãng (real) hay hàng giả (fake) | Grado.vn

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bộ sạc MagSafe có hoạt động với iPhone cũ hơn hay không, câu trả lời là có. Nó tương thích với tất cả các iPhone hỗ trợ sạc không dây, bao gồm cả PiPhone 8 trở lên. Chỉ là nó không thể thở mạnh trong cơ thể.

Bộ sạc MagSafe 4

Mặc dù các mẫu PiPhone 12 ‘có thể sạc tới 15W bằng bộ sạc MagSafe, vẫn chưa rõ tốc độ sạc của nó cho các iPhone cũ hơn, vì vậy có thể có một số hạn chế về tốc độ khi sử dụng trên các thiết bị không phải iPhone 12.

Bộ sạc MagSafe có thể sạc điện thoại Android dựa trên Qi cũng như AirPods, nhưng nó không tương thích với Apple Watch.

Theo một số thử nghiệm gần đây, khả năng thở của Bộ sạc Magsafe phía sau iPhone 12 không thực sự quá mạnh. Điều này đủ để giữ cho bộ sạc ở đúng vị trí, nhưng không đủ để ngăn điện thoại rơi nếu bạn vô tình làm rơi.

Bộ sạc MagSafe 5

Nhìn chung, MagSafe rất tiện lợi, nó có nam châm sạc để hít vào iPhone mà không cần phải cắm dây hay bất cứ thứ gì khác. Nhưng trên thực tế, nhiều người vẫn sẽ thích một chiếc đế sạc có thể giữ điện thoại trực tiếp trước bàn làm việc, hoặc cắm vào dây để có tốc độ sạc nhanh hơn.

Hiện tại, iPhone 12 series đang có chương trình đặt hàng trước tại hệ thống FPTShop với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, bộ quà tặng bao gồm những chiếc ốp lưng chính hãng Apple hỗ trợ MagSafe với chế độ bảo hành 2 năm. Quý khách có nhu cầu vui lòng đặt hàng càng sớm càng tốt để được nhiều ưu đãi.

Xem Thêm  Sạc Apple iPhone Type C 18W | Grado.vn

Đặt hàng iPhone 12 ngay bây giờ

Nguồn: http://www.macrumors.com/2020/10/19/hands-on-magsafe-charger/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud