Trên tay iPhone Xr: Màn hình LCD 6.1 inch, viền dày hơn, không có 3D Touch, camera đơn, giá từ 17.4 triệu | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Tại buổi Tổng kết ngày hôm qua, Apple đã chính thức trình làng bộ ba iPhone mới, bao gồm iPhone Xs, Xs Max và XR. Trong đó, iPhone XR là chiếc iPhone rẻ nhất nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cao cấp.

Như mọi khi, Apple cũng sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone mới trong năm nay, với 2 thiết bị iPhone Xs và Xs Max là sản phẩm kế nhiệm iPhone X một năm tuổi và iPhone XR sẽ là phiên bản thay thế. Nhưng sẽ có doanh số trong một. Giá dễ chịu hơn iPhone X, chỉ từ 749 USD, hơn 17 triệu đồng. Với việc tung ra quá nhiều tùy chọn màu sắc, nhiều người cho rằng iPhone XR là một phiên bản khác của dòng iPhone 5c đã ra mắt từ năm 2014.

Apple đã ra mắt iPhone XR cùng với bộ đôi iPhone Xs và Xs Max
Apple đã ra mắt iPhone XR cùng với bộ đôi iPhone Xs và Xs Max

Điểm khác biệt lớn nhất giữa iPhone XR và bộ đôi iPhone Xs / Xs Max chính là màn hình. IPhone XR sử dụng màn hình 6,1 inch với tấm nền LCD giống như các thế hệ iPhone trước. Tuy nhiên, về thiết kế tổng thể, iPhone XR không có nhiều khác biệt so với iPhone X. Màn hình vẫn có viền bezel mỏng hơn, nhưng do sử dụng màn hình LCD dẻo như màn hình AMOLED trên iPhone Xs và Xs Max nên viền màn hình 4 cạnh của iPhone XR sẽ dày hơn một chút.

Dù có kích thước 6.1 inch nhưng máy vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay
Dù có kích thước 6.1 inch nhưng máy vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud