Trên tay Redmi Note 9 4G: Snapdragon 662, pin khủng 6000mAh, có loa kép, 3.9 triệu đồng | Grado.vn

Âm Thanh 0 lượt xem

Xiaomi Redmi Note 9 4G là một thiết bị giá rẻ, cấu hình tốt và nó có ưu điểm là thời lượng pin với viên pin 6000mAh.

Vào cuối tháng 11, Xiaomi đã tung ra ba điện thoại thông minh mới, bổ sung vào dòng Redmi Note 9 gần như một năm tuổi, thay thế cho dòng sản phẩm Redmi Note 10 hoàn toàn mới. 3 mẫu smartphone mới này được Xiaomi đặt tên có thể khiến nhiều người dùng nhầm lẫn: Redmi Note 9 4G, Redmi Note 9 5G, Redmi Note 9 Pro 5G. Như vậy, hiện tại, Xiaomi đã có 8 smartphone thuộc dòng Redmi Note 9 trên toàn thế giới.

Redmi Note 9 4G là điện thoại thông minh duy nhất không hỗ trợ mạng 5G. Danh pháp này nhằm giúp người dùng phân biệt phiên bản mới với phiên bản tiêu chuẩn Redmi Note 9 được giới thiệu vào đầu năm nay. Dù trùng tên nhưng Redmi Note 9 4G lại có thiết kế không giống phiên bản tiêu chuẩn. Máy có thiết kế mới nhưng vẫn mang dáng dấp quen thuộc của những mẫu smartphone giá rẻ của Xiaomi.

Nhìn chung, không giống như những chiếc smartphone Xiaomi giá rẻ khác, Redmi Note 9 4G không có nhiều điều tuyệt vời. Máy vẫn bán kèm theo máy là cáp sạc, củ sạc và ốp lưng silicon. Điểm nhấn duy nhất được Xiaomi nhắc đến trên hộp của thiết bị chính là viên pin dung lượng lớn lên đến 6000mAh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud