Trên tay Xperia 10 III: Smartphone tầm trung giá hơn 10 triệu của Sony có gì hấp dẫn? | Grado.vn

Sony 0 lượt xem

Xperia 10 III mang đến nhiều nâng cấp đáng giá hơn so với người tiền nhiệm Mark II, đặc biệt là về màn hình và hiệu năng.

Thế hệ Xperia Mark III hiện tại của Sony có 3 smartphone mới là Xperia 1 III, Xperia 5 III và Xperia 10 III, trong đó Xperia 1 III là dòng cao cấp nhất với những công nghệ tốt nhất, Xperia 5 III thuộc phân khúc cận cao cấp và Xperia 10 III một. Nó sẽ là một điện thoại thông minh tầm trung. Ở thế hệ Mark III này, Sony mang đến nhiều nâng cấp vượt trội và xuất sắc hơn so với người tiền nhiệm Mark II.

Nhìn chung, chúng ta vẫn sẽ có một thiết kế rất quen thuộc trên Xperia 10 III. Chiếc máy này trông giống như một phiên bản rút gọn của Xperia 5 II. Thiết kế tổng thể của máy tương tự như những người anh em của mình và gần như không thay đổi về kích thước so với người tiền nhiệm về màn hình.

Vì là dòng smartphone của Sony hướng đến phân khúc tầm trung nên Xperia 10 III được hoàn thiện bằng hai mặt kính với khung nhựa ở giữa. Tuy nhiên, trải nghiệm cầm trên tay Xperia 10 III lại vô cùng đầm và chắc chắn do thiết kế vuông vắn và sử dụng các đường bo cong nhỏ ở các góc. Phiên bản Mark III nặng hơn một chút so với phiên bản Mark II, 169g trên Mark III và 151g trên Mark II. Sự thay đổi về khối lượng này là không đáng kể và hiếm khi thấy khi cầm trên tay.

Xem Thêm  Sony Xperia XZs - Quả khủng | Grado.vn

Ở mặt trước, Xperia 10 III được trang bị màn hình OLED 6 inch, độ phân giải full HD +, tỉ lệ 21: 9 đậm chất điện ảnh. Màn hình này là một màn hình hoàn mỹ và được bảo vệ bởi Gorilla Glass 6.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud