Trình đọc trên iphone là gì? Hướng dẫn mở trình đọc iphone | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Đối với người dùng iPhone, có lẽ không phải ai cũng xa lạ với chế độ Reader View – Trình đọc trên iPhone. Nếu bạn là người thường xuyên đọc tin tức hay truyện online, đặc biệt là trên trình duyệt Safari thì bạn có thể đặt chế độ này theo mặc định cho điện thoại của mình.

Công dụng của iPhone Reader là gì?

Ở chế độ này, người dùng sẽ được hỗ trợ hiển thị thông tin bài viết rõ ràng và hiệu quả hơn mà không bị phân tâm bởi các hình ảnh quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ và màu sắc trang để dễ đọc nhất có thể.

Để mở trình đọc trên iPhone:

Nếu bạn chưa quen với chế độ này, bạn có thể dễ dàng mở nó bằng cách nhấn một nút Ah Ngay bên cạnh liên kết trang web bạn đang xem. Chọn Hiển thị chế độ đọc.

Cách mở trình đọc trên iPhone

Sau khi chế độ này được kích hoạt, bạn có thể tùy chỉnh kích thước phông chữ bằng cách nhấn vào văn bản Nhỏ a Để giảm hoặc A lớn. Để nâng cao, hãy chọn kiểu phông chữ hoặc màu của trang.

Bật a nhỏ, a lớn

Đây là sự khác biệt giữa ‘trang web’ ở chế độ bình thường và chế độ ‘trình đọc’. Bạn có thể thấy màu sắc được giảm thiểu, hình ảnh chính trong bài viết vẫn được giữ nguyên nhưng phần quảng cáo hoặc thông tin ngoài lề bị loại bỏ.

Chế độ đọc trên iPhone khác với chế độ bình thường như thế nào

Cách tự động mở trình đọc trên iPhone

Khi bạn sử dụng chế độ này, có thể bạn sẽ nhận thấy rằng một số trang và bài báo không được thiết kế để mở. Tuy nhiên, bạn có thể đặt mặc định cho bất kỳ trang web nào bằng cách làm theo các bước sau: Thiết lập > Safari > Người đọc Chuyển sang> Tất cả các trang web.

Hướng dẫn mở trình đọc trên iPhone

Bây giờ, tất cả các trang web bài viết mà bạn mở sẽ được tự động chuyển đổi thành Reader mà không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Rất dễ dàng để mở chế độ đọc trên iPhone

Kết luận về Iphone Reader

Với hướng dẫn thao tác cuối cùng, hi vọng bạn đọc hay theo dõi một bài viết trên điện thoại sẽ áp dụng được thủ thuật nhỏ này. Mặc dù đơn giản nhưng chế độ iPhone Reader vẫn nâng cao trải nghiệm đọc của bạn, giảm mỏi mắt và mất tập trung. Chúc may mắn!

Xem thêm bài viết Thủ thuật iPhone, Thủ thuật iOS.

Mua ngay iPhone VN / A với giá siêu tốt!

Xem Thêm  TOP 7+ iPhone nào chụp hình đẹp nhất điểm hiện tại (2021) | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud