Trợ lý ảo Bixby toàn năng của điện thoại Samsung Galaxy S8 | Grado.vn

Điện Thoại 0 lượt xem

Mới ngày hôm qua, cả thế giới đã chờ đợi một siêu phẩm mới – Samsung Galaxy S8 với ngoại hình tuyệt vời, tính năng ấn tượng. Đặc biệt, với trợ lý ảo của các thương hiệu lớn như Apple, Google và Windows, bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác với Bixby của Samsung. Bây giờ Nguyễn Kim sẽ cùng bạn khám phá tính năng thú vị của Trợ lý ảo Bixby trên điện thoại này nhé!

Ngoài ra còn có một nút chuyên dụng

Sau khi loại bỏ phím home vật lý, trên màn hình của điện thoại Samsung Galaxy S8 xuất hiện 3 nút điều hướng cảm ứng nhưng ở cạnh trái màn hình lại có một nút cứng đặc biệt dành riêng cho trợ lý ảo Bixby. Ngay khi nhấn nút này, bạn có thể gọi ngay cho trợ lý ảo thông minh Bixby.

Có một nút nhấn riêng cho trợ lý ảo Bixby

Có một nút nhấn riêng cho trợ lý ảo Bixby

Kiểm soát giọng nói hiệu quả

Nếu bạn đã sử dụng các trợ lý ảo khác, bạn có thể nhận thấy rằng chúng có những hạn chế khi sử dụng ngôn ngữ tự nhiên của bạn để giao tiếp. Nhưng Samsung đã làm cho Bixby linh hoạt hơn vì nó có thể hiểu ngôn ngữ tự nhiên của người dùng, cung cấp thông tin chính xác hơn.

Xem Thêm  Nokia 150 (2020) - Chính hãng, trả góp | Grado.vn

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Và hơn thế nữa, trợ lý ảo Bixby không chỉ cho bạn câu trả lời cho những câu hỏi được lập trình sẵn mà còn thông minh hơn rất nhiều khi trả lời những câu hỏi tự nhiên mà chủ nhân của nó đặt ra. Chỉ cần mở chức năng giao tiếp bằng giọng nói là bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tối ưu từ Bixby ngay lập tức.

Thao tác các ứng dụng nhanh chóng

Thay vì trước đây, nếu muốn tạo album ảnh trên điện thoại từ những bức ảnh vừa chụp, bạn sẽ phải thao tác thủ công các bước trên màn hình cảm ứng. Giờ đây, không cần quá phức tạp, bạn chỉ cần ra lệnh cho trợ lý ảo Bixby bằng giọng nói và ngay lập tức mọi tác vụ được hoàn thành mà bạn không cần chạm vào màn hình. Không chỉ với camera, bạn có thể sử dụng danh bạ, thư viện, tin nhắn, cài đặt rất tiện lợi.

Theo dõi nhanh trên điện thoại của bạn qua Bixby

Theo dõi nhanh trên điện thoại của bạn qua Bixby

Mua sắm thông minh

Đây là một trong những tác vụ ấn tượng nhất của Bixby khi nói đến việc xác định các đối tượng được quét bởi máy ảnh. Sau khi quét ảnh, Bixby sẽ cho bạn 3 lựa chọn: địa điểm, mua sắm, hình ảnh. Nếu bạn muốn biết mình đang đứng ở khu vực nào, hãy bấm vào vị trí đó hoặc tìm kiếm các hình ảnh liên quan trên mạng, chọn hình ảnh đó. Nếu bạn muốn mua sắm món hàng đã mua, hãy bấm Mua, lúc này Bixby sẽ cung cấp thông tin về hàng loạt địa điểm bán sản phẩm gần bạn, tha hồ cho bạn lựa chọn!

Xem Thêm  So sánh Samsung Galaxy A22 5G và Galaxy A32 5G | Grado.vn

Các tính năng mua sắm và tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Các tính năng mua sắm và tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Hỗ trợ và nhắc nhở

Bạn luôn có một lịch trình bận rộn, vì vậy đôi khi bạn quên một số cuộc hẹn, hoặc kế hoạch đã quyết định. Bixby sẽ không để bạn bỏ lỡ bất cứ điều gì, vì chỉ cần ghi chú với trợ lý ảo này, sau đó nó sẽ tự động nhắc nhở bạn trước giờ làm việc.

Bixby nhắc bạn về những sự kiện bạn cần

Bixby nhắc bạn về những sự kiện bạn cần

Samsung đã xác nhận rằng bạn sử dụng càng lâu thì Smart Bixby sẽ càng tốt cho bạn. Bixby thu thập thói quen, sở thích, trạng thái hiện tại và vị trí của người dùng để đưa ra trợ giúp cần thiết. Hoặc chỉ Bixby sẽ hiển thị các thông tin cơ bản, trên màn hình chính để bạn dễ dàng thao tác với các ứng dụng mà bạn hay sử dụng nhất.

Thiết lập thân thiện với người dùng

Thiết lập thân thiện với người dùng

Ghé ngay cục gạch để sở hữu ngay điện thoại Samsung Galaxy S8 tích hợp Trợ lý ảo thông minh Bixby, cùng những phần quà hấp dẫn như loa JBL CHARGE3 BLUEEU, pin sạc dự phòng, cơ hội đi Châu Âu xem chung kết. Cúp C1, sẽ có từ chương trình. 31 tháng 3 đến 19 tháng 4! Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim qua hotline 1900 1267 (nhấn phím 1).

Xem Thêm  Tải hình ảnh trên Instagram về máy tính, điện thoại hiệu quả | Grado.vn

Xem thêm >> Điện thoại, Điện thoại Samsung, Điện thoại Sony, Điện thoại Oppo, Điện thoại HTC, Điện thoại Vivo, Điện thoại Xiaomi, Điện thoại Nokia

Sáng tác: Kim Chi – Will

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud