Tủ chăm sóc quần áo Samsung DF60R8600CG/SV | Grado.vn

Làm đẹp 0 lượt xem

Thổi rác từ trong ra ngoài

Công nghệ máy bay phản lực và nhà chứa máy bay

Hệ thống Jet Air và Móc áo thông minh Air Hanger thổi luồng gió mạnh mẽ và đa chiều, nhanh chóng thổi bay bụi bẩn, không chỉ bên ngoài mà còn cả các lớp quần áo bên trong. Công nghệ thổi, không rung.

* Theo thử nghiệm nội bộ về đánh giá độ ồn, độ ồn ở chế độ bình thường là 42,8 dB và ở chế độ im lặng là 37,8 dB. Đây là mức âm thanh LEQ tối đa thu được từ mặt trước, mặt bên và mặt sau của thiết bị. Thử nghiệm được thực hiện trong phòng cách âm cách sản phẩm 1 mét. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào thí nghiệm thực tế.

Xem Thêm  Uống sữa đậu nành mỗi ngày có tốt không? | Grado.vn

Tiêu diệt 99,9% vi rút và vi khuẩn có hại

Máy hấp hơi nước JetSteam

Công nghệ JetSteam truyền hơi nước ở nhiệt độ cao có thể xuyên qua quần áo, loại bỏ 99,9% vi rút và vi khuẩn, 99% mùi hôi và các chất độc hại, cũng như 100% mạt bụi gây dị ứng. *

* Loại bỏ: 1) 99,9% đối với virus (adenovirus, cúm, virus corona và herpesvirus) do Đại học Hàn Quốc kiểm tra. Phòng thí nghiệm Chế độ vệ sinh 2) Vi khuẩn (E. coli và Escherichia coli) 99,9% Chế độ vệ sinh 3) 99% Mùi hôi Theo thử nghiệm của Intertech. 4) 99% chất có hại (Perchloroethylene) theo Intertek cho chế độ bình thường. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào thí nghiệm thực tế.
* Diệt: 1) 100% mạt bụi, chế độ làm sạch khử trùng theo chứng nhận Intertech / BAF.

Sấy màu bổ dưỡng, chất liệu bền

Công nghệ bơm nhiệt

Công nghệ Heatpump làm khô quần áo ở nhiệt độ thấp, hạn chế hư hỏng, phai màu và co rút, giúp quần áo bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra, sự kết hợp giữa công nghệ sấy bơm nhiệt và hệ thống phun khí giúp tối ưu hóa quá trình lưu thông không khí trong tủ, để quần áo được khô đều.

99% mùi và sức sống mãnh liệt

Bộ lọc khử mùi

Bộ lọc với đèn LED UV giúp lọc và loại bỏ các tác nhân gây mùi trong quần áo, tủ quần áo. Được chứng nhận bởi Hiệp hội Đảm bảo Chất lượng Intertech, Samsung Airdresser loại bỏ 99% mùi hôi (như mùi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi thức ăn).

Xem Thêm  Cách ủ chuối chín nhanh tại nhà không dùng hóa chất tốt cho sức khỏe | Grado.vn

* Theo thử nghiệm của Intertech cho chế độ bình thường: Iso-Valeric acid: mùi hôi, 4-Ethenyl pyridine: thuốc lá, Valeraldehyde: thịt nướng, và Tetrachloroethylene: giặt khô. Kiểm tra Iso-Valeric acid và 4-Ethenyl pyridine theo tiêu chuẩn KS K0891. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào thí nghiệm thực tế.

Giảm nếp nhăn và giữ nếp nhăn trên quần áo

Công nghệ JetSteam và Jet Air

Sự kết hợp của Hệ thống thổi khí phản lực và công nghệ hơi nước JetSteam giúp giảm tải cho quá trình ủi, làm dịu và giữ quần áo. Samsung AirDresser loại bỏ 100% nếp nhăn trên len và 80% nếp nhăn trên vải rayon. *

* Theo thử nghiệm Intertek ở chế độ bình thường theo KS K 0891 và ISO 9867. Vải len và vải rayon loại bỏ các nếp nhăn lần lượt là 100% và 80% sau khi sử dụng máy nén khí.

Phòng hút ẩm, quần áo an toàn

Chế độ hút ẩm

Khi cửa mở, chế độ hút ẩm sẽ hút không khí vào phòng, hút ẩm và đẩy không khí khô ra ngoài. Chế độ hút ẩm trong phòng giúp bảo vệ quần áo và các vật dụng trong điều kiện lý tưởng, tránh ẩm mốc; Mà không cần đầu tư một máy hút ẩm riêng.

Làm sạch và thông thoáng tủ

Chế độ tự làm sạch

Với sự kết hợp của nhiệt độ, khí và hơi nước, chế độ Self Clean sẽ tự động làm sạch tủ quần áo một cách triệt để qua các bước hút ẩm – diệt khuẩn – khử mùi; Không sử dụng hóa chất. Máy sẽ tự động báo sau 40 lần sử dụng.

Xem Thêm  [Review] 9 Kem Dưỡng Ẩm Bioderma Tốt Được Ưa Chuộng Nhất | Grado.vn

Cánh cửa đóng lại nhẹ nhàng và an toàn

Cửa hít tự động

Bản lề giúp cửa di chuyển nhẹ nhàng trong vài cm cuối cùng, giúp cửa đóng mở êm ái, trơn tru, an toàn và bền bỉ.

Chăm sóc hàng dệt tiêu chuẩn AI

Ứng dụng SmartThings

Ứng dụng SmartThings * phân tích dữ liệu người dùng **, đề xuất chu trình giặt tốt nhất *** từ đó có thể sửa chữa quần áo tốt hơn. Danh mục Chăm sóc tại nhà cũng cho phép chẩn đoán và khắc phục sự cố.

* Có sẵn trên các thiết bị Android và iOS. Yêu cầu kết nối Wi-Fi và tài khoản Samsung. ** Phân tích dữ liệu người dùng, sở thích và thói quen sử dụng để đề xuất các chế độ hữu ích nhất. *** Người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về mọi thứ có thể gây ra, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do thông tin không chính xác do người dùng cung cấp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud