Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN – Độc quyền giá tốt | Grado.vn

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Tủ lạnh ngăn đá dưới công nghệ inverter Nhật Bản

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN là mẫu tủ lạnh mới đánh mạnh vào tính năng cấp đông mềm của Panasonic, với thiết kế ngăn đá thấp cùng màu với thói quen sử dụng của người dùng (mở tủ nhiều). Màu xám đặc trưng trên mức công suất. Lên đến 255 lít.

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN 255 lít

Hệ thống làm mát trong bức tranh toàn cảnh

Tủ lạnh Panasonic này được trang bị công nghệ Panorama, công nghệ làm lạnh đa chiều, đảm bảo làm lạnh hoàn toàn và đồng đều không khí ngay cả khi chứa đầy thực phẩm, giúp luồng khí mát thổi nhanh và đều khắp các ngóc ngách trong ngăn.

Hệ thống làm mát trong bức tranh toàn cảnh

Hệ thống khử mùi tinh thể bạc

Hệ thống khử mùi trong tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV288QSVN, tinh thể bạc kháng khuẩn AG có khả năng diệt 99,9% vi khuẩn bên trong tủ sạch sẽ, khử sạch mùi tanh khó chịu từ cá và rau củ, giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ. Luôn tươi mới

Kháng khuẩn với AG Clean

Ngăn đông mềm có thể lưu trữ chất dinh dưỡng trong thực phẩm mà không cần rã đông

Ngoài ra, tủ lạnh Panasonic inverter 255 lít NR-BV288QSVN là thế hệ tủ lạnh đầu tiên được trang bị công nghệ cấp đông mềm cao cấp của dòng tủ lạnh tầm trung mà trước đây chỉ có ở các dòng tủ. Cuối cùng là đóng băng.

Xem Thêm  Tủ lạnh Samsung Inverter 256 lít RT25M4032BU/SV | Grado.vn

Ngăn đá mềm

Công nghệ cấp đông mềm chỉ cấp đông thực phẩm ở nhiệt độ -3 से C. Bí quyết chỉ làm mềm bề mặt ngăn đá mềm giúp thực phẩm không bị đông cứng, không cần rã đông trước khi chế biến vì khi cắt nhỏ và nấu ngay sẽ dễ dàng hơn. , Hương vị và kết cấu.

Công nghệ Inverter được tích hợp cảm biến Econovi giúp tiết kiệm điện năng tối đa

Tủ lạnh Panasonic này được trang bị công nghệ biến tần tiên tiến và cảm biến theo dõi môi trường xung quanh và thói quen sử dụng của người dùng, không chỉ tối ưu hóa hoạt động của tủ lạnh mà còn liên tục điều chỉnh công suất ở nhiệt độ cần thiết để tiết kiệm điện năng tối đa. Mỗi ngày, chiếc tủ lạnh ngăn đá mềm này tiêu tốn khoảng 0,8 kW / ngày điện.

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tối đa

Mỗi ngày, chiếc tủ lạnh này tiêu tốn khoảng 0,8 kW / ngày điện.

Clip đánh giá tủ lạnh ngăn mềm dòng BV:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud