Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU/SV giá tốt, có trả góp | Grado.vn

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Tránh thịt cá tươi, ngăn đông mềm rã đông Diện tích tươi sống tối ưu -1 से C ăn trong ngày mà không cần rã đông.

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU / SV được trang bị ngăn đá mềm -1 से C vùng tươi ngon tối ưu, có khả năng bảo quản thịt cá trong ngày mà vẫn giữ được độ tươi ngon và không cần rã đông. . Làm đông lạnh thực phẩm. Trước khi chế biến hơn tủ đông thông thường.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng tủ đông để bảo quản thịt cá khi có nhu cầu bảo quản trong thời gian dài hơn.

Khu vực tươi mới tối ưu

Giữ rau tươi lâu, bảo quản lâu trong ngăn cân bằng độ ẩm hộp lớn

Nhờ công suất lớn và độ ẩm tối ưu, số lượng lớn rau quả không chỉ an toàn trong thời gian dài mà còn tránh rò rỉ dầu khi được bảo quản trong Hộp Cân Bằng Độ Ẩm Big Box.

Xem Thêm  Tìm hiểu về ưu nhược điểm của dàn lạnh nhôm, dàn lạnh đồng trong tủ đông | Grado.vn

Hộp lớn

Tiết kiệm điện năng hiệu quả, vận hành êm ái với công nghệ biến tần kỹ thuật số

Chiếc tủ lạnh Samsung này còn sử dụng công nghệ biến tần kỹ thuật số tiên tiến, giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng đồng thời tiết kiệm điện năng lên đến 50% bên cạnh khả năng vận hành thoải mái, bền bỉ theo thời gian.

Loại bỏ vi khuẩn, khử mùi tối ưu với bộ lọc khử mùi than hoạt tính

Với bộ lọc than hoạt tính khử mùi, tủ lạnh Samsung inverter RT22M4032BU / SV ngăn chặn hoạt động và tiêu diệt nhiều vi khuẩn có hại, cũng như khử mùi khó chịu từ thực phẩm, giúp duy trì cuộc sống trong lành. Hương vị và chất lượng vốn có của thực phẩm.

Bộ lọc than hoạt tính

Đối với công nghệ làm lạnh đa chiều phân phối khí lạnh đồng đều trong tủ lạnh

Công nghệ làm lạnh đa chiều nhanh chóng phân bổ và phân bổ không khí đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh, giúp làm lạnh rộng thực phẩm, tránh hư hỏng trong quá trình bảo quản.

Làm mát đa chiều

Thiết kế ngăn đá trên quen thuộc, bắt chước gương sơn đen bóng đẹp mắt.

Tủ lạnh Samsung Inverter RT22M4032BU / SV đi kèm với ngăn đá trên, kết hợp với tủ lạnh truyền thống với gam màu đen tinh tế và nước sơn bóng gương đẹp mắt, sẽ là món nội thất chủ đạo trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế

Dung tích 236 lít, phù hợp với gia đình nhỏ từ 2-3 thành viên

Chiếc tủ lạnh Samsung này có dung tích 236 lít, phục vụ cho nhu cầu bảo quản thực phẩm của những hộ gia đình ít người, khoảng 2-3 người.

Xem Thêm  Top 3 Tủ Lạnh Mini Đựng Mỹ Phẩm được ưa chuộng nhất 2021 | Grado.vn

Sức chứa

Nhìn chung, tủ lạnh Samsung inverter 236 lít RT22M4032BU / SV là sự lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình có số thành viên ít khoảng 2-3 người. Tủ lạnh Samsung này được tích hợp công nghệ biến tần kỹ thuật số mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng cũng như khả năng bảo quản thực phẩm về độ lạnh và chất dinh dưỡng một cách tối ưu, chắc chắn sẽ trở thành một trong những mẫu tủ tốt nhất trên thế giới. Gia đình nhỏ của bạn sắp đến.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud