Tủ lạnh Samsung Inverter 300L RT29K5532BU/SV | Grado.vn

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Giới thiệu: Tủ lạnh Samsung Inverter 300L RT29K5532BU / SV

Nguyên tắc làm việc của Tủ lạnh Samsung Inverter 300L RT29K5532BU / SV

Thực phẩm tươi lâu gấp đôi
Với hai hệ thống làm lạnh kép độc lập cộng với dàn lạnh ở ngăn đá và ngăn mát, tủ lạnh Samsung có khả năng giữ ẩm gấp 3 lần so với tủ lạnh 1 dàn lạnh truyền thống. Giờ đây, thực phẩm của bạn sẽ tươi lâu và không bị khô héo

* Dựa trên kết quả thử nghiệm giữa Samsung RT22SCSW2 và RT5000K. Tủ lạnh

Độ ẩm tối ưu ngăn mùi
Công nghệ dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus ™ 2 ngăn không cho khí lạnh luân chuyển giữa ngăn đá và ngăn mát. Nhờ đó, thực phẩm không bị lẫn mùi, giữ được hương vị tươi ngon như mới.Chuyển đổi linh hoạt 5 chế độ theo yêu cầu
Với hai dàn lạnh độc lập, dễ dàng chuyển đổi ngăn đá thành ngăn mát, tăng thêm không gian bảo quản thực phẩm cho những dịp đặc biệt. Hoặc bạn có thể chọn chế độ tắt ở một trong hai ngăn để tiết kiệm điện khi không sử dụng.

Làm đá và làm lạnh nhanh
Chỉ với một nút bấm, chế độ Quick Freeze sẽ làm đông thực phẩm và đồ uống ngay lập tức, trong khi chế độ Quick Freeze làm đông thực phẩm hoặc đông cứng trong thời gian ngắn. Nhờ đó, đồ uống giải khát của bạn luôn sẵn sàng.

Tiết kiệm năng lượng, hoạt động bền bỉ, tiếng ồn thấp
Công nghệ biến tần kỹ thuật số tự động điều chỉnh tốc độ máy nén tùy theo yêu cầu làm lạnh với 7 cấp độ tối ưu hóa. Nhờ đó, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn, giảm rơi, rách, kéo dài tuổi thọ máy.

Xem Thêm  Tủ lạnh Casper thạch sanh là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu? | Grado.vn

Món ăn yêu thích trong tầm mắt
Hệ thống đèn LED nhỏ gọn, tinh tế và tiết kiệm điện của tủ lạnh Samsung hoạt động hiệu quả hơn so với hệ thống chiếu sáng thông thường. Được đặt trên nóc và thành tủ, hệ thống đèn chiếu sáng mọi ngóc ngách của tủ lạnh, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy thực phẩm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud