Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX/SV – 380 Lít, Inverter, 2 dàn lạnh độc lập | Grado.vn

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Giới thiệu: Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX / SV – 380 lít, biến tần, 2 dàn lạnh độc lập

Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX / SV – 380 lít, Inverter, chức năng 2 dàn lạnh độc lập

Nguyên lý làm việc

Thực phẩm tươi lâu gấp đôi

Nhờ hai dàn lạnh hoạt động độc lập, hai ngăn của tủ lạnh Twin Cooling Plus hoàn toàn tách biệt, ngăn chặn sự thất thoát hơi ẩm từ ngăn mát xuống ngăn đá do sự trao đổi khí giữa hai ngăn, giữ nhiệt độ tối ưu, giúp thực phẩm để luôn tươi. Lâu hơn lên đến gấp đôi

Không ảo tưởng, hương vị thuần khiết

Công nghệ dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus ™ 2 ngăn không cho khí lạnh luân chuyển giữa ngăn đá và ngăn mát. Nhờ đó, thực phẩm không bị lẫn mùi và giữ được vị tươi ngon.

Sử dụng 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt theo yêu cầu

Với công nghệ độc lập 2 dàn lạnh độc lập, chỉ có tủ lạnh Samsung mới cho phép người dùng sử dụng linh hoạt một trong 5 chế độ tùy theo nhu cầu. Chuyển ngăn đá sang ngăn mát để có thêm không gian lưu trữ (hai chế độ làm mát) hoặc đóng hoàn toàn một trong hai ngăn để tiết kiệm điện khi không sử dụng (chế độ tiết kiệm điện nhỏ, du lịch, chế độ làm mát).

Xem Thêm  3 chiếc tủ lạnh inverter tiết kiệm điện bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2021 | Grado.vn

Hộp phục hồi ở nước ngoài

Thiết kế thông minh với vòi lấy nước trên cửa tủ giúp bạn lấy nước nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải đóng mở tủ nhiều lần, giúp tiết kiệm điện năng.

Máy làm đá tự động

Bạn phải cho nước vào khay chứa nước, máy làm đá sẽ tự động lấy nước và làm đá liên tục, cung cấp 0,9kg đá mỗi ngày để bạn luôn có đá sử dụng.

Làm sạch không khí

Đặc tính kháng khuẩn giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ và gọn gàng. Sau khi lưu thông qua lưới lọc than hoạt tính, không khí sẽ không ngừng hôi thối, có bẫy kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả.

Món ăn yêu thích trong tầm mắt

Hệ thống đèn LED nhỏ gọn, tinh tế và tiết kiệm điện của tủ lạnh Samsung hoạt động hiệu quả hơn so với hệ thống chiếu sáng thông thường. Được đặt trên nóc và thành tủ, hệ thống đèn chiếu sáng mọi ngóc ngách của tủ lạnh, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy thực phẩm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud