Tủ lạnh Samsung RT58K7100BS/SV – 586 Lít, Inverter, 2 dàn lạnh độc lập | Grado.vn

Tủ Lạnh 0 lượt xem

* Đặc điểm của Tủ lạnh Samsung RT58K7100BS – 583L

Hệ thống làm mát kép cộng

Hệ thống làm mát kép của Samsung cộng với công nghệ làm mát độc quyền trước đây: được tinh chỉnh từ hệ thống làm mát kép. Theo đó, công nghệ này sử dụng hai hệ thống làm lạnh độc lập ở ngăn đá và ngăn mát với hai quạt gió riêng biệt nhưng chỉ sử dụng một máy nén duy nhất, giúp tăng hiệu quả làm lạnh cho cả hai ngăn.

Giữ thực phẩm tươi ngon trong 7 ngày

Nếu sử dụng các loại tủ lạnh truyền thống khác, bạn sẽ thấy độ ẩm trong tủ lạnh rất thấp (thường là 17%) do hỗn hợp không khí trong ngăn đá và ngăn mát, rau quả có thể bị đông cứng. Tủ xuống cấp nhanh chóng và luôn có mùi lẫn lộn giữa hai ngăn.

Tủ lạnh 2 cửa của Samsung có hệ thống làm lạnh kép, tách nhiệt độ của ngăn, giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho rau quả đồng thời duy trì độ ẩm cần thiết cho cả 2 ngăn và duy trì ở mức tối ưu (43%). Lượng nước mất đi trong không khí giúp bảo quản rau quả tươi lâu gấp đôi so với tủ lạnh truyền thống.

Chế độ chuyển đổi tùy chọn, sử dụng linh hoạt và tiết kiệm điện năng

Làm mát tĩnh:

Nhiệt độ ổn định, độ bay hơi tối thiểu ± 1

Không có sương giá – không có sương giá

Xem Thêm  Tìm hiểu về ưu nhược điểm của dàn lạnh nhôm, dàn lạnh đồng trong tủ đông | Grado.vn

Khi sử dụng tủ lạnh không ngăn đá, trước tiên bạn nên nhận thấy rằng bạn sẽ tận dụng được 100% không gian chứa thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Đồng thời, người dùng cũng không phải lo lắng quá nhiều về việc vệ sinh, xả đá tủ lạnh tốn nhiều thời gian và phức tạp.

Khử mùi, lọc không khí

Với bộ lọc vi khuẩn, bạn có thể chắc chắn rằng tủ lạnh của mình luôn được giữ sạch sẽ và ngăn nắp. Không khí trong tủ lạnh được khử trùng bằng cách đi qua một bộ lọc đặt trên cánh quạt và kích hoạt nó 24/7.

Hệ thống đèn LED – nhìn rõ, kiếm tiền nhanh

Hệ thống đèn LED của tủ lạnh Samsung mới không chỉ sáng mà còn bền và tiết kiệm điện. Nằm trên cả tủ lạnh và ngăn đá, hệ thống đèn LED chiếu sáng mọi ngóc ngách của nội thất, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lấy thực phẩm mình cần.

Nguồn: Sưu tầm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud