TỦ LẠNH SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) | Grado.vn

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít Được thiết kế giúp căn bếp của gia đình bạn thêm tiện nghi, hiện đại, trang nhã và sang trọng, tủ lạnh luôn mang đến thực phẩm tươi ngon khi gia đình bạn cần, hệ thống quạt kép giúp tăng hiệu suất làm lạnh cao và máy nén biến tần hoạt động tốt. Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít rất phù hợp với những gia đình có thu nhập kinh tế ổn định với giá trị khá.

Tủ lạnh side by side

Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít thuộc dòng tủ lạnh side by side hiện đại của Hitachi, tủ lạnh có thiết kế 3 cửa tiện lợi và được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến giúp nâng cao chất lượng làm lạnh. Thức ăn, sức chứa thức ăn lớn. , Tiết kiệm điện với công nghệ biến tần

Công nghệ biến tần

Điểm ưu việt nhất của dòng tủ lạnh inverter của Hitachi là hoạt động rất ổn định, trực quan và thực hiện chức năng làm lạnh tốt, luôn tạo luồng gió mát ổn định giúp làm lạnh thực phẩm nhanh hơn, với công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng tối ưu hơn.

Hệ thống làm mát độc lập

Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít sở hữu công nghệ làm lạnh hoàn toàn độc lập với hai quạt gió riêng biệt cho ngăn đá và ngăn mát, giúp phân bổ khí mát đồng đều khắp tủ lạnh. Cho rau, trái cây, thịt, cá vào tủ lạnh. Nhanh chóng và đồng đều trên tất cả các mặt.

Xem Thêm  Tủ lạnh Sharp Inverter 165 lít SJ-X196E-DSS giá tốt, có trả góp | Grado.vn

Nano titan

Công nghệ diệt khuẩn và khử mùi nano titan tiên tiến của tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít giúp loại bỏ hoàn toàn nấm mốc, cặn bẩn và vi khuẩn giúp tạo không khí trong lành và sạch sẽ. Để bảo quản thực phẩm tốt, cho phép bạn sử dụng cho nhiều người. Ngày không lo thực phẩm bị hư hỏng

Cảm biến tiếng vang thông minh

Nhờ cảm biến nhiệt thông minh sinh thái, tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp để làm lạnh thực phẩm hiệu quả hơn mà không gây lãng phí điện năng và công suất của máy nén.

Tủ lạnh 600 lít

Là một chiếc tủ lạnh side-by-side, có dung tích chứa lớn, gồm ngăn mát 372 lít và ngăn lạnh 228 lít, cho phép gia đình bạn dễ dàng bảo quản những thực phẩm yêu thích với tủ lạnh SBS. HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít Bạn sẽ luôn có những thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng phục vụ tốt cho bữa cơm gia đình mỗi ngày.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud