Tủ lạnh Sharp SJ-BW30DV-SL – 290 Lít (Bạc) | Grado.vn

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Giới thiệu: Tủ lạnh Sharp SJ-BW30DV-SL – 290 lít (bạc)

Đặc biệt Dual Swing mở 2 chiều từ SHARP
Nhờ công nghệ cánh đảo gió kép, bạn có thể mở cửa từ trái hoặc phải mà không cần bản lề cố định như các tủ lạnh khác. Thiết kế độc đáo này giúp bạn linh hoạt trong việc sắp xếp tủ lạnh ở các không gian khác nhau trong nhà cũng như dễ dàng lấy thực phẩm từ hai phía trong quá trình sử dụng.

Ít hơn sức chứa thức ăn
Theo khảo sát do Sharp thực hiện, chúng ta sử dụng ngăn mát 10 lần, 7 lần và ngăn đá 3 lần khi mở tủ lạnh. Vì vậy, các thiết kế tủ lạnh Sharp thế hệ mới đều được bố trí ngăn mát ở phía trên và ngăn đá ở phía dưới. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng tủ lạnh trong điều kiện tự nhiên và thoải mái hơn.

Khay nước lớn với 2 ngăn trên và dưới rộng
Cải thiện ngăn mát phía dưới bằng cách mở rộng diện tích gấp đôi so với khay chứa nước thông thường. Bình nước dung tích lớn được sắp xếp gọn gàng, tiện lợi.

Hệ thống ion Plasmacaster
Công nghệ plasmacaster đặc biệt của Sharp giúp tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc phát tán trong không khí, giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

Rau tươi công suất lớn và các thành phần rau
Bằng cách quan sát chuyển động của cơ miệng của hà mã, lon rau quả tươi được thiết kế để có thể mở hết công suất, giúp bạn dễ dàng cất giữ và đóng mở thực phẩm hơn bao giờ hết.

Xem Thêm  Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BY/SV | Grado.vn

Chất khử mùi AG + NANO
Màng lọc chứa các phân tử Ag + có thể khử mùi bên trong tủ lạnh, khử mùi hôi giúp thực phẩm được tươi lâu hơn.

Chế độ tiết kiệm năng lượng tiếng vang
Chế độ tiết kiệm năng lượng Eco sẽ giúp tủ lạnh sử dụng năng lượng hợp lý. Hiệu quả tiết kiệm điện phụ thuộc vào môi trường sử dụng (nhiệt độ môi trường, tần suất đóng mở cửa, số lượng thực phẩm).

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud