[TƯ VẤN] Hướng dẫn cách lắp giá treo tivi | Grado.vn

Ti Vi 0 lượt xem

Hiện tại, theo chúng tôi được biết, có 3 Cách lắp giá treo TV Trên tường: giá treo TV thẳng, cách lắp đặt giá treo TV tựa và cách lắp giá treo TV xoay. Trong bài viết này, Siêu thị Điện máy HC sẽ hướng dẫn chi tiết từng cách treo giá đỡ tivi.

Ưu điểm của việc lắp giá treo TV

Nếu bạn có một ngôi nhà với không gian hạn chế. Sử dụng những công nghệ mới nhất để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên trang nhã và thoáng mát hơn khi trang trí ví, đặc biệt là trong phòng khách, giúp ngôi nhà của bạn bớt đi không gian chật hẹp khi mọi người nhìn vào. Ví dụ: bằng cách đặt TV dưới kệ, bạn có thể lắp đặt bằng cách gắn lên tường, v.v. Vậy lắp giá treo tivi như thế nào, nó mang lại những lợi ích gì cho không gian sống của gia đình bạn:

– Tiết kiệm diện tích để những thứ tạo sự khác biệt trước khi đặt lên kệ, tủ hay vách tivi, muốn thay đổi kiểu dáng thì cách lắp đặt, tháo lắp rất đơn giản có thể so sánh với tất cả các phương án. Lắp đặt TV trên kệ TV hoặc tường TV

– Nếu muốn, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hướng theo mọi góc độ để khi bạn và gia đình ngồi xem vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy.

– Việc lắp giá treo tivi như vậy giúp bạn hạn chế sự nghịch ngợm, nghịch ngợm của trẻ nhỏ và an toàn cho bạn khi xem trẻ nhỏ.

Lợi thế của việc kết nối TV bằng cách gắn tường được mang lại. Sau đây, chia sẻ cách lắp tivi theo 3 cách treo tivi phổ biến hiện nay: Treo tivi thẳng, xoay và treo bằng nút.

Gần tường, cách lắp giá treo tivi thẳng cố định.

Bước 1: Bạn cần cài đặt dấu ngoặc đơn trên TV

Khi lắp đặt chân đế vào tivi, trước tiên bạn cần 2 chân đế có cùng kích thước và bạn đặt 2 chân đế đó vào 2 vị trí cố định ở mặt sau của TV. Tiếp theo, bạn dùng tua vít vặn chặt các vít ở các vị trí khi lắp 2 chân đế vào mặt sau của tivi. Sau đó, bạn vặn chặt 2 vít lắp vào 2 giá đỡ.

Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 4K 65 inch UA65NU7100 giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Grado.vn

Phần lắp đặt của giá treo TV thẳng

Hoàn thành việc lắp đặt 2 chân đế trên tivi thẳng

Lắp các vít dùng để cố định hai mặt của giá treo thẳng, lắp khóa

Bước 2: Lắp giá đỡ TV

Có một cách lắp khung treo thẳng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần xem tờ hướng dẫn có sẵn trong hộp khi mua về và làm theo, nó chỉ gồm 4 thanh để làm giá treo hình chữ nhật. , Và bạn cần sử dụng tua vít để siết chặt các ốc vít ở những vị trí nhất định.

Thao tác treo khung TV trực tiếp đã hoàn thành

Bước 3: Cài đặt dấu ngoặc đơn trên tường

Đầu tiên, bạn phải đặt giá treo vừa lắp vào vị trí muốn lắp tivi (vị trí này sẽ cố định khi lắp tivi lên tường), đảm bảo đúng kích thước để đặt đúng khung, bạn có thể. Dùng thước thủy. Đo lường để đảm bảo cân bằng. Tiếp theo, bạn dùng bút đánh dấu vị trí của các giá đỡ sẽ khoan tường để giữ khối.

Đánh dấu vị trí của mũi khoan khung TV trên tường

Khoan tường, vặn vít sắt trực tiếp vào vít nở trong giá đỡ tivi

Đã hoàn thành việc lắp đặt các giá treo tường

Bước 4: Lắp giá đỡ TV vào giá treo

Trước khi lắp giá đỡ tivi lên tường, bạn nên kiểm tra xem tivi của mình có khớp với vị trí của giá đỡ không? Nếu TV của bạn chắc chắn và chắc chắn, bạn có thể lắp khóa bằng cách siết chặt 2 vít đã lắp ở bước 1.

Đầu tiên bạn thử cắm một bên dây nguồn, dây mạng và dây tín hiệu anten

=>Ghi chú: Trước khi lắp giá treo tivi, bạn nên cắm một bên dây nguồn, dây mạng, dây tín hiệu anten, HDMI,… xem có khó khăn vướng mắc gì không để điều chỉnh. TV trên giá treo thẳng cố định.

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc lắp đặt Giá treo tivi trực tiếp cho smart tivi của gia đình mình, bạn có thể bắt tay vào thực hiện các công việc khác của tivi như: Cắm dây nguồn, đã có dây. Kết nối mạng, dây anten, HDMI, mạng. , Dò kênh và bắt đầu tận dụng các tính năng mà TV của bạn cung cấp.

Hoàn tất cài đặt và sử dụng TV

Cách lắp giá treo TV xoay

Bước 1: Chuẩn bị các công cụ cần thiết để gắn giá đỡ trên TV

Để lắp Giá treo tivi xoay, trước tiên bạn cần: 2 thanh đỡ, một móc và vít khóa lắp. Đầu tiên, bạn lắp 2 chân đế ở phía trước tivi và 2 chân cố định ở phía sau, khi lắp 2 chân đế xong, bạn hãy lấy một chiếc tua vít để vặn chặt các ốc vít ở tất cả các vị trí. Sau đó, lắp chồng móc lên trên và siết chặt các vít dùng để cố định và khóa giá treo TV.

Xem Thêm  Nên Chọn Mua Cáp Tivi HDMI Sao Cho Chuẩn? | Grado.vn

Bộ phụ kiện lắp giá treo tivi xoay

Các bước hoàn thiện lắp ráp giá đỡ

Bước 2: Sau đó, bạn hãy khoan tường để cố định giá đỡ TV và lắp thanh đỡ vào mặt sau của TV.

Phần giá treo gồm 2 phần là khung hình hộp chữ nhật và giá đỡ. Bây giờ tất cả các thành phần của giá đỡ đã được lắp đặt đầy đủ, hãy siết chặt vít tăng trưởng để giữ cho xích đu ở trạng thái cân bằng (bạn có thể xem nó đã cân bằng chưa, nếu không, hãy siết chặt các bu lông cho vừa vặn). Đây là bộ phận rất quan trọng, bạn cần đặc biệt lưu ý để lắp đặt tivi an toàn.

>> Xem thêm:

Làm thế nào để làm sạch màn hình TV tinh thể lỏng đúng cách?

Chia sẻ thông tin mua tivi tốt nhất hiện nay

Hoàn thành việc cài đặt dấu ngoặc tiếp theo

Bước 3: Định vị và lắp đặt các giá đỡ trên tường xoay

Đặt giá đỡ vào nơi bạn muốn giữ TV và giữ thăng bằng (dùng bút đánh dấu những vị trí đó), sau đó bắt đầu khoan giữ công tắc để cố định các vít cố định giá đỡ vào tường. Bạn chú ý, hãy nắm lấy tất cả các ốc vít ngoại trừ ốc vít đơn và siết chặt để đảm bảo an toàn và bảo mật cho tivi.

Vị trí lắp và lắp xoay

Bước 4: Móc TV vào giá treo

Khi thanh được nối với giá đỡ, hãy vặn chặt các vít để cố định TV vào giá đỡ, di chuyển TV của bạn lên. Vì vậy, tùy vào mức độ mong muốn của tivi mà bạn sử dụng vít để tăng độ cân bằng của tivi khi treo.

Lắp đặt giá treo TV

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt Giá treo TV xoay, bạn có thể nhận được chính xác những gì bạn muốn trên TV của mình.

Cách cài đặt Nodding TV Mount

Bước 1: Lấy 2 giá đỡ và đặt chúng ở mặt sau của TV

Điều chỉnh và lắp đặt 2 chân đế trên TV

Đầu tiên, bạn cần lắp 2 thanh đỡ (như trong hình). Sau đó tiếp tục lắp 2 thanh nghiêng và 2 chân đế của tivi. Khi nghiêng TV về phía trước, hãy nhớ vặn chặt các vít ở những vị trí nhất định để đảm bảo an toàn cho TV. Sau đó, bạn vặn chặt 2 con vít để điều chỉnh độ nghiêng của tivi một cách hợp lý.

Xem Thêm  Có nên mua tivi TCL không? Nguồn gốc về tivi TCL | Grado.vn

Bước 2 : Lắp giá đỡ hình chữ nhật cho TV

Sau khi lắp 2 giá đỡ, hãy lắp các giá đỡ hình chữ nhật cho TV theo tờ hướng dẫn có sẵn khi bạn mua bên trong hộp. Sau đó, bạn thử treo giá đỡ vào các chân đế của tivi xem đã được chưa, đồng thời đoán độ nghiêng yêu thích theo tivi yêu thích rồi dùng tua vít vặn chặt ốc để điều chỉnh độ nghiêng. Cuối cùng, bạn vặn 2 vít khóa ở khung để hoàn thành việc lắp khung và giá đỡ tivi.

Cách lắp giá đỡ hình chữ nhật cho TV noding

Bước 3 : Cách lắp giá treo TV Lắc đầu vào tường

Đầu tiên, bạn xác định vị trí thích hợp nhất trong căn phòng của mình, góc nhìn cao hay thấp, đặt giá đỡ vào vị trí muốn lắp đặt tivi sao cho phù hợp nhất, có thể dùng thước dây (hoặc dùng mắt để ước lượng). Kích thước) cân bằng. Để đảm bảo Sau đó, bạn đánh dấu những vị trí nhất định sẽ khoan tường để giữ khối.

Hoàn thành việc lắp đặt giá treo tường

Bước 4: Gắn TV lên giá treo

Đây là bước cuối cùng để bạn giữ tivi trên ngàm để việc lắp đặt như vậy được phù hợp và ưng ý nếu bạn muốn.

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc cài đặt Node TV Mount, bạn có thể dò kênh độc lập, kết nối mạng cho TV bằng nhiều cách bằng Internet hoặc lấy WiFi và bắt đầu tận hưởng những tính năng giải trí không cần thiết. Mang đến cho bạn

Lưu ý 3 cách lắp giá treo TV thẳng, xoay và gật gù

– Mỗi chiếc tivi sẽ có một vị trí bắt vít khác nhau nên khi mua giá treo tivi bạn phải đặt tên cho chiếc tivi mình sở hữu để mua được loại giá treo phù hợp.

– Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm các loại vít phù hợp bằng cách siết chặt các vít để vừa với tivi khi treo. Vì có một số trường hợp khi bạn mua giá treo tivi, các con ốc gắn vào tivi không khớp với kích thước.

– Làm theo hướng dẫn trong hộp khi mua, bạn có thể yên tâm khi lắp trực tiếp giá treo tivi.

Trên đây là 3 Cách lắp giá treo TV Đơn giản, nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công cách lắp đặt giá đỡ theo hướng dẫn!

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud