Tus là gì? Chủ tus là ai? Ý nghĩa của xin tus | Grado.vn

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Bạn là người thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, … và thường thấy những từ như tus, chủ nhân tus. Vậy tus là gì? Những thuật ngữ này có nghĩa là gì được nhiều người sử dụng.

Để giải đáp thắc mắc của bạn, hãy cùng Sforum tìm hiểu về thuật ngữ này.

Tus là gì?

Tus là gì?

Từ Tus là từ viết tắt của Status, có thể hiểu là tình trạng người dùng có ít nội dung đăng tải và chia sẻ với bạn bè trên tường, trên trang cá nhân của mình. Status là một thuật ngữ chung được nhiều người sử dụng trên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Zalo hay Twitter. Các dòng trạng thái có thể được kết hợp với hình ảnh và video để làm cho nội dung phổ biến hơn.

Tus là gì?

Khi những dòng trạng thái này được chia sẻ trên trang cá nhân, bạn bè của bạn có thể đọc, xem và bình luận, tương tác với những dòng trạng thái mà bạn đã cập nhật.

Thạc sĩ là gì?

Chủ tus là người đã cập nhật dòng tus đó, chủ tus có quyền xóa, sửa những tus mà mình đã đăng trước đó, điều này không ai được. Hay nói cách khác, chủ sở hữu giống như chủ sở hữu và trang cá nhân của họ là nhà.

Thạc sĩ là gì?

Pay Tuss – Sin Tuss là gì?

Thuật ngữ pay tus-xin tus có thể hiểu là những người dùng mạng xã hội nhằm tăng tương tác và tương tác giữa hai người hoặc một nhóm người dùng thông qua các lượt thích hoặc bình luận trên các bài viết trên Facebook.

Pay tus - xin tus là gì?

Những người đăng ký tus thường sẽ yêu cầu hoặc nhờ người khác vào trang cá nhân của mình và like, comment tất cả các bài viết cập nhật trên mạng xã hội. Khi người khởi kiện đã hài lòng, anh ta nên trả tiền ném cho những người đã nộp đơn xin ném.

Hướng dẫn chi tiết nhất về cách đăng bài trên Facebook

Đăng lên Facebook qua điện thoại

Để đăng tus trên điện thoại của bạn, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại> ở giao diện chính, bạn Bạn đang nghĩ gì vậy Bấm vào

Đăng lên Facebook từ điện thoại Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, tiếp tục Điền vào văn bản trạng thái với hình ảnh Mà bạn muốn chia sẻ.

Đăng lên Facebook từ điện thoại Bước 2

Bước 3: Sau khi trạng thái và hình ảnh hoàn tất, Nhấp vào nút Đăng Ở góc phải màn hình để trạng thái của bạn được chia sẻ với bạn bè.

Đăng lên Facebook từ điện thoại Bước 3

Đăng trên Facebook qua máy tính

Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình Facebook, bạn Bấm vào mục Bạn đang nghĩ gì ?.

Đăng lên Facebook bằng máy tính Bước 1

Bước 2: Hạnh kiểm Nhập trạng thái với nội dung và hình ảnh Mà bạn muốn cập nhật.

Đăng lên Facebook bằng máy tính Bước 2

Bước 3: Khi bạn nhập xong văn bản với hình ảnh, sau đó Nhấp vào nút Đăng Để hoàn thành cập nhật trạng thái.

Đăng lên Facebook bằng máy tính Bước 3

Kết thúc

Vì vậy, Sforum đã giải thích từ quăng là gì. Hi vọng với bài viết ngắn này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các thuật ngữ chung trên mạng xã hội. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của chúng tôi. Hãy luôn theo dõi Sforum để cập nhật thêm nhiều tuyệt chiêu Facebook hay và hữu ích nhé!

Xem Thêm  Tiêu chuẩn chống nước IP là gì? Ý nghĩa của các chỉ số kí hiệu và các chuẩn IP phổ biến hiện nay - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud